Tin Tức
Tin Tức
hop carton song la gi

Hộp Carton Sóng Là Gì? Các Loại Sóng Carton Phổ Biến

Hộp carton sóng là dòng bao bì môi trường sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây. Dòng chất liệu này được sản xuất theo quy trình nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

hop carton song la gi

Các loại carton sóng

Hộp carton sóng là gì?

Hộp carton sóng chính là một trong những loại bao bì giấy. Đây là dòng bao bì có rất nhiều lớp đa dạng. Có thể 2 lớp, 1 lớp…Tùy theo nhu cầu của nhà sản xuất. Lớp sóng có thể dày lên đến 9 lớp.

Hộp giấy carton thường được sử dụng cho quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Các lớp sóng này giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những va đập. Theo đó, hộp giấy carton còn được in ấn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh.

hop carton song la gi

Lớp sóng có thể dày lên đến 9 lớp.

Về tính chất, hộp carton được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính từ sợi gỗ. Có không gian 3 chiều. Được liên kết với nhau nhờ lực liên kết Hydro. Chất lượng hộp carton phụ thuộc rất nhiều vào định lượng của giấy. Tho đó, các loại sóng phổ biến là Sóng A, sóng B, sóng C, sóng E, AB…

hop carton song la gi

Với kết cấu đa dạng, hộp carton được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Đặc biệt, có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể đóng gói thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử. Đối với các đồ vật có trọng lượng nặng, cần được bảo quản cẩn thận. Phía nhà kinh doanh sẽ lựa chọn loại lớp sóng dày dặn. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển được an toàn, tiện lợi nhất.

===>>>Xem thêm:  In tờ rơi giá rẻ

Phân loại hộp carton sóng

Về hộp giấy carton trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Ở mỗi loại đều có định lượng giấy, thông số kỹ thuật đa dạng. Theo đó, để sản xuất các hộp carton sóng có độ dày và độ cao chuẩn. Bộ phận kỹ thuật sẽ tính toán rõ và đưa vào quy trình để sản xuất đúng từng lớp sóng. Đảm bảo độ cao, độ dày và các lớp sóng được dính chặt vào nhau. Điều này quyết định rất lớn về chất lượng hộp carton giấy.

hop carton song la gi

Hộp carton sóng

  • Sóng A: Loại sóng này có độ cao của giấy là 4,7mm. Thông số này giúp sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt giấy.
  • Sóng B: loại này nhỏ hơn và được sử dụng phổ biến. Sóng B có độ cao là 2,5 mm. Cho phép chịu lực xuyên thủng cao.
  • Sóng C: Cũng giống với sóng A. Dòng sóng C có độ cao từ 3.5-4.5mm. Có thể phân tán bề mặt rất tốt. Tuy nhiên không bằng sóng A.
  • Sóng E: độ cao của sóng giấy là 1.5mm. Loại sóng này thường được sử dụng để sản xuất các loại hộp carton. Được dùng để đựng các vật nhẹ.

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau. Khách hàng sẽ lựa chọn loại sóng phù hợp. Trong trường hợp còn băn khoăn việc lựa chọn. Có thể liên hệ trực tiếp phía đơn vị sản xuất. Đơn vị sẽ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất.

=>> Đọc thêm: In túi giấy giá rẻ TPHCM

Kết cấu hộp carton sóng

Hộp giấy carton được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Theo đó, sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng và uy tín. Các loại sóng phổ biến là dòng Sóng A, Sóng B, Sóng C và sóng E.

Kết cấu sóng phổ biến nhất chính là sóng C. Được sử dụng để thay thế sóng A. Hình dạng được giảm 15% so với sóng A. Lớp sóng A có khả năng chịu lực nén tốt.

hop carton song la gi

Các loại sóng phổ biến là dòng Sóng A, Sóng B, Sóng C và sóng E.

Sóng E có chiều dày mỏng. Thường chỉ sử dụng cho đóng gói các loại bao bì tiêu dùng. Theo đó, kết cấu cụ thể của từng loại sóng. Về phía nhà sản xuất, kết cấu giấy được làm theo quy trình các bước. Theo đó ở mỗi loại sóng khác nhau sẽ có kết cấu khác nhau. Đảm bảo độ sóng, khả năng chịu lực, chịu nén chuẩn nhất.

Khách hàng có thể tham khảo qua một số hình ảnh được miêu tả dưới đây.

=>> Tham khảo thêm bài viết: https://inminhkhang.com/thiet-ke-bo-an-pham-truyen-thong-online/

Công dụng của hộp carton sóng

Hộp carton sóng được sử dụng trên thị trường rất nhiều. Mẫu mã được sản xuất và in ấn cũng rất đa dạng. Theo đó, công dụng của hộp giấy như sau:

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa dễ dàng, tiện lợi: Sử dụng hộp carton giúp đóng gói và vận chuyển hàng hóa dễ dàng nhất. Chống hàng hóa bị trầy xước, va chạm, vỡ hàng. Đặc biệt, sử dụng thùng carton có thể sắp xếp được gọn gang nhất. Tránh tối đa việc sắp xếp đồ đạc. Đối với những trường hợp muốn kiểm tra, hộp carton cũng dễ dàng kiểm tra tiện lợi.

hop carton song la gi

Sử dụng hộp carton giúp đóng gói và vận chuyển dễ dàng

Sử dụng hộp giấy carton trong quảng bá thương hiệu, hình ảnh: với các hộp carton chuyên dụng. Bề mặt còn được in ấn hình ảnh, các thông tin logo, slogan đầy đủ. Theo đó các thông điệp này được truyền tải đến với khách hàng nhanh chóng, đầy đủ nhất.

hop carton song la gi

Sử dụng hộp giấy carton trong quảng bá thương hiệu

Có tác dụng bảo vệ môi trường sinh thái: Với chất liệu được làm từ giấy. Sản phẩm có khả năng tự phân hủy ngoài môi trường. Do đó thùng carton còn gọi là bao bì xanh.

Trang trí hoặc làm đồ chơi cho trẻ em: sau khi thùng đã qua sử dụng. Sản phẩm còn đẹp, cứng do đó có thể tận dụng. Sáng tạo khéo léo để chúng trở thành những món đồ chơi cho bé thật độc đáo và xinh xắn.

===>>>Bấm xem: In sticker số lượng ít

Ưu điểm của hộp carton sóng

Thông qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ những công dụng của hộp giấy carton. Theo đó, ưu điểm của hộp giấy là có tính năng cơ học cao. Có thể chịu được lực khá lớn. Do đó đáp ứng tối đa các nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

hop carton song la gi

Sử dụng hộp carton đựng thực phẩm

Tuy nhiên, các loại thùng carton đều có cấu tạo lớp sóng khác nhau. Ở mỗi lớp sóng khả năng chịu lực cũng rất đa dạng. Do đó vừa lựa chọn loại sóng phù hợp. Vừa đảm bảo chi phí bỏ ra phù hợp với mục đích sử dụng.

Để sở hữu được hộp giấy phù hợp, chất lượng. Hãy tìm đặt gia công tại những đơn vị kinh doanh sản xuất uy tín.

hop carton song la gi

=>> Tham khảo thêm bài viết: In Catalogue TPHCM

Kỹ thuật sản xuất hộp carton sóng

Để sản xuất được sản phẩm carton sóng. Nhà sản xuất cần phải đảm bảo theo quy trình gia công. Theo đó, quy trình sản xuất được thực hiện như sau:

Các cuộn giấy sẽ được chạy trên 1 trục sắt tròn có đường kính phù hợp với loại bước sóng. Theo đó, trong lúc tạo bước sóng, người sản xuất tạo nếp gấp với quy trình xử lý bằng nhiệt. Liên kết các lớp sóng giấy với lớp bìa cứng phẳng 2 bên. Cũng có thẻ xe kẻ trong trường hợp có quá nhiều lớp giấy.

hop carton song la gi

Tiếp theo đó, nhà sản xuất sẽ sử dụng loại keo hồ, bột củ mỳ và một số chất phụ gia để liên kết sóng. Có thể sử dụng công nghệ cao như Ukanic hoặc ghim sắt để hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường.

Với các nhà sản xuất có hệ thống máy móc công nghệ. Toàn bộ quy trình được thực hiện rất nhanh chóng. Đảm bảo các kết cấu lớp giấy liên kết với nhau thật chặt chắc. Có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao.

Quy trình đặt hộp carton sóng tại In Minh Khang

Nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo quản, đóng gói và vận chuyển hàng hóa trên thị trường. In Minh Khang cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất, in hộp giấy giá rẻ, chất lượng tốt. Đây là công ty hàng đầu trên địa bàn tp HCM về sản xuất hộp giấy. Công ty đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ khâu thiết kế, lên mẫu, sản xuất. Theo đó, quy trình này được thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Qúy khách hàng liên hệ đặt hàng qua hotline công ty và đưa ra thiết kế và yêu cầu về sản phẩm

Bước 2: Phía xưởng sẽ lên thiết kế, tư vấn chất liệu và gửi file thiết kế về phía khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong đó thông tin về số lượng, ngày giao, địa chỉ, giá thành…

Bước 4: Nhà sản xuất tiến hành gia công theo đơn hàng, kiểm tra chất lượng

Bước 5: Tiến hành giao hàng đúng như hợp đồng đã ký kết

hop carton song la gi

Toàn bộ quy trình gia công hộp giấy được đánh giá cao bởi sự uy tín. Toàn bộ được gia công, sản xuất khép kín nên chất lượng hộp giấy luôn được đánh giá cao. Đặc biệt, không qua khâu trung gian thứ 2, do đó bảng giá cực kỳ cạnh tranh ưu đãi.

Với kinh nghiệm trên 10 năm gia công sản xuất. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Minh Khang tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy giúp khách hàng sở hữu sản phẩm hộp giấy chất lượng, uy tín nhất. Trân trọng!

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *