Tin Tức
Tin Tức
thiet ke bo an pham su kien

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện 2022

Một doanh nghiệp luôn mong muốn quảng bá, xây dựng hình ảnh đến với công chúng, khách hàng. Theo đó, thương hiệu của họ không dừng lại trong xây dựng website, facebook. Để hỗ trợ công cụ marketing này,  thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện cũng rất quan trọng. Cùng Minh Khang tìm hiểu về cách thiết kế ấn phẩm sự kiện này nhé!

thiet ke bo an pham su kien

Thiết kế bộ ấn phẩm cho sự kiện

Bộ ấn phẩm sự kiện gồm những gì?

 • Thư mời- giấy mời
 • Poster
 • Tờ rơi
 • Backrop
 • Catalogue
 • Brochure
 • Voucher
 • Bộ quà tặng

Tùy vào từng sự kiện khác nhau, phía nhà sản xuất sẽ lựa chọn ấn phẩm phù hợp nhất. Để  thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện đầy đủ, chất lượng. Khâu thiết kế từng loại ấn phẩm rất quan trọng. Không chỉ đòi hỏi ở khâu thiết kế mà khâu in ấn hình ảnh cũng đòi hỏi cầu kỳ. Việc tìm đúng cơ sở có đội ngũ thiết kế tay nghề là một phần. Công nghệ in ấn chất lượng cao cũng quyết định đến sự thành công của thiết kế. Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

thiet ke bo an pham su kien

===>>>Xem thêm: In Sticker giá rẻ

Top 5 ấn phẩm quan trọng để tạo nên một sự kiện thành công

 • Thư mời – giấy mời:

Để tổ chức một sự kiện hoàn hảo, đầy đủ, đạt tiêu chuẩn. Thư mời, giấy mời, thiệp mời không thể thiếu.

Những vị khách khi tham sự sự kiện, nhận được thư mời xinh đẹp, rõ ràng thực sự nuy tín. Điều này giúp cho khách hàng tự tin khi đến sự kiện. Do đó việc thiết kế một thư mời, giấy mời đẳng cấp luôn mang lại sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

thiet ke bo an pham su kien

In thư mời cho sự kiện

thiet ke bo an pham su kien

+++ Đọc thêm bài viết: In Catalogue giá rẻ TPHCM

 • Poster:

Sử dụng ấn phẩm Poster trong sự kiện cũng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, việc đặt Poster ở những nơi hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng nhanh chóng nhất. Việc thiết kế Poster trong sự kiện cũng đòi hỏi về hình ảnh, kích cỡ, thông tin. Điều này quyết định đến sự thành công cho sự kiện tổ chức. Minh Khang giới thiệu đến bạn, bộ sưu tập Poster cho sự kiện cực kỳ ấn tượng. Đây toàn bộ là những thiết kế đẳng cấp, dành riêng cho sự kiện mà bạn đang hướng tới.

thiet ke bo an pham su kien

In poster cho sự kiện

 • Tờ rơi:

Nếu bạn chuẩn bị ra mắt sự kiện, ra mắt sản phẩm mới. Hình thức phát tờ rơi quảng cáo là phương án được nghĩ đến đầu tiên. Phương thức này nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng nhất. Do đó việc in tờ rơi quảng cáo đẹp là tiềm năng giúp cho sự kiện được chú ý. Với hàng trăm mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng cho sự kiện. Minh Khang được đánh giá là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thiết kế số 1 tp HCM.

 • Backdrop:

Backdrop chính là phông nền sân khấu. Tùy vào từng sự kiện lớn nhỏ. Có thể lại sự kiện họp báo, khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện thành lập công ty…Phông nên đóng vai trò quan trọng trong tạo dấn ấn thời trang.

Với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh về sự kiện, chương trình. Backdrop cần thiết kế sao cho hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng, đối tác đến dự sẽ hiểu rõ hơn về sự kiện. Cũng như thông điệp mà sự kiện muốn gửi đến cho khách hàng. Một thiết kế Backdrop đẹp còn quyết định rất lớn đến thành công của sự kiện đó. Do đó việc đầu tư thiết kế Backdrop cũng được chú trọng hơn.

thiet ke bo an pham su kien

In backdrop cho sự kiện

 • Bộ quà tặng:

 • Bộ quà tặng là sự kết hợp linh hoạt trong ấn phẩm sự kiện. Theo đó, công ty, doanh nghiệp có thể linh hoạt qua các sản phẩm như: quà tặng, áo, sổ da, cốc thủy tinh, bút ký, bút da…Các món quà này sẽ được in ấn chuyên nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đóng gói trong hộp rất sang trọng. Điều này tạo sự trang trọng, lịch sự đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tác dụng của việc thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện

Ngày nay, ở mỗi sự kiện, các doanh nghiệp lớn đều chú trọng đến thiết kế bộ ấn phẩm. Điều này hỗ trợ tốt nhất trọn vẹn hỗ trợ truyền thông. Theo đó, việc thiết kế này mang lại hiệu quả như sau:

Là phương tiện truyền thông hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số: Với sự thiết kế chuyên sâu. Phương thức truyền tải phù hợp, đúng thời điểm. Hình thức này dễ dàng ghi dấu ấn trong mắt khách hàng và đối tác.

Thiết kế các ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp còn là cách giúp cho truyền thông hiệu quả hơn. Thực tế các ấn phẩm như tờ rơi, giấy mời, banner… ngay tức thì tác động đến khách hàng nhanh chóng.

Việc nhận diện thương hiệu cũng trở nên dễ dàng. Trong bất kỳ sự kiện nào. Các ấn phẩm đều được thiết kế tên, logo đầy đủ. Điều này không những gây chú ý mà còn tạo dựng và xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn.

thiet ke bo an pham su kien

Thiết kế bộ ấn phẩm đẹp để thu hút sự chú ý của khách hàng

 Tạo ấn tượng, độc đáo cho sản phẩm, dịch vụ đang hướng đến. Theo đó, việc hướng khách hàng đến sản phẩm dễ dàng hơn. Đây cũng chính là cách dễ dàng tăng doanh số trong kinh doanh.

Thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp còn là cách để hòa nhập với xu thế xã hội. Với sự cạnh tranh trên thị trường hộp nhập. Áp lực mà các doanh nghiệp cạnh tranh rất lớn. Không chỉ đảm bảo tạo ra sự độc đáo mà cần mang lại giá trị thẩm mỹ.

Chính những lý do trên, mỗi sự kiện các doanh nghiệp đều đầu tư cho thiết kế ấn phẩm. Tuy nhiên, việc tìm đến các cơ sở có đội ngũ thiết kế có tầm nhìn. Cũng là vấn đề được quan tâm chú trọng.

==>> Cơ sở in tem nhãn giá rẻ HCM

Thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện cần lưu ý điều gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đạt chuẩn. Các cơ sở, doanh nghiệp trong quá trình đặt gia công thiết kế. Cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Thiết kế đáp ứng chuẩn mực thương hiệu: Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ. Cần thiết kế theo quy tắc riêng cho thương hiệu. Có sự nhận diện thương hiệu riêng.

Ý tưởng thiết kế sự kiện độc đáo, mới lạ: Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn truyền thông. Theo đó, người thiết kế phải có ý tưởng, chủ đề và concent cho toàn bộ sự kiện. Ý tưởng phải đảm bảo sáng tạo, độc đáo.

Cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ trong thiết kế sự kiện: Việc cập nhật xu hướng mới giúp thiết kế bắt nhịp với thời đại. Tạo được yếu tố bất ngờ. Có thể sử dụng một số công nghệ thực tế cả, 3D…đem lại hiệu ứng mới cho sự kiện

thiet ke bo an pham su kien

Thiết kế sự kiện độc đáo, mới lạ

Lựa chọn công ty thiết kế sự kiện uy tín, chuyên nghiệp: Một trong những quyết định thành công đó chính là đơn vị thiết kế. Cần phải xem năng lực của công ty thiết kế và tổ chức sự kiện. Có thể tham khảo qua các trang mạng điện tử, khách hàng, đối tác. Đương nhiên, với những công ty có bề dày kinh nghiệm. Bộ thiết kế ấn phẩm sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn.

===>>> Tham khảo thêm: In túi giấy giá rẻ

Thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện bao gồm những hạng mục nào?

Thiết kế ấn phẩm sự kiện bao gồm những hạng mục nào? Có phải hạng mục nào cũng xây dựng cho tất cả sự kiện? Bạn có thể tham khảo như sau:

 • Thư mời online
 • Thiết kế cổng chào sự kiện
 • Thiết kế khu vực đón khách: backdrop, standee…
 • Thiết kế sân khấu sự kiện
 • Thiết kế không gian tổ chức sự kiện
 • Thiết kế vật phẩm sự kiện: ấn phẩm, quà tặng, đồng phục, kỷ niệm chương…

thiet ke bo an pham su kien

Ở mỗi hạng mục khác nhau đều đòi hỏi tính chuyên môn cao. Tuy nhiên, sự kiện cần có sự thống nhất, sáng tạo và bắt kịp các xu hướng mới. Điều này đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đội ngũ desiger. Tùy vào từng sự kiện cụ thể, phía nhà thiết kế sẽ lên kế hoạch và đưa ra các hạng mục ấn phẩm cụ thể. Để đảm bảo cho sự kiện của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp về phía xưởng in Minh Khang. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ.

==>>> In namecard lấy ngay

Quy trình đặt thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện tại In Minh Khang

Thiết kế ấn phẩm sự kiện là hạng mục quan trọng. Đòi hỏi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Am hiểu lĩnh vực thiết kế và có bề dày kinh nghiệm. Theo đó, hạng mục này đòi hỏi ý tưởng cao, phải có đội chuyên thiết kế để lên ý tưởng, thảo luận và thống nhất. Tuy nhiên, các bước cơ bản khi đến với Minh Khang như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu của sự kiện. Có thể đưa ra ý tưởng nội dung hoặc thương hiệu hình ảnh liên quan.
 • Bước 2: Khách hàng và công ty sẽ ký kết hợp đồng và nghĩa vụ thanh toán như trong hợp đồng ký kết
 • Bước 3: Triển khai thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện dựa trên ý tưởng khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi có bản thiết kế bộ ấn phẩm hoàn thiện. Phía công ty sẽ gửi về khách hàng tiếp nhận. Phản hồi và tiếp tục chỉnh sửa.
 • Bước 5: Công ty tiếp hành chỉnh sữa, hoàn chỉnh thiết kế
 • Bước 6: Hoàn tất hợp đồng và giao file thiết kế hoàn chỉnh nhất đến tay khách hàng.

===>>> Xem thêm bài viết: Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng

Tại sao lại chọn đặt thiết kế bộ ấn phẩm ở In Minh Khang

Đến với Minh Khang, quý khách hàng yên tâm về đội ngũ chuyên môn có năng lực về mảng thiết kế. Có tư duy sáng tạo tốt, đẳng cấp thiết kế chuyên nghiệp.

Có thông tin đăng ký chính thức, mức độ uy tín, tin cậy cao

Thực hiện nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ. Đáp ứng các nhu cầu thiết kế cạnh tranh trên thị trường kinh doanh số

thiet ke bo an pham su kien

Nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, đối tác

Chi phí phù hợp, tương thích với nhu cầu thiết kế của khách hàng

Bản thiết kế có tầm nhìn, chất lượng.

Hiện nay, Minh Khang là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế hàng đầu trên địa bàn tp HCM. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, phía công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ, lên kế hoạch và mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Trân trọng!

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *