Ấn Phẩm Catalogue
Ấn Phẩm Catalogue

Top 50+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Sang Trọng

Chất liệu: Giấy Coucher, Bristol

Kích thước: Tùy theo yêu cầu thiết kế

Màu sắc: chuẩn file thiết kế

Thời gian in: 1-2 ngày

Quy cách: tùy theo kích thước để báo giá

Danh mục:

Tổng quan

Để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng với nhiều chủng loại mẫu mã, đầy đủ thông tin về chất lượng hình ảnh….Catalogue giới thiệu sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho các cơ sở kinh doanh, chủ doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về địa chỉ in catalogue giá rẻ và lợi ích của catalogue giới thiệu sản phẩm.

catalogue gioi thieu san pham

Sản phẩm catalogue giới thiệu hải sản

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue giới thiệu bật động sản

Catalogue giới thiệu sản phẩm là gì

Catalogue giới thiệu sản phẩm thực chất là cuốn Catalogue có thông tin về sản phẩm nhằm kích thích thị giác người mua hàng. Với các thông tin, nội dung cũng như hình ảnh, mẫu Catalogue sẽ cuốn hút và tạo được hiệu ứng lâu dài. Đây cũng là chiến lược marketing được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue giới thiệu về sản phẩm công nghệ đóng gói hải sản

Vai trò của catalogue giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực kinh doanh

  • Catalogue là công cụ hữu hiệu trong việc giới thiệu và quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với các thông tin về công dụng, sản phẩm, màu sắc, giá thành…chúng trở thành trang tổng quan để người tiêu dùng tham khảo. Từ đó có thể tăng doanh số kinh doanh hiệu quả nhất.

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue kinh doanh nội thất

  • Sử dụng Catalogue giới thiệu sản phẩm là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp cho công ty tiết kiệm tối đa chi phí trong marketing hình ảnh và dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
  • Sử dụng Catalogue còn thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh lâu dài. Khách hàng sẽ nhận thấy tính rõ ràng, phong cách làm việc khoa học từ đó sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị bạn. Ngoài Catalogue tờ rơi cũng có giá trị quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng.

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue hình ảnh sắc nét 

Những yếu tố để thiết kế catalogue thu hút khách hàng

Đối với Catalogue không thiết kế đơn thuần mà có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh. Theo đó, chúng là sự kết hợp rất hài hòa chuyên nghiệp của các chi tiết…Những yếu tố dưới đây sẽ giúp cho thiết kế của bạn trở nên ấn tượng và đẳng cấp hơn rất nhiều nhé!

Ảnh bìa trước:

Cần lưu ý làm ảnh nổi bật đại diện cho đơn vị của bạn và tạo ngay được hiệu ứng ban đầu khi sử dụng sản phẩm.

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue giới thiệu về thiết bị chiếu sáng

Về phần nội dung:

Cần sắp xếp khoa học cụ thể các sản phẩm, mô tả và minh họa rõ ràng. Được đánh dấu trang và theo bố cục hợp lý nhất để người dùng dễ dàng hình dung về sản phẩm.

Về màu sắc:

Đối với Catalogue giới thiệu sản phẩm, phần màu sắc quyết định rất lớn. Bạn cần đầu tư vào màu sắc phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Tuy nhiên, nên chọn các màu phù hợp đúng như sản phẩm. Điều này cũng góp phần tạo tính chân thực cho ấn phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy giá rẻ tai Tp.HCM

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue kinh doanh nội thất

Những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế Catalogue giới thiệu sản phẩm đa dạng, thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu cao. Phía công ty In Minh Khang cung cấp những mẫu Catalogue độc đáo, sáng tạo với hơn 50+ mẫu thiết kế vô cùng độc đáo. Phải kể đến như:

Mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm mới

catalogue gioi thieu san pham

Catalgue giới thiệu kinh doanh nhà hàng

Mỗi thiết kế đều đáp ứng các kỹ thuật gia công đa dạng từ phía khách hàng. Tùy theo ấn phẩm và nội dung mà đóng dạng tờ hoặc dạng quyển. Đồng thời thiết kế trang bìa cũng như nội dung sao cho phù hợp nhất.

Nếu đơn vị bạn đang quan tâm, cần được tư vấn về mẫu Catalogue sáng tạo giới thiệu sản phẩm. Vui lòng truy cập website của công ty để tham khảo các thiết kế ấn tượng nhất.

Ngoài ra, hoàn toàn có thể đặt gia công thiết kế tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, đẳng cấp nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Catalogue các hình thức chăm sóc sức khỏe

catalogue gioi thieu san pham

Catalogue in trên giấy C200 

catalogue gioi thieu san pham

Một số mẫu catalogue được in ấn và thiết kế tại công ty Minh Khang

Mẫu Catalogue thiết kế độc quyền

catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham

Mẫu Catalogue ra mắt sản phẩm

catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham catalogue gioi thieu san pham

Mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm độc quyền

catalogue gioi thieu san pham 23 catalogue gioi thieu san pham 24

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 50+ Mẫu Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Sang Trọng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *