Hướng Dẫn Đặt Hàng

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Để thuận tiện hơn cho quý khách khi có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của công ty In Ấn Minh Khang, chúng tôi sẽ đưa ra một bài  viết sau đây để nói rõ về cách thức để quý khách hàng có thể đặt hàng một cách đơn giản , dễ dàng và phù hợp nhất với nhu cầu.

Thông thường sẽ có 2 phương án để đặt hàng tại In Ấn Minh Khang, đó là đặt hàng trực tiếp và đặt hàng online. Mỗi cách đặt hàng đều sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tối nhất cho nhu cầu của quý khách.

Video hướng dẫn đặt hàng nhanh

Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại văn phòng giao dịch của In Minh Khang theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Khi đến đây bạn sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn và kĩ thuật của chúng tôi giới thiệu về ác mẫu mã, giải đáp thắc mắc về các ấn phẩm , dịch vụ cũng như hướng dẫn và làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm mẫu cùng loại mà chúng tôi đang trưng bày tại văn phòng của mình.

  • Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: 70 Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh , Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ VP Hà Nội: 75a Đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên , Hà Nội

Hướng dẫn đặt hàng trực tiếp

Hướng dẫn đặt hàng trực tiếp

Đặt hàng online

Hiện tại ở In Minh Khang sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để đặt hàng online, nếu bạn ở xa hoặc ngại đi lại để đặt trực tiếp, thì bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng làm việc hoặc ở tại nhà của minh để đặt hàng và nhận sản phẩm mà không tốn mấy công sức bằng cách:

  1. Gọi điện thoại đến Hotline: 0973 795 125
  2. Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn qua form chat ở góc dưới bên phải của trang website.
  3. In Minh Khang đã để sẵn các Icon Zalo, Messenger… khách hàng có thể ấn vào đó để kết bạn và trao đổi trực tiếp qua các kênh trên
  4. Có thể gửi email báo giá qua mail trên web cung cấp, hoặc bấm vào gửi yêu cầu ở phần Footer của trang để chúng tôi có thể phản hồi nhanh cho khách hàng.

Để việc đặt hàng online trở nên đơn giản và giảm thiểu tối đa thời gian và số lần trao đổi, khi khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi , bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông số của đơn hàng theo form liệt kê như sau nhé:

– Tên sản phẩm cần in ấn
– Kích thước sản phẩm
– Chất liệu giấy , độ giày của giấy in
– Số lượng sản phẩm cần in
– Quy cách gia công sau in ( cán màng, bế khuôn, đóng quyển….)
– Thời gian tối đa có thể giao hàng là bao lâu

Ví dụ như: Bạn muốn đặt in card visit thì phải nêu rõ: bạn in mấy hộp, bao nhiêu nội dung ( cho bao nhiều người ), loại giấy cần in, kích thước như thế nào, có file thiết kế hay chưa, cần in lấy ngay hay in offset.

Ví dụ như: bạn muốn đặt in tờ rơi thì phải ghi rõ: số lượng, khổ giấy, loại giấy in, cán màng hay không, in mấy mặt, có file thiết kế chưa? In lấy ngay hay in offset,….