Ấn Phẩm Brochure
Ấn Phẩm Brochure

101+ Mẫu Brochure Khách Sạn Đẹp [ 4 Sao, 5 Sao ]

Chất liệu: Giấy C150, C200, C300gsm

Kích thước: Tùy theo yêu cầu

Màu sắc: Chuẩn file thiết kế

Thời gian in: 1-2 ngày

Quy cách: Tùy theo kích thước và số lượng để báo giá

Danh mục:

Tổng quan

Trong lĩnh vực khách sạn, những cuốn Brochure được sử dụng phổ biến nhằm cung cấp một số thông tin dịch vụ tại đây cho khách hàng. Nó như một cách quảng bá thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Vậy một mẫu Brochure khách sạn cần những thông tin gì? Hãy cùng Minh Khang tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

brochure khach san

Các mẫu Brochure khách sạn đẹp, sang trọng thu hút khách

Brochure quảng cáo khách sạn khổ A3, A4, A5 có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng cần phải được đảm bảo các tiêu chuẩn in đẹp sắc nét, bền màu và cho hình ảnh rõ ràng, bắt mắt. Dưới đây là tổng hợp các mẫu Brochure dành cho khách sạn đẹp, 4 sao, 5 sao sang trọng.

brochure khach san

brochure khach san
Mẫu Brochure khách sạn đẹp

brochure khach san

brochure khach san

brochure khach san

brochure khach san

brochure khach san

brochure khach san

Lợi ích của việc in Brochure cho khách sạn

Brochure dành cho khách sạn được nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích như:

Tạo sự chuyên nghiệp

Khách sạn là nơi thường được chú trọng về hình thức, sang trọng nên việc in những cuốn Brochure đặt tại sảnh có tác dụng cung cấp thông tin hữu ích. Điều này giúp khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của khách sạn.

brochure khach san

Tạo niềm tin khách hàng

Brochure có tác dụng cung cấp đầy đủ thông tin của khách sạn. Nên việc cung cấp các thông tin này giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về dịch vụ, tiện ích tại đây. Từ đó giúp khách hàng tiềm năng tạo nên sự tin tưởng và lòng tin khi sử dụng dịch vụ tại đây.

brochure khach san

Chi phí thấp

So với nhiều công cụ quảng cáo phổ biến hiện nay thì Brochure được xem là ấn phẩm có chi phí thấp hơn rất nhiều, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao. Do đó, sử dụng Brochure khách sạn giúp chúng ta tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể.

brochure khach san

Thiết kế Brochure cho khách sạn cần lưu ý những nội dung gì?

Được xem như một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả. Do đó, những mẫu Brochure khách sạn cần được đảm bảo những tiêu chuẩn về thông tin cung cấp cho khách hàng. Những nội dung Brochure khách sạn cần phải lưu ý khi thiết kế bao gồm:

Nội dung

Nên chọn nội dung quan trọng cần thiết tránh việc lan man làm cho khách hàng bị rối khi đọc. Trình bày rõ ràng, rõ ý giúp khách hàng dễ hiểu hơn. Sử dụng những font chữ đơn giản để tạo nên sự chuyên nghiệp cho cuốn Brochure.

brochure khach san

Hình ảnh

Hình ảnh trên cuốn Brochure khách sạn có tác dụng mô tả nội dụng và tạo ấn tượng với khách hàng. Do đó, hình ảnh mô tả nên được thiết kế phù hợp, rõ ràng sắc nét và màu sắc nổi bật.

brochure khach san

Bố cục

Trên cuốn Brochure, chúng ta nên sắp xếp hình ảnh, nội dung sao cho hài hòa với nhau tạo nên một đường dẫn. Khách hàng sẽ hài lòng hơn nếu học đọc hết cuốn Brochure và hiểu hết những nội dung bên trong đó.

brochure khach san

Địa chỉ in Brochure dành cho khách sạn 4 sao, 5 sao chất lượng cao

Công ty Minh Khang có trụ sở tại Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi chuyên nhận đặt in Brochure khách sạn đẹp, chuẩn 4 sao, 5 sao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đến với Minh Khang, khách hàng có thể an tâm về chất lượng, mẫu mã in ấn và thời gian in. Bởi chúng tôi sở hữu hệ thống máy in hiện đại giúp in tốc độ nhanh chóng. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn thiết kế in Brochure khách sạn miễn phí theo yêu cầu.

brochure khach san

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in Brochure quảng cáo khách sạn, có thể liên hệ cho Minh Khang để được tư vấn nhé.

Xem thêm bài viết khác: TOP 30+ Mẫu Brochure Spa Độc Đáo Nhất Năm 2024

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “101+ Mẫu Brochure Khách Sạn Đẹp [ 4 Sao, 5 Sao ]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *