Dịch Vụ
Dịch Vụ
thiet ke bo an pham truyen thong online

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Truyền Thông Online

Thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông online cần những loại ấn phẩm nào? Đơn vị nào chuyên thiết kế? Để quảng bá sản phẩm, ngoài các hoạt động truyền thông, quảng cáo. Truyền thông online cũng đóng vai trò quan trọng. Cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Truyền thông online rất quan trọng

Ấn phẩm truyền thông là gì?

Ấn phẩm truyền thông là sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ in ấn hoặc có thể phát hành dưới dạng truyền thông. Thiết kế này có hình ảnh, nội dung, thông tin chuyên nghiệp để gửi đến cộng đồng. Có thể kể đến một số ấn phẩm như sách báo, biểu mẫu, danh thiếp, thiệp mời…

Ấn phẩm truyền thông đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo. Đặc biệt trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, sự kiện, hình ảnh, dịch vụ…

thiet ke bo an pham truyen thong online

Thiết kế ấn phẩm truyền thông online tại TPHCM

Với những ấn phẩm truyền thông giá trị, có tính chuyên nghiệp. Các hình ảnh, thông điệp mẫu mã gửi đến cộng đồng mang tính giá trị cao. Đặc biệt, với bộ thiết kế này, giúp tiếp xúc trực tiếp với người mua hàng nhanh chóng, đơn giản hơn. Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ khi tung ra thị trường tạo được niềm tin, tăng giá trị nhận diện. Đây là cách để tăng doanh số bền vững nhất trong kinh doanh cạnh tranh.

===>>> Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Ngày nay, việc sử dụng ấn phẩm truyền thông được thị trường ưa chuộng. Đặc biệt, các doanh nghiệp lớn đầu tư trong các chiến lược này.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Bộ ấn phẩm truyền thông gồm những gì?

 • Tờ rơi

Đây là một trong những công cụ quảng bá thông tin đến cộng đồng. Thiết kế nhỏ gọn, thông tin đầy đủ và đưa đến tay khách hàng nhanh chóng. Nguyên liệu in ấn tờ rơi đa dạng, mẫu mã chuyên nghiệp.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Ấn phẩm truyền thông giá trị, có tính chuyên nghiệp

 • Catalogue

Đây là thiết kế khá sang trọng. Mẫu mã được sử dụng trong việc tiếp thị hàng hóa. Thiết kế gồm nhiều trang, in ấn đẹp, hình ảnh minh họa. Mẫu mã catalogue được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế.

 • Banner

Đây là thiết kế biển truyền thông. Mẫu này thu hút sự quan tâm khách hàng. Hình ảnh ấn tượng, độc đáo. Kích thước banner còn tùy thuộc vào môi trường.

 • Backrop

Đây là dạng phông nền thường đặt chính giữa sân khấu. Backrop thường sử dụng trong các sự kiện như ra mắt sản phẩm, khai trương, động thổ…Thông tin in ấn đẹp thể hiện sự hấp dẫn của sự kiện đó.

Ngoài ra, bộ ấn phẩm truyền thông còn nhiều dạng khác. Để tìm hiểu và sử dụng phù hợp cho sự kiện của mình. Hãy liên hệ về phía các cơ sở in ấn chuyên nghiệp để tham khảo.

+++++ Đọc thêm bài viết: In túi giấy TPHCM

Phân biệt các kiểu ấn phẩm truyền thông

Thực tế, ấn phẩm truyền thông được chia làm 2 định dạng. Đó là ấn phẩm offline và ấn phẩm online.

 • Nhóm ấn phẩm Online:

Đây là nhóm ấn phẩm hướng đến quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp thông qua online. Theo đó, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường internet. Việc phát triển cạnh tranh, quảng bá truyền thông trên mạng. Việc thiết kế ấn phẩm truyền thông online ngày càng được chú trọng hơn. Theo đó, ta có thể thấy một số ấn phẩm truyền thông online thông dụng như: website, video, avatar doanh nghiệp, banner online…Với việc quảng bá bằng hình thức online. Số lượng người truy cập ngày càng nhiều. Hiệu quả đa dạng và tạo được ấn tượng hơn so với các hình thức quảng cáo đơn thuần khác.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp thông qua online

 • Nhóm ấn phẩm offline:

Ngoài thiết kế ấn phẩm bằng online, hình thức offline cũng được đánh giá cao. Theo đó, ấn phẩm này sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng một cách trực tiếp. Khách hàng có thể nhìn thấy những ấn phẩm này một cách nhanh chóng, dễ dàng ở những địa điểm cụ thể. Có thể thấy một số ấn phẩm như Poster, standee, những ấn phẩm ở bộ nhận diện thương hiệu, biển quảng cáo…

Hiện nay, 2 dạng ấn phẩm truyền thông trên được thường xuyên sử dụng. Không chỉ online mà hình thức offline cũng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả.

Tùy vào mục đích quảng bá của từng doanh nghiệp. Khách hàng có thể tư vấn để lựa chọn thiết kế ấn phẩm sao cho phù hợp nhất.

thiet ke bo an pham truyen thong online

===>>> Tham khảo thêm: In sticker giá rẻ

Cần lưu ý gì khi thiết kế ấn phẩm truyền thông

 • Về bố cục thiết kế: Một trong những điều đầu tiên trong thiết kế ấn phẩm cần lưu ý đó chính là phần bố cục. Đây được xem là khung xương sống của thiết kế. Theo đó, cần thiết kế sao cho rõ ràng, nổi bật. Gây được sự chú ý vào các điểm quan trọng, dấu ấn của thiết kế. Một thiết kế không có bộ cục rõ ràng, tràn lan sẽ làm mất đi trọng điểm. Khách hàng, đối tác không biết đâu là thông điệp chính cần hướng đến.
 • Theo đó, thiết kế bố cục cần theo quy luật sau: tìm trọng điểm, cân bằng tương phản, tuân thủ các quy luật thiết kế đồ họa. Điều này đòi hỏi với các desiger có tính chuyên nghiệp. Có bề dày trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

 • Về phông chữ: Phông chữ cũng rất quan trọng trong thiết kế. Font chữ giữ vai trò chủ lực. Điều này thể hiện sự thông minh và khả năng ý tưởng. Việc dùng font chữ cần đảm bảo một số yếu tố như sau: không nên sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau. Không nên sử dụng nhiều mẫu gây rối mắt, cầu kỳ. Lựa chọn bộ thiết kế cùng một font chữ. Thể hiện xuyên suốt trong bộ ấn phẩm truyền thông. Điều này thể hiện sự đồng bộ, thống nhất.
 • Lưu ý khác: ngoài các lưu ý trên, thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông cũng cần lưu ý về hình ảnh, kích thước,…Đặc biệt, tùy vào từng không gian trưng bày, quảng cáo. Việc lựa chọn kích thước ấn phẩm rất quan trọng. Điều này không chỉ phù hợp mà còn đảm bảo cho thiết kế hình ảnh được hài hòa. Khi trưng bày còn dễ dàng thu hút đối tượng khách hàng, người mua…

+++++Bấm xem: In Catalogue lấy ngay

Tổng hợp các loại ấn phẩm truyền thông mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá truyền thông. Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn các loại ấn phẩm truyền thông phù hợp. Ngoài các hình thức thiết kế ấn phẩm offline, hình thức online cũng được lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá các mẫu thiết kế độc đáo. Minh Khang gửi đến bạn một số loại ấn phẩm truyền thông mới nhất. Cụ thể:

 • Ấn phẩm Fanta’s “Tastable”: Đây được xem là ấn phẩm tiên phong. Với thiết kế hấp dẫn. Ấn phẩm khiến cho chúng ta cảm nhận được như nếm vị cam, mùi vì đặc trưng của họ. Thiết kế như ánh sáng của mặt trời trải qua một cơn gió. Không chỉ thơm ngọt mà còn đầy kích thích.
 • Ấn phẩm Volkswagen “Car Key”. Đây là ấn phẩm truyền tải thông điệp đến người dùng. Với quan điểm phát minh sáng tạo: ba hình ảnh với những lùm cây trên key chính. Để tạo hình Open như một thành phố. Ấn phẩm như chào mời mọi người tham gia, trải nghiệm.
 • McDonalds “Whole Potato”: là người đứng hàng đầu trong thị trường thức ăn nhanh. Với phát minh sáng tạo chào mời người mua. Bộ sự tập hộp đựng khoai tây, khắc tên trực tiếp người làm ra nó.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Trên đây là một số thông tin về ấn phẩm truyền thông mới nhất năm 2022. Với những thông tin trên, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn có một ngày tốt đẹp và có những thiết kế sáng tạo, ấn tượng.

thiet ke bo an pham truyen thong online

tìm trọng điểm, cân bằng tương phản, tuân thủ các quy luật thiết kế đồ họa

===>>> Thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện

 Thiết kế ấn phẩm truyền thông ở đâu?

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt là thời kỳ công nghệ thông tin cạnh tranh. Việc lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế ấn phẩm truyền thông rất quan trọng. Lựa chọn Minh Khang để gửi gắm tin tưởng, thực sự là điều ý nghĩa.

 • Đội ngũ nhân viên đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật thiết kế có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất.
 • Luôn có ý tưởng mới, nắm bắt các xu thế của thời đại. Từ đó đưa ra bộ ấn phẩm truyền thông có tính chuyên nghiệp đến với khách hàng.
 • Sở hữu nhiều bộ ấn phẩm truyền thông đã thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp uy tín. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo, tìm hiểu. Có ý tưởng cho thiết kế của mình.
 • Là đơn vị có hệ thống công nghệ cao. Máy móc in ấn tiên tiến, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thiết kế. Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu in ấn các ấn phẩm truyền thông.

thiet ke bo an pham truyen thong online

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Minh Khang tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín bề dày kinh nghiệm cao.

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm uy tín, tinh tế, đẳng cấp.

+++In namecard số lượng ít

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *