Dịch Vụ In Backdrop Giá Rẻ Tại HCM

Backdrop là ấn phẩm không thể thiếu trong các sự kiện. Tùy theo yêu cầu của đơn vị sẽ thiết kế lớn hay nhỏ, hình ảnh như thế nào. Điều này sẽ tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu với khách mời, đối tác…Vậy Backdrop là gì? Để thiết kế một Backdrop ấn tượng

Dịch vụ in backdrop giá rẻ tại HCM

Backdrop là thành phần không thể thiếu trong bất kì sự kiện lớn nhỏ nào. Là thiết kế lớn và nổi bật nhất, backdrop có thể người nhìn ấn tượng về sự kiện hay thương hiệu ngay từ những giây đầu tiên. Vậy backdrop là gì và dịch vụ in backdrop ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ in backdrop giá rẻ giao nhanh tại HCM

==>> Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ uy tín tại HCM

In backdrop là gì?

In Backdrop thực chất là phông nền sân khấu. Theo đó, phông nền được thiết kế rất ấn tượng được đặt ở sảnh đón khách và chính giữa sự kiện của sân khấu. Cùng với poster, banner, standee, backdrop không thể thiếu trong các sự kiện. Theo đó, mỗi Backdrop thường được in ấn những thông tin rất cụ thể để thu hút người tham dự: tên chương trình, logo ban tổ chức, nhà tài trợ…

Xưởng in backdrop giá rẻ tại HCM

Tùy vào từng sự kiện khác nhau, các thiết kế Backdrop được làm bằng các chất liệu đa dạng.

==>> Xưởng in brochure giá sỉ tại HCM

Bảng giá dịch vụ in backdrop

Sản phẩm Kích thước   Đơn giá/m² 
Thuê khung sắt, in backdrop bạt Hiflex, công lắp đặt và công tháo dỡ     Từ 4m² => 20m²    250.000 – 360.000đ
Mua khung sắt, in backdrop bạt Hiflex, công lắp đặt    Từ 4m² => 20m²     310.000 – 450.000đ
Thuê khung sắt, in backdrop bạt Hiflex, có dán format, công lắp đặt và tháo dỡ   Từ 4m² => 20m²       550.000  – 700.000đ
Mua khung sắt, in backdrop bạt Hiflex, có dán format, công lắp đặt    Từ 4m² => 20m²       580.000 – 800.000đ

Chú ý: Giá thi công backdrop phụ thuộc vào địa chỉ và vị trí thi công

Giá in backdrop
            Bạt Hiflex 2 da:   4m² => 10m²   65.000đ/m²
Bạt Hiflex 2 da:   11m² => 20m²   57.000đ/m²
            Bạt Hiflex 2 da:  > 20m²   55.000đ/m²
Giá thuê khung sắt
Khung sắt vuông 2cm:  4m² => 10m²   350.000đ/m²
  Khung sắt vuông 2cm:  11m² => 20m²   270.000đ/m²
       Khung sắt vuông 2cm:  > 20m²   220.000đ/m²
Giá bắn bạt có sẵn khung
Từ 4m² => 10m²  150.000 -250.000đ/m²
  Từ 11m² => 20m²    120.000 – 150.000đ/m²
> 20m²  90.000 – 120.000đ/m²

Bảng giá dịch vụ in backdrop mới nhất 2022 tại Công ty In Minh Khang

Chất liệu in backdrop

Cơ sở in backdrop giá rẻ tại HCM

  • Backdrop chất liệu Hiflex: chất liệu này được sử dụng rất phổ biến nhất. Theo đó, chỉ cần 1 tấm hiflex sau đó hàn khung sắt, bắt vít lên. Sẽ hoàn thiện và dựng trên sân khấu. Chất liệu này rẻ, chống thấm và ưu tiên hàng đầu trong nhiều sự kiện.

Dịch vụ in backdrop giá rẻ lắp đặt nhanh chóng tại HCM

  • Backdrop làm bằng chất liệu PP: Chất liệu này có bề mặt mịn, khả năng bám mực tốt nên in ấn rát rõ nét. Theo đó, chất liệu này khi in rất đẹp, in và dựng thi công trên khung sắt. Thông thường Backdrop làm bằng chất liệu PP có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, chất liệu này cũng không quá khác biệt khi nhìn từ xa.

Công ty In Minh Khang in và lắp đặt backdrop tại trung tâm triển lãm chip Intel

  • Backdrop sự kiện làm bằng đèn LED: Sử dụng bằng đèn LED có thể dễ dàng điều chỉnh các nội dung vô cùng độc đáo, sáng tạo. Thông thường, Backdrop bằng đèn LED chỉ sử dụng cho những sự kiện lớn và có tầm cỡ. Bởi vì khi sử dụng hệ thống Backdrop bằng đèn LED thường có chi phí cao, hoặc mua rất đắt.
  • Backdrop làm bằng màn hình chiếu: Thông thường các sự kiện, chương trình có màn hình lớn thường dùng để trình chiếu video và hình động. Có thể là buổi tất niên công ty, ra mắt sản phẩm, khai trương…Với Backdrop làm bằng dạng này sẽ mang đến sự mới lạ cho khách hàng

Dịch vụ in backdrop giá rẻ chỉ có tại inminhkhang.com

  • Backdrop làm bằng chất liệu Mica: Đối với những doanh nghiệp cần làm một Backdrop cố định và lâu dài. Thường sử dụng in mica trực tiếp trên máy UV. Với Backdrop loại này, giá thành không quá cao mà có thể sử dụng lâu bền, giá trị thẩm mỹ đẹp.

In backdrop trung tâm hội nghị Tphcm

==>> Xưởng in name card số lượng ít tại HCM

Kích thước in backdrop

  • Kích thước Backdrop chuẩn: Đây là dạng kích thước có chiều ngang 2.5m và chiều cao là 2.3m. Kích thước này được sử dụng phổ biến nhất cho hầu hết các chương trình, sự kiện.

Đội ngủ thiết kế backdrop chuyên nghiệp giàu ý tưởng

  • Kích thước Backdrop đám cưới: Đối với sự kiện cưới hỏi vô cùng quan trọng. Hình ảnh sẽ lưu giữ kỷ niệm cho ngày lễ trọng đại. Theo đó, kích thước Backdrop chuẩn đám cưới thường có chiều ngang 4m và chiều cao 2.5m. Tuy nhiên, tùy vào sự kiện cũng có thể chênh lệch kích thước như: 3m – 4m, cao 2.2m – 2.8m. 

Công nghệ in backdrop hiện đại tạo ra ấn phẩm sắt nét

  • Kích thước Backdrop ngoài trời: Đối với loại kích thước Backdrop ngoài trời xác định khó. Vì được lắp đặt bên ngoài không gian do đó tùy vào sự kiện, chương trình. Với sự linh hoạt này, có thể tham khảo kích thước đa dạng như sau: chiều ngang 5m – chiều cao 3m; chiều ngang 4m – chiều cao 2.8m, chiều ngang 3m – chiều cao 2m.

Backdrop tiệc tất niên của công ty

  • Kích thước Backdrop sân khấu: Đay là sự kiện nhằm làm nổi bật về thông tin sự kiện. Theo đó, đối với kích thước sân khấu, ngang 5m và chiều cao là 2.3m. Kích thước này sẽ giúp tạo sự cân đối cho sân khấu cũng như làm nổi bật người đứng trên sân khấu.

Backdrop chúc mừng năm mới doanh nghiệp tại HCM

  • Kích thước Backdrop sinh nhật: Đây là Backdrop thường sử dụng trong các bữa tiệc, kỷ niệm sinh nhật. Thông thường mẫu Backdrop rất sống động, không khí vui tươi. Theo đó, kích thước chuẩn chiều ngang 1.5m và chiều cao >2.5m, chất liệu in thường là bạt hiflex, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn

Backdrop tiệc cưới tại  nhà hàng 

==>> Xưởng in túi giấy giá rẻ tại HCM

Tại sao phải cần đến backdrop?

Backdrop được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện từ không gian trong nhà cho đến không gian ngoài trời. Theo đó, tất cả Backdrop đều tạo được những giá trị:

 Cty In Minh Khang in backdrop nhanh chóng giá rẻ

Gây ấn tượng ngay từ phút ban đầu cho người tham dự: Một thiết kế Backdrop đẹp, độc đáo sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của chương trình. Bạn tổ chức sẽ tạo được hiệu ứng đám đông, ấn tượng. Đây là cách tạo được hiệu ứng ban đầu cho sự kiện.

Backdrop ấn tượng

Quảng bá thương hiệu: Ngoài gây ấn tượng, Backdrop còn giúp cho người dự sự kiện chụp hình lưu niệm, quay phim…Do đó trên Backdrop cần được in ấn logo, thông tin, hình ảnh. Theo đó, các hình ảnh này sẽ dễ dàng lan tỏa trên mạng xã hội. Đây là cach truyền bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Truyền tải thông điệp của sự kiện: theo đó một Backdrop như là bộ mặt của chương trình. Khi đến tham dự, những thông điệp trên đó sẽ được truyền tải một cách chuyên nghiệp nhất. Đây là cách để cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chân thực.

==>> Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại HCM

Màu sắc trong in backdrop thường là màu gì?

Thông thường, backdrop được dùng trong các sự kiện để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu. Do đó trong quá trình thiết kế, màu sắc cực kỳ được chú trọng.

Thiết kế tất cả mẫu mã yêu cầu của khách hàng

Màu đỏ: đây là màu của sự may mắn, tiền tài. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự nhiệt huyết, do đó, backdrop màu đỏ thường sử dụng cho dịp khai trương hoặc sự kiện cuối năm.

Màu trắng: đối với màu trắng thường tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tinh khôi. Do đó, các sự kiện lãng mạn, thanh lịch thường sử dụng gam màu này.

Thiết kế backdrop theo yêu cầu của khách hàng

Màu đen: đây là màu cuốn hút, huyền bí không khác gì màu đỏ. Đây còn là màu của sự nam tính, mạnh mẽ. Sử dụng gam màu này trong các sự kiện mang tình tò mò, đậm tính mạnh mẽ, thể thao.

Ngoài ra, việc phối màu trong mỗi thiết kế cũng rất ấn tượng. Thông thường các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp phối màu. Điều này không chỉ tạo ra các mẫu mã đa dạng, phù hợp với chủ đề. Đồng thời tránh tối đa sự nhàm chán trong thiết kế.

Địa chỉ in backdrop uy tín TPHCM

Nhu cầu in backdrop trên địa bàn tp HCM rất lớn. Mỗi khi có các sự kiện lớn, các đơn vị đều tìm đến in ấn backdrop. Xưởng in Minh Khang là lựa chọn hàng đầu trong in backdrop giá rẻ, thẩm mỹ nhất trên địa bàn tp HCM.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình in ấn đều được thực hiện và gia công trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt được thiết kế trọn gói từ A-Z.

Báo giá tận xưởng không qua khâu trung gian thứ 2. Khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được nhanh chóng báo giá.

Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của xưởng in Minh Khang, Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất. Trân trọng!

Khi in ấn backdrop cần lưu ý điều gì?

Backdrop là file được in ấn, do đó độ phân giải cần đảm bảo chất lượng cao. Hoặc có thể là file định dạng gốc, tránh in bị vỡ nét.

Ngoài ra, các chi tiết khi in ấn trên backdrop đảm bảo chuẩn nhất. Từ font chữ cho đến các chi tiết nhỏ. Đặc biệt, khi in các khổ lớn thường có các lỗi sai cơ bản.

Ngoài ra vấn đề về kích thước rất quan trọng. Cần tính toán không gian trưng bày để lựa chọn kích thước chuẩn. Tránh tối đa làm quá tỏ hoặc quá nhỏ sẽ làm mất đi giá trị của sự kiện.

Để có được mẫu backdrop chuẩn, thiết kế đẹp. Qúy khách hàng có thể liên hệ về phía xưởng in Minh Khang. Đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ hỗ trợ trực tiếp và đưa ra các thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp nhất.

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube