Địa Chỉ In Tờ Rơi Nội Thất Đẹp | In Ấn Minh Khang

Địa Chỉ In Tờ Rơi Nội Thất Đẹp

 • Chất liệu : Giấy Couche
 • Khổ in : A4, A5, A6….
 • Thời gian in : 2-3 ngày
 • Màu sắc: Full màu thiết kế
 • Quy cách: 1 hoặc 2 mặt
Danh mục:

Mô tả

Thiết kế tờ rơi nội thất rất được các nhà kinh doanh bất đông sản chú trọng. Theo đó, dạng tờ rơi này đòi hỏi sự mạch lạch, tinh tế trong phong các và mang đến cho quý khách hàng những thông điệp rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế rất cần sự đầu tư cao về hình ảnh, bố cực, màu sắc. Và tạo nên được dạng tờ rơi thu hút nhất.

Có thể khẳng định, sử dụng tờ rơi để làm công cụ truyền thông những đòi hỏi thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, tinh tế và tạo được sự ham muốn, thích thú ở người xem là vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu về dòng thiết kế này nhé!

to roi noi that

Tờ rơi nội thất

Tờ rơi nội thất là gì?

Tờ rơi nội thất là tờ giấy được thiết kế một cách khoa hoặc và chứa đựng hình ảnh, thông tin sắp xếp bên trong đó một cách thông minh nhằm để quảng cáo. Và tuyên truyền về dịch vụ, ưu đãi, sản phẩm cũng như các sự kiện….của các ngành nội thất.

to roi noi that

Tờ rơi nội thất đẹp năm 2021

Đối với tờ rơi nội thất thường được thiết kế rất đẹp mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng nhanh nhất giúp cho họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ.

Công nghệ và chất liệu in tờ rơi nội thất hiện nay

Công nghệ in trục ống đồng: đây là công nghệ in ấn hiện đại với kỹ thuật in trục đồng mới nhất. Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc sảo và cực kỳ tinh tế. Công nghệ này có thể in ấn nhanh, số lượng lớn, màu sắc nét.

Công nghệ in kỹ thuật số: công nghệ tiên tiến, hoàn toàn tự động. Kỹ thuật này cho ra màu sắc gần như 100% với độ nét cực kỳ tinh tế.

Kỹ thuật in lụa: với kỹ thuật truyền thống chủ yếu bằng phương pháp thủ công. Chất lượng màu sắc đẹp nhưng chỉ áp dụng in ấn số lượng ít.

 

Xem thêm bài đọc : In sticker giá rẻ hcm,  

+30 mẫu tờ rơi nội thất đẹp

Tờ rơi nội thất ở mỗi phong cách đều có cách thiết kế đặc biệt riêng nhằm toát lên giá trị mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Khách hàng có thể tham khảo top 30 mẫu tờ rơi đẹp, hấp dẫn được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

to roi noi that to roi noi that to roi noi that to roi noi that to roi noi that to roi noi that

Các mẫu tờ rơi nội thất đẹp nhất hiện nay

Lợi ích khi sử dụng tờ rơi quảng cáo nội thất

Tờ rơi nội thất giá rẻ chắc chắn mang lại những hiệu ứng kinh doanh cao và trở thành phương thức lựa chọ rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Có thể tìm hiểu những lợi ích của tờ rơi quảng cáo như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in, nhiều ấn phẩm truyền thông ra đời với chi phí rất thấp. 
 • Làm nổi bật được dịch vụ: Các công ty nội thất thường có rất nhiều sản phẩm như sự kiện, khuyến mãi, chương trình…
 • Tăng doanh thu: thông thường tờ rơi sẽ được phát ở những nơi đông người. Và có độ phủ sóng rất cao, Các khách hàng đi đường, khách hàng tiềm năng… đều có thể tìm hiểu và tiếp cận sâu sắc hơn về nội dung của sản phẩm. Đây cũng là cách làm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng. Tăng doanh thu và số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm. 

Đọc thêm in catalogue giá rẻ tphcm

to roi noi that

Lợi ích mà tời rơi nội thất mang lại cho doanh nghiệp là rất cao

Nguyên tắc thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất

 • Xác định nhu cầu của khách hàng: Cần đánh giá đúng nhu cầu của khách hàng xem họ cần gì, nhu cầu chủ yếu là gì? Từ đó mới xác định rõ. Và lập được kế hoạch truyền thông giúp tiếp cần được khách hàng đúng đắn và hiệu quả nhất.  minh và liên hệ nhanh chóng.
 • Thông điệp trên tờ rơi quảng cáo nội thất: Bên cạnh những thông tin về sản phẩm dịch vụ, những thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến là vô cùng quan trọng. Những vấn đề cam kết chất lượng, uy tín, giá trị cốt lõi… đây sẽ là yếu tố tăng được độ tin cậy nhất đến với quý khách hàng.
 • Lên nội dung mặt trước: Thông tin về sản phẩm dịch vụ rất quan trọng bởi gửi gắm những thông điệp mà khách hàng muốn huớng đến. 
 • Tìm hiểu về quy cách thiết kế chung: Hãy tìm hiểu quy cách thiết kế chung để lên ý tưởng về bố cục về kích thước phần trước khi sáng tạo về mặt nội dung để có thể phân chia các yếu tố hình ảnh, thông tin được ấn tượng và tạo được nét hài hòa độc đáo nhất.

to roi noi that

Nguyên tắc khi thiết kế mẫu tờ rơi chuẩn

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo nội thất

+ Kích thước và cấu trúc: đối với tờ rơi quảng cáo, kích thước. Và cấu trúc đóng vai trò rất quan trọng để tạo dựng khung ý tưởng cho tờ rơi. Theo đó, những yếu tố này cũng ảnh hưởng đến việc thu hút người xem. Và tạo hiệu ứng tăng doanh số khách hàng. Việc thiết kế thường dựa trên các quy cách như sau:

 • A3 297mm x 52mm
 • A4: 210mm x 297mm
 • A5: 210mm x 148mm
 • A6: 150mm x 100mm
 • DL: 220mm x 110mm

Tham khảo thêm :  In tờ rơi giá rẻ tphcm

Quy cách in tờ rơi nội thất

Quy cách này còn tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng, có thể là phẳng hoặc gập 2, gập 3 tùy theo bố cục cũng như kích thước độ dài ngắn của nội dung mà đơn vị muốn hướng tới.

+ Nội dung ngắn gọn, đầy đủ thông tin: Một ấn phẩm truyền thông đòi hỏi sự ngắn gọn, súc tích. Và đảm bảo không được trình bày lan man và khiến cho người xem trở nên nhàm chán, rối mắt và kém thẩm mỹ. Theo đó cần phải lựa chọn các thông tin sao cho đầy đủ và ngắn gọn nhất.

+ Hình ảnh thu hút: Yếu tố quyết định đến sự thành công của thiết kế tờ rơi đó chính là hình ảnh của sản phẩm. Chất lượng ảnh đẹp, ấn tượng, mô phỏng 3D, vẽ minh họa…đều mang lại sự thu hút hấp dẫn cho khách hàng.

+ Sử dụng màu sắc linh hoạt: điều này không chỉ tạo nên sự độc đáo mà đòi hỏi sự sắp khoa học, hợp lý. Theo đó, những chuyên gia thiết kế mới có thể tạo nên các thiết kế mới lạ, độc đáo nhất.

to roi noi that

In Minh Khang in mọi kích thước tờ rơi theo yêu cầu khách hàng

Hiện tại, In Minh Khang là xưởng in ấn tờ rơi quảng cáo và các ấn phẩm truyền thông có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất tại tp HCM. Để được tham khảo các thiết kế mới lạ và những mẫu tờ rơi đẹp, hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ.

Quy trình đặt in tờ rơi nội nhất tại in Minh Khang

Bước 1: Liên hệ trực tiếp công ty Minh Khang

Bước 2: Chốt mẫu mã và giá thành và thống nhất hợp đồng

Bước 3: Phía công ty tiến hành sản xuất mẫu và kiểm tra mẫu mã sau đó tiến hành sản xuất số lượng

Bước 4: Hoàn thiện và giao hàng tận nơi đến tay quý khách hàng.

Địa chỉ in tờ rơi nội thất giá rẻ nhất Tp.HCM

Với nhu cầu in tờ rơi nội thất sang trọng, độc đáo ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị cần tìm đến những địa chỉ uy tín, tin cậy để tham khảo và tham khảo bảng giá sỉ.

Hiện nay trên địa bàn tp HCM có rất nhiều địa chỉ in ấn tờ rơi nội thất uy tín. Một trong những công ty có kinh nghiệm và có đội ngũ kỹ thuật tiên tiến là công ty Minh Khang.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để đặt hàng trực tiếp.

CÔNG TY IN MINH KHANG

Văn Phòng: 197 Lê Cao Lãng Phú Thạnh Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.795.125

Website: https://inminhkhang.com/

Email: inminhkhang.info@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Địa Chỉ In Tờ Rơi Nội Thất Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo