Ấn Phẩm Brochure
Ấn Phẩm Brochure

40+ Mẫu Brochure Nhà Hàng Đẹp Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Danh mục:

Tổng quan

Muốn sở hữu ấn phẩm brochure nhà hàng đẹp, độc đáo và thiết kế độc quyền, hãy đến với xưởng Minh Khang. Đây là hệ thống xưởng in có quy mô thi công thiết kế và sản xuất lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những dịch vụ ưu đãi tốt nhất tại đây.

brochure nha hang

Brochure nhà hàng được thiết kế thu hút khách hàng

Vai trò brochure nhà hàng

  • Quảng cáo thương hiệu: Đối với mẫu brochure nhà hàng cung cấp các thông tin cơ bản cùng với hình ảnh minh họa sinh động. Từ những hình ảnh hấp dẫn trên cùng với logo màu sắc chủ đạo sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh quảng bá một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn.

brochure nha hang

Brochure gấp đôi khỏ A4 giấy C150 cán mờ

  • Tạo ấn tượng và tăng số lượng khách: Để tạo được hiệu ứng hấp dẫn, màu sắc khi thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Chúng tăng sự chú ý cũng như kích thích vị giác. Chính điều này giúp số lượng khách hàng đông hơn, tương tác nhiều hơn.

brochure nha hang

Brochure giới thiệu sản phẩm thức ăn ngon của nhà hàng

  • Thể hiện tính chuyên nghiệp và cạnh tranh: với một cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp cần trang bị ấn phẩm brochure nhà hàng với đầy đủ các thông tin cơ bản. Chúng không chỉ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan mà còn màn đến tính chuyên nghiệp. Từ thiết kế này sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Xem thêm: Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM

brochure nha hang

Tờ gấp khổ A4 in menu

Mẫu brochure nhà hàng đẹp giá rẻ

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn khá sôi động và có sự cạnh tranh rất lớn. Việc xây dựng marketing qua brochure nhà hàng cũng được chú trọng nhiều hơn. Phía Minh Khang cung cấp một số mẫu độc đáo nhằm đáp ứng thị trường như sau:

brochure nha hang

  • Mẫu brochure nhà hàng độc quyền thương hiệu

brochure nha hang

  • Mẫu brochure nhà hàng đơn giản

brochure nha hang

Mỗi mẫu đều mang phong cách riêng, nếu quý khách hàng quan tâm, có thể liên hệ truy cập website của công ty để tham khảo thiết kế.

brochure nha hang

Tờ gập đôi thiết kế các món đặc sản của nhà hàng

Bảng báo giá in brochure nhà hàng

Kỹ thuật gia công áp dụng chủ yếu là kỹ thuật in offset 2 mặt 4 màu rất đa dạng. Chất liệu lựa chọn có thể là Couche, Couche Matt định lượng đa dạng. Bảng giá theo đó có sự chênh lệch khác nhau tùy theo thời gian in số lượng lớn hay số lượng lẻ. Theo đó, giá thành giao động từ 450đ/tờ tùy theo định lượng. Để tham khảo bảng giá cụ thể, quý khách hàng nên truy cập trang website của Minh Khang để tham khảo.

Tham khảo thêm bài viết: Xưởng in catalogue giá sỉ tại Tp.HCM

brochure nha hang

Mẫu brochure được thiết kế đẹp sang trong cho nhà hàng

Chất liệu brochure nhà hàng

Chất liệu được sử dụng chủ yếu khi gia công brochure nhà hàng phải kể đến đó là giấy Couche bóng mượt. Với khả năng bắt màu tốt, óng áng nên khi lên ấn phẩm rất đẹp, giá thành lại rẻ. Ngoài ra, một số chất liệu được ưa chuộng như Ivory, Bristol…

brochure nha hang

Brochure menu

Địa chỉ in brochure nhà hàng giá rẻ

Quý khách hàng quan tâm đến địa chỉ in brochure nhà hàng giá rẻ, có dịch vụ giao hàng tận nơi, hãy đến với xưởng in Minh Khang. Đây là xưởng in ấn lớn nhất và có quy mô lớn trên địa bàn tp HCM.

Xưởng áp dụng kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số cùng chất liệu giấy cao cấp luôn sẵn.

Chỉ cần quý khách hàng quan tâm, đơn vị nhanh chóng lên mẫu, in test miễn phí và tiến hành gia công theo yêu cầu.

Với quy trình làm việc khoa học, uy tín, dựa trên quy mô kỹ thuật tiên tiến, xưởng Minh Khang là địa chỉ uy tín lớn nhất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và hợp tác.

==>> Brochure bất động sản

brochure nha hang

Brochure cán màng mờ 

brochure nha hang brochure nha hang brochure nha hang brochure nha hang

brochure nha hang

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “40+ Mẫu Brochure Nhà Hàng Đẹp Thiết Kế Chuyên Nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *