Ấn Phẩm Brochure
Ấn Phẩm Brochure

33+ Mẫu Brochure Du Học Đẹp – Hấp Dẫn Học Viên

Chất liệu: Giấy C150, C200, C300gsm

Kích thước: Tùy theo yêu cầu

Màu sắc: Chuẩn file thiết kế

Thời gian in: 1-2 ngày

Quy cách: Tùy theo kích thước và số lượng để báo giá

Danh mục:

Tổng quan

Brochure đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo dịch vụ du học tại các trung tâm, doanh nghiệp. Những mẫu Brochure du học đẹp sẽ giúp tạo lòng tin và thu hút học viên đến đăng ký. Trong bài viết này, cùng Minh Khang khám phá TOP các mẫu Brochure giới thiệu chương trình du học đẹp ấn tượng.

brochure du hoc

Các mẫu Brochure du học đẹp – thu hút học viên hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm những mẫu Brochure du học đẹp cho trung tâm của mình? Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế được nhiều người bình chọn yêu thích nhất hiện nay nhé.

brochure du hoc
Mẫu brochure du học Mỹ
brochure du hoc
Mẫu Brochure du học Đức
brochure du hoc
Mẫu Brochure du học nghề Đức
brochure du hoc
Mẫu Brochure du học Úc – Canada
brochure du hoc
Mẫu Brochure giới thiệu chương trình du học
brochure du hoc
Mẫu Brochure du học Nhật Bản
brochure du hoc
Mẫu Brochure gói dịch vụ du học Hàn Quốc

Vì sao nên in Brochure cho các trung tâm du học?

Từ trước đến nay, Brochure được sử dụng phổ biến trong các chiến lược Marketing sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Thì trong lĩnh vực du học cũng vậy, Brochure có tác dụng giới thiệu các khóa du học trọn gói với nội dung đầy đủ, cuốn hút giúp thu hút học viên tiềm năng có nhu cầu đến đăng ký. Ngoài ra, chi phí in Brochure cũng thấp hơn nhiều so với các công cụ quảng cáo khác.

brochure du hoc

Thiết kế Brochure du học cần lưu ý những gì?

Để tạo được 100% hiệu quả quảng cáo thì trong quá trình thiết kế in Brochure du học, chúng ta nên lưu ý một số yếu tố sau:

Nội dung

Khi thiết kế Brochure du học chỉ nên sử dụng những nội dung đúng trọng tâm để in trên cuốn Brochure. Tránh in nội dung không liên quan hoặc chung chung làm cho học viên khó hiểu và mất niềm tin.

Hình ảnh

Nên in các hình ảnh mô tả dịch vụ du học, quá trình giảng dạy hoặc hình ảnh về đất nước mà học viên sẽ đến học. Các hình ảnh cần được in rõ ràng, sắc nét, màu sắc hài hòa.

Bố cục

Sắp xếp bố cục hài hòa tránh việc nội dung chính bị mờ nhạt, tô đậm các nội dung quan trọng nhất. Tốt nhất đưa nội dung chính lên đầu trang và sử dụng Font chữ lớn hơn bình thường.

brochure du hoc
Thiết kế Brochure du học đẹp, sắc nét

Đơn vị thiết kế Brochure du học và in theo yêu cầu tại TPHCM

Minh Khang là một trong những đơn vị chuyên in ấn các ấn phẩm quảng cáo tại TPHCM. Đặc biệt, In Minh Khang chuyên in Brochure du học giá rẻ theo yêu cầu khách hàng. Sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ nhân viên giỏi cùng hệ thống máy in nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng mọi số lượng đặt in của quý khách hàng.

brochure du hoc

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ in Brochure tại Minh Khang. Bạn hãy liên hệ qua số Hotline để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Xem thêm bài viết: 101+ Mẫu Brochure Khách Sạn Đẹp [ 4 Sao, 5 Sao ]

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “33+ Mẫu Brochure Du Học Đẹp – Hấp Dẫn Học Viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *