Dịch vụ
Dịch vụ
in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Địa Chỉ In Vé Giữ Xe Giá Rẻ Uy Tín Tại HCM

Nói đến vé giữ xe đã không còn xa lạ. Hầu hết các đơn vị đều lựa chọn và in ấn những mẫu vé xe riêng. Để tìm hiểu về mẫu vé xe chuẩn. Kỹ thuật in ấn và địa chỉ in ấn chuyên nghiệp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây.

in ve giu xe gia re uy tin tai hcmĐịa chỉ in vé giữ xe giá rẻ uy tín #1 tại tphcm

Khái niệm về vé giữ xe

Vé giữ xe thực chất là mảnh giấy được in ấn chuyên nghiệp. Nếu trước đây đơn giản chỉ là tâm da nhỏ có đánh số. Theo thời gian cuộc sống hiện đại, vé xe có sự cải thiện để phù hợp hơn. Chất liệu cũng có sự thay đổi.

Thực chất đây là hợp đồng giao dịch trong việc trông giữ tài sản. Vé xe là cơ sở minh chứng khách đã thanh toán để sử dụng dịch vụ di chuyển trên các phương tiện. Có thể là xe khách, xe buýt, ô tô…Theo đó, vé xe thường tồn tại dưới 2 dạng thông dụng như sau:

Dạng vé gửi xe: dạng này thường thấy ở các trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, công viên…

Vé đi xe: dạng vé sử dụng trong xe khách, tàu hoặc xe buýt…

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Vé giữ xe Vinhomes

Việc in vé giữ xe giúp cho các công ty bán vé xe quản lý dễ dàng hơn. Bảo vệ và người kiểm soát vé cũng được thực hiện nhiệm vụ dễ dàng. Từ đây, an ninh cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chính là lý do vì sao in vé giữ xe được chú trọng, quan tâm.

 

===>>> Đọc thêm: In tờ rơi giá rẻ

Kích thước in vé giữ xe tiêu chuẩn

Thị trường sử dụng vé giữ xe giá rẻ rất nhiều. Không chỉ đi xe, gửi xe do đó việc lựa chọn kích thước chuẩn cũng là điều quan trọng. Minh Khang giới thiệu đến bạn một số kích thước vé xe khá thông dụng trên thị trường như sau:

 • Kích thước vé 1 liên: 5,8 x 7cm

 • Kích thước vé 2 liên: 5,8 x 15cm, 5,5 x 14cm

 • Kích thước vé 3 liên: 5 x 21cm

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Trên đây là kích thước chuẩn và thường được các doanh nghiệp lựa chọn khi in ấn. Ngoài ra, các đơn vị giữ xe có thể đặt kích thước gia công theo yêu cầu. Tuy nhiên, trên đây là mẫu in được ứng dụng thông thường nhất.

+++++Bấm xem: In túi giấy số lượng ít

Bảng báo giá in vé giữ xe

Số lượng (cuốn) Khổ (14.5 x 6.7) cm Khổ ( 14.6 x 5) cm Khổ (20.5 x 5) cm
100 6.000 5.500 6.000
300 4.600 4.500 5.200
400 4.600 4.500 5.200
500 4.600 4.500 4.600
600 4.600 4.200 4.600
700 4.600 4.200 4.600
800 4.400 4.200 4.600
900 4.400 4.200 4.600
1000 4.400 3.900 4.600

Các loại vé giữ xe thông dụng

Hiện nay trên thị trường có vé đi xe và vé gửi xe. Cùng tìm hiểu về 2 dòng vé này.

 • Đối với vé đi xe:

Đây là dạng vé ta thường thấy khi đi xe buýt. Hành khánh đã thanh toán dịch vụ đầy đủ và có quyền sử dụng dịch vụ trên xe. Đối với nhân viên, họ dễ dàng kiểm soát được số lượng người trên xe. Hạn chế tình trạng gian dối, vé giả. Gần như các hãng xe buýt, xe khách, tàu…đều sử dụng hình thức vé đi xe. Việc này giúp cho quản lý hành khách dễ dàng hơn. Đặc biệt, dễ dàng trong việc quản lý tài chính, thu chi gọn nhẹ. Việc in vé đi xe đã không còn xa lạ trong các đơn vị kinh doanh thương mại.

Đối với loại vé này thường trên vé có số seri, thương hiệu doanh nghiệp. Điều này mang tính đặc thù. Các loại vé xe này cần được cấp phép, đơn xin in vé, giấy đăng ký kinh doanh đầy đủ…

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Xưởng in vé giữ xe giá rẻ

 • Vé gửi xe:

Chúng ta thường đi vào siêu thị, chung cư, dự sự kiện…có điểm gửi xe. Đó chính là vé gửi xe. Để đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình.

Trên vé xe loại này thường có các thông tin như sau: tên đơn vị trông xe, số, tên vé xe, biển kiểm soát, ngày tháng năm…Vé giữ xe giúp cho đơn vị trông giữ xe dễ dàng đảm bảo an ninh trật tự. Tránh tình trạng mất cắp xe cộ xảy ra. Bởi số lượng khách hàng vào những nơi này quá lớn. Đây cũng là hình thức được nhiều đơn vị áp dụng mang lại hiệu quả cao.

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

In vé giữ xe số lượng lớn

Tùy vào từng mục đích kinh doanh khác nhau. Đơn vị kinh doanh sẽ tiến hành in ấn vé xe theo mục đích của doanh nghiệp. Đương nhiên đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

 

===>>> Tham khảo thêm bài viết: In sticker giá rẻ TPHCM

Tầm quan trọng của việc in vé giữ xe

Với sự phát triển của thị trường sống số, vé giữ xe hcm là điều không thể thiếu. Mặc dù đây chỉ là sản phẩm nhỏ những có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Cùng In Minh Khang tìm hiểu về tầm quan trọng của việc in vé giữ xe nhé!

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Vé giữ xe in đen trắng

Vé giữ xe là sự cam kết của sự giao dịch thành công:

Theo đó vé xe khi giao đến tay khách hàng nghĩa là đã chốt. Quyền lời và trách nhiệm giữa hai bên đồng thời được hình thành. Hoàn toàn công khai minh bạch.

Vé giữ xe là trách nhiệm của người trông giữ:

Thực tế, người trông giữ, bảo vệ có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho phương tiện. Trong trường hợp phương tiện bị hỏng hoặc mất. Người bảo vệ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Vé giữ xe là căn cứ đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ:

Đối với người giữ, khi bạn đã cầm vé giữ xe. Bên phía giữ có trách nhiệm bảo vệ phương tiện. Đồng thời, nếu xảy ra rủi ro, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Đảm bảo an ninh:

Hiện nay, sự phát triển kinh tế rất mạnh. Tại các siêu thị, trung tâm thương mại…số lượng khách hàng gửi xe rất đông. Việc trông giữ và nhận diện xe cũng rất khó. Vì vậy vé giữ xe là yếu tố quan trọng để đảm bảo không ai lấy “nhầm” xe của bạn. Hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xảy ra. Đồng thời, vé xe giúp bạn nhận diện chính xách xe mình đang ở vị trí thế nào.

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Vé giữ xe đóng vai trò quan trọng trong an ninh

Ngoài ra, với số lượng hành khách lên xuống xe liên tục. Số lượng lại rất đông, tấp nấp. Người quản lý rất khó để kiểm soát số lượng người. Vì vậy, sử dụng vé xe để kiểm soát được dòng người trên xe là điều được quan tâm.

 

===>>> Tổng hợp bảng màu của các mã chuẩn cho thiết kế

Quy cách in vé giữ xe

Để mẫu vé giữ xe chuẩn, đảm bảo chất lượng cũng như các thông tin truyền tải trên đó được chính xác. Trong quá trình in ấn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Về chất liệu giấy in:

Thông thường là giấy Ford hoặc chất liệu chuyên dụng. Bạn có thể tư vấn bởi xưởng in để lựa chọn chất liệu phù hợp.

 • Công nghệ in:

In offset 2 mặt, hoặc có thể in ấn nhiều màu tùy theo yêu cầu. Tùy mức độ quan trọng của dòng vé mà sẽ in ấn màu sắc sao cho phù hợp nhất

 • Về kích thước:

Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu. Đương nhiên, có thể tư vấn tại xưởng in để lựa chọn được dòng chất liệu phù hợp nhất.

 • Số lượng in:

In ấn theo yêu cầu. Số lượng lớn, số lượng ít theo mục đích. Gia công số lượng càng lớn đương nhiên giá thành sẽ giảm cạnh tranh ưu đãi.

 • Gia công:

Đóng số nhảy, cấn một đường ở giữa, bấm kim môi 100 tờ/quyển.

 • Thành phẩm:

Vé giữ xe siêu thị, hội thảo, sự kiện, âm nhạc, vé xe buýt, xe khách….

Hiện nay, Minh Khang là xưởng in ấn lớn. Trực tiếp gia công vé xe theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ, phía nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh và lựa chọn ngay mẫu vé xe phù hợp nhất. Công nghệ in mới, tiên tiến do đó chất lượng in được thị trường đánh giá cao.

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Vé trông giữ xe

===>>> Đọc thêm bài viết: In namecard lấy ngay

Lợi ích khi in phiếu giữ xe, vé giữ xe tại In Minh Khang

Với nhu cầu in vé giữ xe, vé xe trên thị trường càng lớn. Nhiều đơn vị mong muốn đặt in giá sỉ, in gấp, in nhanh. Có thể tham khảo một số quy trình và lợi ích khi đặt in tại Minh Khang như sau:

Quy Trình đặt in:

Bước 1:Nhận thông tin khách hàng qua thông tin trực tuyến

Bước 2: Khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra mẫu mã phù hợp nhất

Bước 3: sau khi thống nhất mẫu, phía xưởng sẽ tiến hành in mẫu demo để khách hàng kiểm tra, chốt mẫu

Bước 4: kiểm tra file in lại và tiến hành gia công sản xuất theo yêu cầu.

Bước 5: tiến hành giao hàng tận nơi và thanh toán như trong hợp đồng.

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Đến với Minh Khang, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi giá trị như sau:

Xưởng được đánh giá cao về vị thế, Uy tín trên thị trường in: Chất lượng in luôn đạt tín nhiệm cao. Dịch vụ hài lòng và được thị trường ưa chuộng.

Xưởng luôn đặt chất lượng in ấn lên hàng đầu: nhờ quy trình sản xuất công nghệ cao. Hệ thống in ấn nhập khẩu, do dó chất lượng in ra đời luôn đạt tiêu chuẩn, thẩm mỹ.

Máy móc công nghệ toàn bộ nhập khẩu: nhằm cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo khách hàng có sản phẩm tốt nhất. Phía công ty nhập khẩu toàn bộ. Do đó, chất lượng sản phẩm ra thành phẩm luôn được đánh giá cao.

Giao hàng đúng hẹn: Toàn bộ đơn hàng in vé giữ xe tại đây luôn được đánh giá cao. Khách hàng hoàn toàn được giao hàng tận nơi, đúng hợp đồng. Đặc biệt, nhận gia công cả những khách hàng ngoại tỉnh. Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn.

==>> Địa chỉ in tem nhãn giá sỉ tại HCM

Mẫu vé giữ xe chuẩn

Bạn quan tâm đến mẫu vé giữ xe và muốn tham khảo trước khi in ấn. Các mẫu vé đi xe, vé giữ xe ở mỗi đơn vị khác nhau lại có nhu cầu in ấn rất đa dạng. Đặc biệt, các xưởng in cũng có các thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Về phía Minh Khang – đơn vị in ấn số 1 TP HCM.

Là xưởng chuyên in ấn vé xe chuyên dụng cho các doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu trên thị trường, do đó toàn bộ mẫu vé xe rất chuẩn. Phía Minh Khang nhanh chóng tung ra một số mẫu vé giữ xe chuẩn.

Dưới đây là một số mẫu vé đi xe buýt, xe khách, vé giữ xe siêu thị, trung tâm thương mại…Mẫu mã cầu in và được in theo tiêu chuẩn trên thị trường. Đặc biệt, kích thước cũng được tính toán tỉ mĩ đa dạng.

in ve giu xe gia re uy tin tai hcm in ve giu xe gia re uy tin tai hcm in ve giu xe gia re uy tin tai hcm in ve giu xe gia re uy tin tai hcm

Một số mẫu vé giữ xe đẹp

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và chọn ngay cho mình những thiết kế ấn tượng nhất. Về phần chất liệu giấy, có thể liên hệ qua đội ngũ nhân viên. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ, giúp khách hàng lựa chọn dòng chất liệu phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu in vé xe, hãy liên hệ về phía Minh Khang. Chắc chắn dịch vụ tại đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Trân trọng!

+++++Tham khảo thêm: In Catalogue giá rẻ

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *