Tin Tức
Tin Tức
in offset la gi

In Offset Là Gì?

In offset là kỹ thuật in ấn phổ biến hiện nay và có tính ứng dụng cao. Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

in offset la gi

Xưởng In Minh Khang chuyên in offset uy tín #1 tphcm

Khái niệm in offset là gì?

In offset là kỹ thuật sử dụng tấm cao su hay còn gọi là tấm offset đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng lên nhau tạo thành màu mực hoàn chỉnh nhất.

in offset la gi

In offset là kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay

==>> Xưởng In Tờ Rơi giao nhanh tại HCM

Kỹ thuật in offset

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật được ứng dụng trong ngành in rất cao bởi giá trị thương mại mà kỹ thuật này mang lại. Theo đó, phương pháp này cho ra chất lượng in đẹp, sắc nét và hạt chế tối đa tình trạng nhờ mực hoặc không chuẩn nét.

in offset la gi

Chất lượng in sắc nét, bền màu

Những yếu tố ảnh hưởng đến in offset

Kỹ thuật in offset cần chú trọng đến thứ tự chồng màu để có bản in đúng mẫu, do đó lưu ý như: độ dày lớp mực trên giấy, độ lớn điểm tram, độ chồng mực.

in offset la gi

In Minh Khang tiếp cận kĩ thuật in offset sớm và có kinh nghiệm

Nguyên lý in offset

Nguyên lý in offset là quá trình in gián tiếp. Qúa trình này sẽ có một hình trụ đặt giữa tấm in và giấy, trên hình trụ này được phủ một lớp cao su. Kỹ thuật in này rất đồng đều ngay cả những lần in sau đó. Quy trình in ấn được triển khai tự động hóa và khác hẳn so với quá trình in bản thạch.

in offset la gi

In offset là quá trình in gián tiếp

==>>Cơ sở In Catalogue đẹp, giá rẻ tại HCM

Các bước thực hiện khi in offset

  • Thiết kế chế bản

Đây là công đoạn thiết kế bản in chuẩn file để đảm bảo bản in offset chất lượng trong quá trình in ấn và không bị lỗi. Theo đó, thiết kế này dựa trên thông tin khách hàng và đảm bảo được sự thống nhất giữa đôi bên.

  • Output film

Sau khi hoàn thành thiết kế thì tiếp theo chính là Output film. Công đoạn này rất cầu kỳ. Với những bản in có chứa hình ảnh thì cần làm thành 4 tấm phim khác nhau tương ứng với 4 lớp màu CMYK.

==>> Xem thêm bài viết : TỔNG HỢP CÁC LOẠI GIẤY IN SÁCH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY <<==

  • Phơi bản kẽm

Sau khi đã làm thành 4 tấm phim, những tấm này sẽ tiến hành phơi trên bản kẽm. Máy phơi bản kẽm sẽ thực hiện công đoạn chụp lại từng tấm phim và tái hiện nó trên từng bản kẽm.

  • In offset

Khi đã có 4 tấm kẽm thì tiến hành in từng màu sau đó bố trí thứ tự trước sau của từng loại màu in. Công đoạn này đòi hỏi những kỹ sư có tính chuyên nghiệp cao và đảm bảo đúng quy trình mới cho ra bản in offset chuẩn xác nhất.

  • Gia công sau in

Để tạo được sản phẩm đẹp, thu hút được quý khách hàng, công đoạn gia công sau in đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, nhiều người có thể lựa chọn cán mờ, cán bóng để tạo nên sản phẩm như ý. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị khách hàng yêu cầu.

in offset la gi

Quy trình in offset trải qua khá nhiều công đoạn

==>>Công ty Minh Khang in túi giấy giá rẻ nhất tại HCM

Ưu nhược điểm của in offset

  • Ưu điểm:

Kỹ thuật in offset cho ra chất lượng hình ảnh cao hơn thông thường và cho phép hoàn thành số lượng lớn. Có thể tiết kiệm chi phí với đơn hàng in ấn số lượng lớn. Do đó in offset rất phù hợp trong in ấn thương mại.

  • Nhược điểm:

Kỹ thuật in offset khi thực hiện phải chuẩn bị trước khá nhiều thời gian và bản thiết kế phải kiểm tra thật kỹ. Tránh sai sót phải hủy số lượng lớn gây lãng phí. Nếu in số lượng nhỏ thì đắt và tốn kém chi phí bởi chuẩn bị khuôn mẫu giá cao.


Tổng hợp 1 số mẫu in offset

Cùng đọc thêm bài viết một số bài viết : In Sticker đẹp giao nhanh tại in MInh Khang

Ứng dụng của in offset

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật có tính ứng dụng cao và có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, do đó kỹ thuật này có thể sử dụng trong in name card, in bì thư, in túi giấy, in decal, tờ rơi, tờ gấp, catalogue…

Với những ưu điểm vượt trội cũng như tính ứng dụng cao, in offset hầu hết được tất cả các xưởng in tin cậy và sử dụng trong in ấn dành cho quý khách hàng.

Xem một số ấn phẩm được in bằng công nghệ Offset

in offset la gi in offset la gi in offset la gi in offset la gi in offset la gi in offset la gi in offset la gi

in offset la gi

Sản phẩm được in bằng công nghệ offset

Xưởng In Minh Khang cũng là cơ sở in ấn chuyên nghiệp và có ứng dụng kỹ thuật in offset nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm trong in offset, in Minh Khang là địa chỉ tin cậy mang lại sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn hỗ trợ, trân trọng!

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *