Dịch vụ
Dịch vụ
thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Thiết kế bao bì sản phẩm là gì? Nội dung cần in ấn trên đó ra sao? Quy trình thiết kế như thế nào là chuyên nghiệp nhất? Để nâng cao chất lượng trong thiết kế. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Địa chỉ thiết kế và in ấn bao bì uy tín giá rẻ tại tphcm

Thiết kế bao bì là gì?

Nói đến thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ thực chất là các cơ sở kinh doanh chi ra số tiền lớn để sở hữu mẫu thiết kế. Thông thường, mẫu bao bì này thật sự ấn tượng, hấp dẫn. Vậy thiết kế bao bì là gì?

Thực chất, thiết kế bao bì chính là sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu in ấn với màu sắc, hình ảnh, yếu tố đồ họa…Tạo thành một bao bì hoàn chỉnh, ấn tượng. Mục đích để bảo vệ hàng hóa doanh nghiệp trong quá trình mua bán, trao đổi, sử dụng. Thiết kế bao bì hàng hóa rất quan trọng. Đây là phương tiện rất quan trọng trong chiến lược marketing.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Thiết kế bao bì

 

Tham khảo thêm bài đọc : App vẻ chibi đơn giản trên điện thoại

Nội dung cần có khi thiết kế bao bì

Bao bì thiết kế rất quan trọng. Không chỉ đảm bảo sự ấn tượng, độc đáo mà còn tạo được thương hiệu riêng. Vì vậy, trong quá trình thiết kế cần bố trí nội dung, chi tiết hài hòa. Đồng thời tuân thủ quy định pháp luật về thông tin, tránh đạo nhái. Theo đó, nội dung khi in ấn trên bao bì trong quá trình thiết kế cần đảm bảo các thông tin như sau:

Thông tin:

Đây là nội dung được thể hiện trên bao bì từ tên sản phẩm, công dụng, thành phần. Nội dung này cần thể hiện hài hòa, ấn tượng. Đồng thời cuốn hút hấp dẫn khách hàng

Về hình ảnh:

Lựa chọn hình ảnh ấn tượng, đặc biệt hình ảnh nên có sự liên kết với sản phẩm. Làm sao nổi bật được thương hiệu muốn gửi đến khách hàng

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Thiết kế bao bì hộp giấy chuyên nghiệp

Những yêu cầu theo quy định:

Có một số ngành đặc thù sẽ có quy định riêng. Có thể là mã vạch, nhãn hiệu, thông tin dinh dưỡng…Điều này trong quá trình thiết kế cần tìm hiểu rõ. Mục đích trong quá trình thiết kế đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Dự tính một số nội dung khác liên quan:

Thực tế, trong quá trình thiết kế các nội dung cần đi kèm. Tùy vào từng lĩnh vực khác nhau sẽ lựa chọn các nội dung phù hợp. Tuy nhiên cần trình bày ngắn gọn, ấn tượng, phù hợp.

Để có được sự sắp xếp ấn tượng này, việc đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp thực hiện, lên kế hoạch là điều quan trọng.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Thiet ke bao bi

Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp

 • Thể hiện tính nhất quán:

Thiết kế bao bì phải thể hiện được phong cách riêng biệt. Không trùng lặp cũng như trộn lẫn các thương hiệu khác. Qua từng thời kỳ, mẫu bao bì có thể thay đổi về màu sắc, kết caaos. Tuy nhiên, cần thiết kế có sự nhất quán trong nhận diện thương hiệu. Điều này rất quan trọng trong xây dựng hình ảnh của một thương hiệu lâu bền

 • Thiết kế ấn tượng:

Trong quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Mẫu mã ấn tượng luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng có thể chưa thấy được sản phẩm bên trong. Tuy nhiên, khi nhìn vào hình ảnh bao bì, sự ấn tượng sẽ làm thu hút hấp dẫn nhất. Đặc biệt, với những bao bì sang trong toát lên sự “đẳng cấp”. Khách hàng có thể sử dụng làm quà tặng, biếu dễ dàng hơn.

 • Tính khác biệt:

Xây dựng hình ảnh thương hiệu bao bì đẹp cũng cần có sự khác biệt. Theo đó, trên thị trường có nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng nhau. Thiết kế làm sao vừa khác biệt, vừa phân biệt với những sản phẩm tràn lan khác. Do đó, khâu thiết kế bao bì, in name card giá rẻ hcm cần được xây dựng từ bộ nhận diện thương hiệu. Với quy cách khác biệt, chuyên nghiệp, mẫu mã thiết kế cũng trở nên ấn tượng. Tránh được lối mòn trong thiết kế những bao bì cùng thời.

 • Thiết kế có tính hấp dẫn:

Với những mẫu thiết kế tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này cũng chính là bắt được tâm lý, thói quen, thẩm mỹ của nhóm khách hàng. Ví dụ, trong lĩnh vực mỹ phẩm, thiết kế theo xu hướng quyến rũ, tinh tế. Trong lĩnh vực ăn uống, hướng đến sự thơm ngon, hấp dẫn.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Bao bì đựng bánh kẹo 

 • Tính đa năng trong thiết kế:

Với sự cạnh tranh trên thị trường. Món hàng cộng thêm giá trị sử dụng sẽ được lòng người mua. Ví như nắp đậy các loại bột giặt có thể đo lường. Hộp bánh trung thu có thể đựng một số dụng cụ khác…Thiết kế bao bì hcm cũng vậy. Nếu tăng thêm tính năng, chắc chắn sẽ tăng thêm số lượng khách hàng.

 • Thiết kế tạo được lòng tin:

Các thiết kế bao bì chất lượng luôn được khách hàng đề cao. Ví dụ, bao bì đựng thức ăn là loại hút chân không, cao cấp. Người tiêu dùng sẽ tin cậy hơn khi đến với sản phẩm…

 • Thiết kế hướng đến sự hoàn hảo:

Bạn cần làm sao cho mẫu hướng đến sự hoàn hảo. Bao bì không chỉ để trưng bày, giới thiệu mà còn vừa vặn kích thước để di chuyển, xếp vào thùng…Vừa khít và tiện lợi để tủ lạnh…Tránh mọi khuyết điểm khiến người tiêu dùng e ngại.

 • Cảm nhận bằng mọi giác quan:

Thiết kế phải đánh thức giác quan của khách hàng. Do đó từ màu sắc, chất liệu, mùi hương bao bì đều khiến cho người dùng hấp dẫn. Bạn không bỏ qua bất kỳ yếu tố nào về giác quan. Điều này sẽ tạo giá trị thương hiệu và hấp dẫn cho thiết kế.

===>>> Bấm xem: In Catalogue giá rẻ hcm

Tiêu chuẩn để đánh giá thiết kế bao bì

1.Ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo, khác biệt:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Giữa cả rừng sản phẩm, bạn nên lựa chọn sản phẩm nào. Khách hàng cũng băn khoăn trước điều đó. Vì vậy, hãy lựa chọn bao bì có ý tưởng độc đáo, chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình thiết kế, cần tìm hiểu kỹ đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra giải pháp tối ưu cho thiết kế của mình. Có thể sáng tạo từ hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, phông chữ… in sticker giá rẻ

2. Sức mạnh của thông điệp truyền tải:

Bất kỳ sản phẩm nào tung ra thị trường cũng cần có thông điệp rõ ràng. Thiết kế bao bì sản phẩm hcm khẳng định rxo ý nghĩa của sản phẩm đối với cuộc sống.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Thiết kế bao bì tem nhãn

3. Hiệu ứng trên kệ hàng:

Với hình ảnh bao bì chuyên nghiệp. Khi trưng bày trên siêu thị, kệ hàng sẽ làm nổi bật giữa hàng trăm chủng loại. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của số lượng khách hàng đông đảo. Đây chính là cách gây ấn tượng mạnh đối với sản phẩm của họ

4. Khả năng ứng dụng thực tiễn:

Một bao bì chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng về mặt hình thức mà còn ứng dụng trong thực tế. Ví dụ, bao bì ăn liền có cách đóng mở thông minh. Nếu là thực phẩm ăn liền, thiết kế loại bao bì chuyển dụng, dễ dùng, dễ bảo quản.

==>> Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ uy tín nhất 

5. Khả năng in ấn:

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp được đánh giá qua khả năng in ấn. Đối với những nhà thiết kế cao cấp, sẽ lựa chọn chất liệu bao bì tốt. Điều này không chỉ giúp quá trình in ấn đẹp. Chất liệu bao bì còn giúp cho việc bảo quản được tốt hơn so với thông thường.
Địa chỉ thiết kế bao bì uy tín tại TPHCM

Minh Khang là công ty có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực in ấn thiết kế bao bì tại Tp.HCM. Hệ thống công ty có quy mô tầm cỡ bậc nhất trên quận Tân Bình.

Hiện sở hữu đội ngũ chuyên thiết kế bao bì sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp. Lên kế hoạch cho xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm. Điều này giúp cho định hướng thiết kế đi theo quỹ đạo. Có khả năng cạnh tranh và đứng vững trên thị trường.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Bao bì đựng yến cao cấp

Là công ty có bề dày kinh nghiệm cũng kỹ thuật công nghệ cao. Ngoài thiết kế, phía công ty còn in ấn theo yêu cầu. Cùng chất liệu đỉnh cao của nhập khẩu.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế cũng như in ấn, phía Minh Khang còn trang bị toàn bộ hệ thống xưởng in tiên tiến nhất. Đáp ứng và cho ra đời nhiều mẫu mã bao bì đạt chuẩn quốc tế. Một số mặt hàng xuất khẩu cũng lựa chọn in ấn bao bì tại Minh Khang.

Toàn bộ chi phí thiết kế, sản xuất, in tờ rơi được Minh Khang báo giá cạnh tranh ưu đãi. Đặc biệt, toàn bộ thực hiện không qua khâu trung gian. Do đó bảng giá thành rất cạnh tranh ưu đãi.

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn thiết kế. Hãy nhanh tay liên hệ về phía công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình nhất.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Bao bì giấy kraft nâu tại In minh khang

Tại sao cần thiết kế bao bì chuyên nghiệp

 • Thu hút sự lựa chọn của khách hàng: thông thường, sự khác biệt, nổi bật sẽ gây sự ấn tượng. Với sự hấp dẫn của bao bì là cách để tăng cơ hội bán hàng.
 • Thuyết phục người mua về chất lượng và uy tín của sản phẩm: Với bề mặt bao bì đẹp, sang trọng. Liệu khách hàng có tự tin bởi chất lượng bên trong? Với hàng trăm sản phẩm trôi nổi như nhau, một bao bì giấy chất lượng cũng khẳng định được giá trị. Chỉ cần nhìn qua nhãn mác, chất lượng bao bì. Khách hàng đã cảm nhận sự khác biệt. Niềm tin tăng lên, dễ dàng quyết định đến với sản phẩm.
 • Tăng doanh số bán hàng: Một nghiên cứu cho thấy, bao bì đẹp doanh số bán hàng cao hơn. Điều đó là hiển nhiên bởi sự cạnh tranh với thị trường tương tự. Sự nổi bật giúp bản nổi bật, lấy lòng, chiếm lĩnh lượng khách lớn.

thiet ke bao bi san pham chuyen nghiep

Thiết kế bao bì hộp giấy mềm

 • Năng lực định giá cao hơn: Trong một thí nghiệm, khách hàng sử dụng thương hiệu uống như nhau. Nhưng bao bì bỏ khác nhau. Một loại cao cấp, một loại bao bì rẻ tiền. Điều gì sẽ xảy ra? Họ không thể phân biệt loại nào ngon hơn. Nhưng sẵn sàng chi số tiền gấp đôi để sở loại bao bì sang trọng. Vậy thương hiệu bao bì chứng minh cho giá trị đó.
 • Thâm nhập thị trường khó tính dễ hơn: Một bao bì thiết kế chuyên nghiệp cho thấy sự đẳng cấp. Đôi khi các nhà xuất khẩu đòi hỏi mẫu bao bì cho thị trường nhất định.
 • Tăng sự trung thành của khách hàng: Đây là món quà vô giá mà ai cũng mơ ước. Bao bì đẹp dễ dàng giữ chân, níu chân và giữ mãi sự trung thành của quý khách.

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *