# Về chúng tôi

Tác Giả Hồ Minh Đăng – CEO Công Ty In Ấn Minh Khang

CEO Ho Minh Dang

Ông Hồ Minh Đăng là tác giả, người chịu trách nhiệm nội dung cho In Minh Khang. Bản thân ông Đăng là một chuyên gia trong ngành in ấn, ông Đăng hứa hẹn mang đến các thông tin chuyên sâu và hữu ích đến người xem.

TIỂU SỬ

Ông Hồ Minh Đăng (10/10/1994) sinh ra & lớn lên tại tỉnh Quảng Bình. Năm 2016, ông tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa tại trường Đại Học Mỹ Thuật TPHCM. Sau đó, ông đã ứng tuyển vào vị trí Designer tại một Công ty thiết kế & in ấn trên địa bàn TPHCM. Nhận thấy phù hợp với lĩnh vực in ấn, ông Đăng đã gắn bó với lĩnh vực in ấn từ năm 2016 đến 2021, với gần 10 năm kinh nghiệm và tích góp được nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành. Tháng 11/ 2021, ông Đăng đã quyết định thành lập một thương hiệu in ấn riêng cho mình mang tên Công ty TNHH Thiết Kế & In Ấn Minh Khang (In Minh Khang).

Thông tin liên hệ:

 • Họ & tên: Hồ Minh Đăng
 • Ngày tháng năm sinh: 10/10/1994
 • Quê quán: Quảng Bình
 • Địa chỉ hiện tại: Căn hộ Oriental Plaza – 685 Đ. Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên lạc: 0973 795 125
 • Email: dangho.ledu@gmail.com
 • Website: https://inminhkhang.com/

CHUYÊN MÔN

Nắm giữ chức vụ điều hành thương hiệu in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam, ông Đăng sở hữu chuyên môn cao trong lĩnh vực in ấn và nhiều chuyên môn khác như:

 • Quản trị doanh nghiệp: Ông Đăng có khả năng lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, bằng chứng cho thấy ông Đăng đã đưa In Minh Khang từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ với 10 nhân viên cho đến hiện tại thì đội ngũ nhân viên đã hơn 100 người.
 • Chiến lược kinh doanh: Hồ Minh Đăng am hiểu thị trường in ấn, có khả năng phân tích thị trường đưa ra các phương án kinh doanh hợp lý cho doanh nghiệp.
 • Sản xuất: Ông có kiến thức chuyên sâu về quy trình in ấn, máy móc và công nghệ in hiện đại bật nhất hiện nay.
 • Marketing: Ông có khả năng xây dựng hình ảnh thương hiệu, quảng cáo dịch vụ in ấn giúp In Minh Khang được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Xem thêm: Tất cả dịch vụ in ấn của In Minh Khang

GIẤY CHỨNG NHẬN

giay chung nhan ho minh dang

Hồ Minh Đăng – Hoàn thành khóa học Thiết Kế Đồ Họa tại trung tâm VITADU

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Thanh tich dat duoc

Hồ Minh Đăng – Đạt giải Nhất cá nhân cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) do tỉnh Vĩnh Long tổ chức

Thanh tich dat duoc

In Minh Khang – Đạt giải thưởng sao vàng đất Việt ( TOP 100 Thương hiệu đất Việt )

SỨ MỆNH

Ông Hồ Minh Đăng mang trong mình sứ mệnh xây dựng Công ty In Ấn Minh Khang trở thành thương hiệu in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Cùng với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, ông Đăng mang cho mình sứ mệnh truyền đạt, chia sẻ những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực in ấn, giúp các thế hệ sau tiếp tục duy trì & phát triển lĩnh vực này.

MỤC TIÊU

Đưa thương hiệu Minh Khang vươn tầm thế giới, hợp tác phát triển cùng các đối tác từ trong nước cho đến nước ngoài. Tạo dựng vị thế trong lĩnh vực in ấn, trở thành thương hiệu đáng tin cậy số 1 trong lòng khách hàng.

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Ông Đăng không chỉ hướng đến sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp, ông còn hướng đến những giá trị tốt đẹp đóng góp cho xã hội, cộng đồng thêm phát triển. Bằng cách chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng về ngành in ấn cho nhân viên, ông cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Hồ Minh Đăng mong muốn trở thành một vị CEO tài năng, có tầm nhìn, chiến lược phát triển, và sứ mệnh cao cả. Tiếp tục dẫn dắt In Minh Khang ngày càng phát triển mạnh mẽ, xây dựng vị thế thương hiệu in ấn hàng đầu Việt Nam.

Facebook Linkedin Youtube Instagram About Me