Danh mục: Tài Nguyên

Background Halloween

Background Halloween

Lễ hội Halloween sắp tới rồi, các bạn đã có kế hoạch gì cho ngày lễ đặc biệt này chưa? Hãy cùng Công ty Minh Khang chúng tôi tìm hiểu về lễ hội Halloween và những Background Halloween đặc sắc cho buổi party mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhé! link tải miễn … Đọc tiếp "Background Halloween"
Background Thể Thao Vector

Background Thể Thao Vector

          Thể thao là một bộ môn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Do vậy, ngày hội thể thao luôn là hoạt động được rất nhiều người ủng hộ, hưởng ứng. Trong các sự kiện đó, background thể thao vector được sử dụng phổ biến. Các phông nền thể thao với những hình … Đọc tiếp "Background Thể Thao Vector"
Logo Vinhomes

Logo Vinhomes

  Vinhomes là một công ty bất động sản nổi tiếng với các dự án phức hợp nhà ở trên khắp cả nước. Logo Vinhomes sang trọng góp phần tạo nên thành công của thương hiệu. Logo Vinhomes Tìm hiểu công ty cổ phần Vinhomes và ý nghĩa logo Vinhomes Vinhomes là một công ty … Đọc tiếp "Logo Vinhomes"
Background Khai Trương Vector

Background Khai Trương Vector

          Khai trương được xem là sự kiện trọng đại của một nhà hàng, công ty, doanh nghiệp. Đây được xem là bước ngoặc, điểm khởi đầu có nhiều ý nghĩa cho các cơ quan, tổ chức sau này. Cho nên, ngày lễ khai trương rất được các doanh nghiệp chú trọng, quan tâm. Để … Đọc tiếp "Background Khai Trương Vector"
Logo Bộ Y Tế Vector

Logo Bộ Y Tế Vector

Bạn đang tìm kiếm Logo bộ y tế chuẩn để phục vụ làm background cho sự kiện? Hay để phục vụ làm bìa cho in ấn các ấn phẩm liên quan, làm trình chiếu Power Point cho công việc, cho chương trình hội nghị…? Hiện tại trên internet tồn tại rất nhiều các biến thể … Đọc tiếp "Logo Bộ Y Tế Vector"
Logo Vietcombank Vector

Logo Vietcombank Vector

Vietcombank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.  Đây là một trong những ngân hàng lớn, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và các cá nhân trong nước và quốc tế hợp tác. Chính vì vậy logo Vietcombank vector cũng được nhiều lĩnh vực tìm kiếm và tải … Đọc tiếp "Logo Vietcombank Vector"
Logo Spa Vector

Logo Spa Vector

Bạn sắp kinh doanh trung tâm spa hãy tìm một logo spa ấn tượng giúp khách hàng ghi thớ thương hiệu lâu dài. Với mong muốn tạo ra những mẫu logo đặc sắc nhất, Minh Khang đã tổng hợp các thiết kế các logo spa vector cực đẹp chất lượng cực nét trong bài viết … Đọc tiếp "Logo Spa Vector"
Logo Công An Vector

Logo Công An Vector

Logo Công An là biểu trưng đại diện cho lực lượng Công An nhân dân Việt Nam – một trong những tổ chức quan trọng duy trì an ninh đất nước. Chúng ta sẽ hiểu ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong hình ảnh logo Công An và sưu tầm những mẫu logo Công An … Đọc tiếp "Logo Công An Vector"
Logo Apple Vector

Logo Apple Vector

Apple là một ông trùm trong nghành điện tử trên toàn cầu, chuyên sản xuất, phân phối các thiết bị điện tử được nhiều người yêu thích và sử dụng như dòng điện thoại, đồng hồ, lap top, ipad,… Chính vì vậy logo apple vector cùng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho … Đọc tiếp "Logo Apple Vector"
Download Logo Honda File Vector Miễn Phí

Download Logo Honda File Vector Miễn Phí

   Honda là một cái tên quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Như chúng ta biết đây là một thương hiệu xe gắn máy, xe ô tô nổi tiếng và được người dân nước ta cực kì ưa chuộng, bởi mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, động cơ tốt, tiết kiệm … Đọc tiếp "Download Logo Honda File Vector Miễn Phí"