Dịch Vụ
Dịch Vụ
thiet ke an pham van phong

Thiết Kế Ấn Phẩm Văn Phòng Đẹp, Sang Trọng

Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng rất quan trọng. Đây là tập hợp những ấn phẩm được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong hoạt động thường ngày của công ty, doanh nghiệp. Theo đó, các ấn phẩm được thiết kế đẹp nhằm mục đích trao đổi, giao tiếp dễ dàng hơn. Thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp còn là cách hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

thiet ke an pham van phong

Thiết kế trọn gói bộ nhận dạng thương hiệu tại In Minh Khang

Bộ ấn phẩm văn phòng gồm những gì?

Nhiều đơn vị quan tâm đến thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên quan tâm bộ ấn phẩm gồm những gì? Cùng Minh Khang tìm hiểu các sản phẩm bao gồm như sau:

 • In Danh thiếp
 • In Bao thư, phong bì
 • Các loại hóa đơn
 • Giấy mời
 • Tiêu đề thư
 • Thiệp chúc mừng
 • Đồng phục nhân viên
 • In Folder
 • Mẫu sổ công tác
 • Hồ sơ lưu trữ

thiet ke an pham van phong

Ấn phẩm văn phòng đẹp, ấn tượng

Đối với từng doanh nghiệp khác nhau sẽ lựa chọn những ấn phẩm phù hợp. Không nhất thiết phải in ấn trọn bộ. Bởi vì một số doanh nghiệp ít sử dụng một số thứ. Có thể tham khảo hoặc được tư vấn bởi nhân viên thiết kế.

===>>>Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Như thế nào là một bộ ấn phẩm văn phòng đẹp?

Bộ ấn phẩm văn phòng đẹp dựa trên rất nhiều tiêu chí. Đầu tiên bộ ấn phẩm không trùng lặp, mờ nhạt mà tạo được sự hấp dẫn, thu hút. Theo đó, để tạo được sự ấn tượng này không thể thiếu một số yếu tố. Cụ thể:

thiet ke an pham van phong

Bao đựng sáp tẩy

Các định dang, font chữ, kích thước phải so sự đồng nhất.

Trong một ấn phẩm không thể có các font chữ lộn xộn khác nhau. Hơn nữa, các loại kích thước bát nháo. Điều này đòi hỏi tính thống nhất. Chính sự tinh tế này là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong bộ ấn phẩm.

Một trong những điểm mới, hấp dẫn đó chính là thống nhất về sự căn lề. Điều này làm cho ấn phẩm của bạn dễ đọc, thông tin dễ tìm thấy. Khách hàng, đối tác dễ đọc và nhận biết thông tin nhanh hơn. Đây chính là giá trị thẩm mỹ mà ấn phẩm văn phòng mang lại.

 

===>>> Tìm hiểu thêm: Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Ấn phẩm đẹp phụ thuộc vào hình ảnh.

Nên sử dụng những hình ảnh có liên quan đến doanh nghiệp. Hoặc các chi tiết hình ảnh có hoa văn hài hòa, dễ chịu. Không quá màu mè, diêm dúa. Điều này làm mất đi nét sang trọng, độc đáo và thiết kế vốn có.

thiet ke an pham van phong

Thiết kế của Bệnh viện mắt Sài Gòn

Ấn phẩm văn phòng đẹp ở bố cục sắp xếp.

Điều này thể hiện tính khoa học của đơn vị. Việc sắp xếp hình ảnh, thông tin, nội dung cần đảm bảo hài hòa. Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Đây chính là tính năng đẳng cấp, ưu việt mà doanh nghiệp uy tín mang lại. Vì vậy, khâu thiết kế hết sức lưu ý tầm quan trọng của vấn đề này.

Thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp cần lên kế hoạch, đội ngũ thiết kế có tầm nhìn. Do đó, cần tìm đến các đơn vị thiết kế uy tín. Đặc biệt, cơ sở có hệ thống thiết kế có tầm nhìn.

thiet ke an pham van phong

Folder của Chemicals

Nội dung cần có khi thiết kế ấn phẩm văn phòng

Để sở hữu bộ thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp, chuyên nghiệp. Không chỉ lên kế hoạch, mẫu mã đầy đủ. Trong quá trình thiết kế, nhà thiết kế cũng cần hết sức lưu ý. Theo đó, các vấn đề quan tâm như sau:

 • Về font chữ:

Các ấn phẩm nên thiết kế cùng một Font chữ. Điều này tạo sự đồng bộ hợp lý. Trong quá trình lựa chọn font. Không nên lựa các loại font chữ rườm rà, phức tạp. Nên chọn các font dễ dàng, dễ sử dụng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng thu hút. Đồng thời truyền tải thông điệp cũng nhanh chóng hơn.

 

+++++Xem thêm: In túi giấy giá rẻ

 

thiet ke an pham van phong

Trọn bộ ấn phẩm văn phòng tone trắng đen

 • Về màu sắc:

Cũng như font chữ, màu sắc cũng cần chú ý. Nên để màu sắc ở các ấn phẩm văn phòng làm màu sắc chủ đạo. Chú ý đến màu nền phải giống nhau. Điều này là yêu cầu tiên quyết của bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Tạo tính đồng bộ. Trong quá trình thiết kế tránh tối đa việc sử dụng quá nhiều màu sắc. Điều này sẽ gây ra sự rối mắt và không thống nhất trong thiết kế.

 • Về hình ảnh:

Thường các ấn phẩm sử dụng các hình ảnh đó là hình ảnh của logo. Điều này tạo tính chuyên nghiệp trong tất cả các ấn phẩm. Đồng thời cũng là cách tạo tính thống nhất trong thiết kế

thiet ke an pham van phong

Bao thư, folder , name card

 • Về Bố cục:

Cần sắp xếp bố cục một cách hợp lý. Tạo được sự hài hòa, thống nhất với logo. Thông thường các nội dung cần có như tên công ty, địa chỉ, hotline…Theo đó cần sắp xếp theo thứ tự, phù hợp nhất.

 • Nền và các họa tiết:

Có thể sử dụng hình ảnh của logo hoặc tên của doanh nghiệp chìm dưới các ấn phẩm. Trong quá trình thiết kế, cần sử dụng họa tiết đơn giản. Điều này làm nổi bật thông tin cần truyền tải. Đồng thời tạo được ấn tượng, hấp dẫn cho thiết kế

 • Về kích thước:

Tùy vào bộ nhận diện văn phòng và sản phẩm nên sẽ có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn kích thước chuẩn, tinh tế sẽ làm cho ấn phẩm đẹp hơn. Đây cũng là cách thể hiện tính chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế. Xây dựng thương hiệu, hình ảnh công ty.

Nếu các yếu tố trên được thiết kế hài hòa, đảm bảo. Thiết kế ấn phẩm văn phòng luôn mang tính chuyên nghiệp. Đây chính là yếu tố quan trọng cần lưu ý trong quá trình thiết kế.

thiet ke an pham van phong

thiet ke an pham van phong

Một số mẫu thiết kế đẹp mắt

 

+++++Đọc thêm: In sticker số lượng ít

Vai trò của thiết kế ấn phẩm văn phòng

Việc thiết kế ấn phẩm văn phòng ngày này được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bản thân doanh nghiệp lựa chọn cơ sở uy tín để đặt thiết kế bộ ấn phẩm chuyên nghiệp. Không những thế, xu hướng ngày này đều làm theo cách như vậy. Từ đó ta thấy được vai trò của thiết kế ấn phẩm văn phòng như sau:

 • Ấn phẩm văn phòng giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong mắt đối tác, khách hàng.
 • Với tính chuyên nghiệp, ấn phẩm văn phòng sẽ dễ dàng ký kết hợp đồng, thu hút khách hàng. Việc tăng doanh số kinh doanh là điều dễ dàng hơn trong quá trình cạnh tranh.
 • Xây dựng ấn phẩm văn phòng còn là cách xây dựng thương hiệu riêng. Tạo sự độc đáo trong việc nhận diện thương hiệu. Đây là cách mà rất nhiều doanh nghiệp hướng đến trong những năm gần đây.
 • Ngoài ra, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến quảng cáo hình ảnh. Việc xây dựng bộ ấn phẩm thương hiệu còn là cách marketing tốt nhất. Việc gửi đến thông điệp, hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng. Đây là cách làm vừa hữu hiệu vừa chuyên nghiệp.

thiet ke an pham van phong

thiet ke an pham van phong

Thiết kế sáng trọng mang phong cách châu âu

Chính vai trò quan trọng như trên, hầu hết các doanh nghiệp có tầm nhìn đều hướng đến thiết kế ấn phẩm văn phòng. Tuy nhiên, việc lựa chọn xưởng thiết kế chuyên nghiệp. Có đội ngũ thiết kế đồ họa đẳng cấp cũng có sự tìm hiểu.

==>> in name card số lượng ít tại HCM

Thiết kế ấn phẩm văn phòng ở đâu đảm bảo?

In Minh Khang là cơ sở in ấn lớn nhất, có quy mô lớn trên địa bàn Tp HCM. Đây là cơ sở chuyên thiết kế ấn phẩm văn phòng với thế mạnh trên 10 năm.

Công ty thành công trên hàng nghìn dự án. Đặc biệt là bộ ấn phẩm cho những doanh nghiệp lớn, đẳng cấp. Sự hài lòng được phản ánh của các trang thông tin, khách hàng…Với 10 năm hoạt động chuyên nghiệp. In Minh Khang trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên địa bàn tp HCM.

Để đảm bảo bộ thiết kế ấn phẩm văn phòng luôn sáng tạo. Phía công ty trực tiếp cho đội ngũ thiết kế không ngừng đào tạo. Nâng cao trình độ thiết kế qua các khóa học nâng cao. Qua các năm, đội ngũ chuyên sau do đó mẫu mã thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng luôn đạt tiêu chuẩn.

thiet ke an pham van phong

Quy trình đặt dịch vụ trọn gói tại In Minh Khang

Đến với Minh Khang, quý khách sẽ nhận được bộ ấn phẩm văn phòng độc đáo, chuyên nghiệp bậc nhất. Theo đó dịch vụ đưa ra nhiều ưu đãi như sau:

Minh Khang bạn có thể lựa chọn dịch vụ in ấn và thiết kế trọn gói. Từ khâu từ vấn – thiết kế – in ấn – gia công – vận chuyển. Toàn bộ được phía công ty thực hiện trọn gói. Đảm từ a-z mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Am hiểu lĩnh vực thiết kế. Báo giá nhanh.

Đặc biệt, phía xưởng có rất nhiều ấn phẩm văn phòng thiết kế sẵn. Khách hàng cần tham khảo có thể liên hệ để được tư vấn. Đây toàn bộ là những mẫu được các nhân viên thiết kế thực hiện. Mẫu mã tinh tế, chất lượng, giá trị, thẩm mỹ.

thiet ke an pham van phong

Quy trình làm việc khép kín. In ấn trực tiếp không qua khâu trung gian thứ hai. Báo giá cạnh tranh tận xưởng.

Tiến hành giảm giá cho những khách hàng gia công số lượng lớn. Đặc biệt, có ưu đãi cho khách hàng quay lại in lần 2.

Tầm quan trọng của bộ ấn phẩm văn phòng

Ngày nay, việc sử dụng ấn phẩm văn phòng đã không còn xa lạ. Nhiều công ty, doanh nghiệp có chiều sâu đều đầu tư vào vấn đề này. Vậy tầm quan trọng của bộ ấn phẩm văn phòng là gì? Cùng tham khảo qua thông tin dưới đây:

 • Ấn phẩm văn phòng giúp cho công ty, doanh nghiệp dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác. Bởi bộ thiết kế có điểm nhấn, độc đáo không trùng lặp.
 • Việc nhận diện thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Ấn phẩm văn phòng còn dễ dàng quảng bá thương hiệu. Thúc đầy tăng doanh thu
 • Nâng cao đẳng cấp, tính chuyên nghiệp của công ty
 • Luôn tạo điểm mới, sự khác biệt với hàng nghìn các công ty doanh nghiệp trên thị trường
 • Đi đâu trong quảng bá thương hiệu, marketing hình ảnh. Đây là chiến lược kinh doanh bền vững, có tầm nhìn.

thiet ke an pham van phong

Với tầm quan trọng đó, hầu hết các doanh nghiệp đều xây dựng bộ thương hiệu. Đặc biệt, thiết kế phải tạo được điểm nhấn, không trùng lặp mẫu, không mờ nhạt. Điều này đòi hỏi cần có đội ngũ thiết kế chuyên tâm, có tầm nhìn.

Minh Khang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn bậc nhất Tp.HCM. Bạn hãy trải nghiệm tham khảo bộ thiết kế ấn phẩm văn phòng tại đây.

===>>> Bấm xem: In Catalog lấy ngay

Chắc chắn dịch vụ, thiết kế, báo giá sẽ thực sự làm bạn hài lòng nhất. Trân trọng!

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *