Danh mục: Tin Tức

Kỹ Thuật Cán Màng Hoa

Kỹ Thuật Cán Màng Hoa

Hiện nay kỹ thuật cán màng nói chung và kỹ thuật cán màng hoa nói riêng là phương pháp được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Hãy cùng công ty in Minh Khang tìm hiểu đôi nét về các kỹ thuật cán màng hiện nay nhé! Cán màng hoa là gì? Cán … Đọc tiếp "Kỹ Thuật Cán Màng Hoa"
Công Nghệ In UV

Công Nghệ In UV

In UV là gì? In UV đang là công nghệ in ấn được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn ưa chuộng sử dụng. So với các kỹ thuật in truyền thống thì công nghệ in UV mang tính hiện đại hơn, thành phẩm mang lại vô cùng thẩm mỹ và độc đáo. Tại thành phố … Đọc tiếp "Công Nghệ In UV"
In Hóa Đơn Điện Tử

In Hóa Đơn Điện Tử

Xu thế thế giới chuyển dần sang thương mại điện tử, hóa đơn điện tử là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, người mua và người bán cần đến việc in hóa đơn điện tử. Bài viết dưới đây, cùng công ty Minh Khang tìm hiểu về hóa đơn điện … Đọc tiếp "In Hóa Đơn Điện Tử"
Xưởng In Tem Truy Xuất Nguồn Gốc QR Code Giá Rẻ Tp.HCM

Xưởng In Tem Truy Xuất Nguồn Gốc QR Code Giá Rẻ Tp.HCM

Hàng hóa cũng như thực phẩm trên thị trường nước ta hiện nay được bày bán tràn lan, nhiều sản phẩm vẫn chưa được cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ. Chính vì vậy để khách hàng mua được những sản phẩm tốt, chính hãng và rõ nguồn gốc nhà sản xuất đã sử … Đọc tiếp "Xưởng In Tem Truy Xuất Nguồn Gốc QR Code Giá Rẻ Tp.HCM"
Thuê Người Phát Tờ Rơi

Thuê Người Phát Tờ Rơi

Vì sao nên phát tờ rơi? Quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với quý khách hàng: Việc sử dụng tờ rơi là hình thức khuyến mãi hấp dẫn và gây được sự thu hút nhanh chóng. Thuê người phát tờ rơi là việc cần làm để quản bá sản phẩm nhanh chóng. Chỉ trong … Đọc tiếp "Thuê Người Phát Tờ Rơi"
In Cờ Phướn Giá Rẻ Tp.HCM

In Cờ Phướn Giá Rẻ Tp.HCM

Quảng cáo sản phẩm kinh doanh bằng cờ phướn là một trong những lựa chọn yêu thích của các sản phẩm cáo cấp như oto, dịch vụ du lịch, bất động sản…… Vậy để in cờ phướn giá rẻ và thiết kế thu hút khách hàng thì bạn cần tìm hiểu bài viết sau nhé. … Đọc tiếp "In Cờ Phướn Giá Rẻ Tp.HCM"
Die Cut Quảng Cáo

Die Cut Quảng Cáo

Die cut là gì? Die cut được biết đó là một dạng của mô hình quảng cáo và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Nó được biết là một dạng mô hình trang trí, decoer được làm từ chất liệu PP hoặc decal,… với độ dày phù hợp nhất. Die cut mô hình … Đọc tiếp "Die Cut Quảng Cáo"
In Brochure Nhà Hàng

In Brochure Nhà Hàng

Muốn sở hữu ấn phẩm brochure nhà hàng nhà hàng đẹp, độc đáo và thiết kế độc quyền, hãy đến với xưởng Minh Khang. Đây là hệ thống xưởng in có quy mô thi công thiết kế và sản xuất lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những dịch … Đọc tiếp "In Brochure Nhà Hàng"
Brochure Nhà Đất Bất Động Sản

Brochure Nhà Đất Bất Động Sản

  Kinh doanh lĩnh vực bất động sản ngày nay rất chú trọng đến hình thức marketing. Theo đó, sử dụng Brochure bất động sản để quảng bá, giới thiệu cũng là hình thức được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy để sở hữu ấn phẩm Brochure đẹp, thiết kế độc quyền, nên … Đọc tiếp "Brochure Nhà Đất Bất Động Sản"
Brochure Giáo Dục

Brochure Giáo Dục

Sử dụng brochure giáo dục để quảng bá thương hiệu về lĩnh vực này rất quan trọng và mang lại hiệu quả cao. Vậy đặt in ấn phẩm này sao cho đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và cung cấp cái nhìn tổng quan cho phụ huynh, học sinh. Cùng tham khảo mẫu brochure được thiết … Đọc tiếp "Brochure Giáo Dục"