Ấn Phẩm Brochure
Ấn Phẩm Brochure

Brochure Giáo Dục

Danh mục:

Tổng quan

Sử dụng brochure giáo dục để quảng bá thương hiệu về lĩnh vực này rất quan trọng và mang lại hiệu quả cao. Vậy đặt in ấn phẩm này sao cho đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và cung cấp cái nhìn tổng quan cho phụ huynh, học sinh. Cùng tham khảo mẫu brochure được thiết kế độc quyền tại Minh Khang.

brochure giao duc

Brochure giáo dục in trên giấy C150gsm cán màn bóng

Lợi ích khi in brochure giáo dục

  • Tạo sự tin cậy cho phụ huynh và học sinh: với các thông tin trong ấn phẩm brochure giáo dục cung cấp. Các thông tin về cơ sở vật chất, các chương trình giáo dục, đội ngũ giáo viên, quản lý…điều này sẽ cung cấp thông tin tổng quát giúp cho phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan nhất. Họ dễ dàng nắm bắt và tạo được niềm tin bởi những thông tin cung cấp uy tín trong đó.

brochure giao duc

Brochure gập 3 cán màng mờ giá rẻ

  • Quảng bá thương hiệu của ngành: ngoài các thông tin trên, ấn phẩm brochure giáo dục còn cung cấp thông tin các giải thưởng, thành tích của trường cũng như dịch vụ chăm sóc cực kỳ chuyên nghiệp. Chính điều này sẽ lan tỏa giá trị, quảng bá thương hiệu ngành giáo dục được vang xa rộng rãi hơn.

brochure giao duc

Brochure thiết kế theo yêu cầu khách hàng giấy C200gsm

  • Sử dụng brochure giáo dục là hình thức marketing uy tín, giá thành ưu đãi: hầu hết lĩnh vực giáo dục đều sử dụng ấn phẩm brochure giáo dục để quảng bá đến tay các học sinh, sinh viên hay phụ huynh. Thiết kế gọn nhẹ, thông tin đầy đủ, dễ tham khảo mà giá thành in ấn rẻ. Việc này sẽ dễ dàng thu hút học sinh, tiếp cận cụ thể và là hình thức marketing hiệu quả tốt.

brochure giao duc

Đội ngủ thiết kế đa dạng mẫu mã màu sắc để khách hàng lựa chọn

Đặc điểm của Brochure giáo dục

  • Về chất liệu: được ưa chuộng và in ấn chủ yếu nhất vẫn là dòng giấy Couche. Đây là dòng chất liệu trơn bóng, bắt màu tốt, có độ cứng vừa phải do đó khi in ấn rất đẹp, tinh tế. Ngoài ra, có thể sử dụng chất liệu Ivory, Bristol tùy theo từng đơn vị.

brochure giao duc

Brochure giáo dục được thiết kế ấn tượng giá rẻ tại Tp.HCM

  • Về kích thước: đối với ấn phẩm brochure giáo dục thường lựa chọn kích thước chuẩn. Có thể tham khảo một số kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay như sau: 10 x 10 cm; 15 x 15 cm; 21 x 21 cm. Ngoài ra, có thể thực hiện gia công khổ A3: A3 (29.7 x 42 cm), brochure khổ A4 (21 x 29.7 cm) và brochure A5 (14.8 x 21 cm).
  • Về hình ảnh: brochure giáo dục thường lựa chọn các hình ảnh liên quan đến lĩnh vực giáo dục như trường học, logo trường…các hình ảnh chân thực, sinh động và nên lựa chọn các hiệu ứng chụp hình để tạo nên thiết kế hấp dẫn và lôi cuốn.

Tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay tại Tp.HCM

brochure giao duc

Tờ gấp giáo dục khổ in A4

Mẫu brochure giáo dục đẹp chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo mẫu brochure giáo dục cũng như thiết kế ấn phẩm độc quyền cho đơn vị của mình, xưởng in Minh Khang cung cấp một số mẫu brochure giáo dục đẹp như sau:

  • Mẫu brochure giáo dục cho trường mầm non

brochure giao duc

Brochue giáo dục mầm non

  • Mẫu brochure trường Đại học

brochure giao duc

  • Mẫu Mẫu brochure trung tâm Anh Ngữ

brochure giao duc

  • Mẫu brochure giáo dục Song ngữ quốc tế…

brochure giao duc

 

brochure giao duc

Mỗi thiết kế đều mang những nét độc quyền và hình ảnh độc đáo thể hiện đặc trưng của từng cơ sở khác nhau. Hình ảnh mẫu mã sinh động, hấp dẫn và thông tin rất chi tiết.

Tham khảo thêm: Xưởng in catalogue giá rẻ nhất tại Tp.HCM

brochure giao duc

Brochure tuyển sinh mầm non

Địa chỉ in brochure giáo dục chất lượng Tp.HCM

Đến với xưởng in Minh Khang là hệ thống xưởng in ấn brochure giáo dục cho rất nhiều trường học, trung tâm trên địa bàn tp HCM.

Xưởng thiết kế độc quyền, có in test mẫu và báo giá rẻ cạnh tranh ưu đãi nhất trên địa bàn.

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn tham khảo bảng giá rẻ tại xưởng. Vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn.

==>> Brochure pin điện mặt trời

brochure giao duc brochure giao duc

Brochure tuyển sinh cảu trường quốc tế

brochure giao duc

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Brochure Giáo Dục”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *