Ấn Phẩm Name Card
Ấn Phẩm Name Card

22+ Mẫu Card Visit Công Ty Đẹp – Thể Hiện Đẳng Cấp

Chất liệu: Giấy Couche hoặc khác

Kích thước: Tùy theo yêu cầu

Màu sắc: Chuẩn file thiết kế

Thời gian in: 24h làm việc

Quy cách: Tùy theo số lượng kích thước để báo giá

Danh mục:

Tổng quan

Trong lĩnh vực kinh doanh, Card visit được đa số các doanh nghiệp sử dụng để cung cấp thông tin giới thiệu doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, thông tin liên hệ,… giúp cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả. Việc lựa chọn các mẫu Card visit công ty đẹp còn góp phần tạo ấn tượng với khách hàng, thể hiện sự đẳng cấp của một doanh nghiệp kinh doanh. Sau đây, In Ấn Minh Khang sẽ giới thiệu một số mẫu Card visit dành cho công ty, doanh nghiệp kinh doanh, mời các bạn cùng tham khảo.

card visit cong ty

In Name card công ty đẹp thể hiện sự đẳng cấp

Bộ sưu tập mẫu Card visit Công ty đẹp – thu hút khách hàng

Mỗi Công ty, doanh nghiệp đều có những yêu cầu thiết kế Card visit khác nhau dành cho thương hiệu của mình. Nhưng mục đích cuối cùng vẫn là tạo ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng. Dưới đây là tổng hợp các mẫu Card visit công ty đẹp, đã được chọn lọc dành cho bạn.

Mẫu Card visit công ty xây dựng

Những mẫu Card visit công ty xây dựng giới thiệu các thông tin về lĩnh vực hoạt động như: thi công sửa chữa nhà, xây dựng công trình, thi công chống thấm, chống ăn mòn,… và các thông tin cơ bản khác như: Tên công ty, logo thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, số điện thoại,… giúp khách hàng dễ dàng nắm thông tin và liên hệ khi có nhu cầu.

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty xây dựng đầy đủ thông tin

Mẫu Card visit công ty du lịch

Các mẫu Card visit công ty du lịch giới thiệu các sản phẩm tour, hình ảnh minh họa địa điểm du lịch và các thông tin liên lạc cơ bản như: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email,… Việc cung cấp đầy đủ các thông tin giúp chiếc Card tăng thêm giá trị trong mắt khách hàng.

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty du lịch thiết kế hình ảnh đẹp

Mẫu Card visit công ty vận tải

Đối với Card visit công ty vận tải sẽ được thiết kế đơn giản không cầu kì nhưng phải đảm bảo đầy đủ các thông tin quan trọng như: Tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, thông tin các gói dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa. Việc thiết kế đơn giản, cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng góp phần thể hiện sự chỉn chu và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty dịch vụ vận tải thiết kế đơn giản, chỉn chu

Mẫu Card visit công ty luật

Thiết kế Card visit công ty luật đẹp, sáng tạo, màu sắc nổi bật và cung cấp các thông tin cần thiết như: Tên thương hiệu, tên luật sư sở hữu name card, điện thoại, địa chỉ,… Những chiếc card này góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng luật sư, tạo sự an tâm đối với khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty luật thiết kế thể hiện sự uy tín & chuyên nghiệp

  • Một số mẫu Card visit công ty thuộc lĩnh vực khác

card visit cong ty

Mẫu Card visit vật liệu xây dựng

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty thi công nhà Đại phúc

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty thiết kế & thi công hệ thống diện

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty gạch men & thiết bị vệ sinh chất lượng cao

card visit cong ty

Mẫu Card visit điện nước đẹp ấn tượng

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty sang trọng

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty thực phẩm

card visit cong ty

Mẫu Card visit công nghệ đẹp

card visit cong ty

Mẫu Card visit công ty giáo dục PMQ Edu

card visit cong ty

Mẫu Card visit cho công ty Skey Group

card visit cong ty

Mẫu Card visit kinh doanh thể hiện đẳng cấp

card visit cong ty

Mẫu Card visit Công ty Detailing

Vì sao nên in Card visit cho công ty, doanh nghiệp?

Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đã quá quen thuộc với những chiếc Card visit, Name card. Được sử dụng để trao gửi đến khách hàng, đối tác nhằm giới thiệu các thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, việc thiết kế Name card công ty đẹp còn mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho công ty như:

Quảng bá thương hiệu

Trong lĩnh vực kinh doanh, khi khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Thì tỉ lệ rất cao khách hàng sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn với gia đình, bạn bè của họ. Trường hợp này, Card visit công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi những thông tin được in đầy đủ, sắc nét giúp người xem dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

card visit cong ty

Card visit đẹp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đối với một doanh nghiệp dù lớn hoặc nhỏ thì việc sử dụng Card visit giới thiệu thương hiệu cũng sẽ thể hiện được sự chỉn chu. Điều này góp phần giúp cho công ty của bạn nhận được các lượt đánh giá chuyên nghiệp từ khách hàng.

card visit cong ty

Card visit giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp

Tạo sự tiện lợi trong giao tiếp

Trong các cuộc gặp gỡ, các đơn vị không cần phải sử dụng giấy note hoặc điện thoại để lưu trữ thông tin liên hệ của đối phương nữa. Bởi Card visit công ty được thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng như một cuốn sổ tay và in đầy đủ các thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng trao gửi cho khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, được làm từ các chất liệu bền bỉ nên góp phần giúp khách hàng, đối tác lưu trữ danh thiếp công ty trong một thời gian dài không hư hỏng.

card visit cong ty

Card visit giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng

Kinh nghiệm thiết kế in Card visit công ty đạt hiệu quả cao

Nhằm mục đích tạo nên các mẫu Card visit công ty đẹp, bền bỉ, đạt chuẩn chất lượng, thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật thu hút khách hàng. Do đó, các công ty, doanh nghiệp khi in Card visit cho mình thì nên tuân thủ theo các yêu cầu như sau:

Chất liệu

Đối với các sản phẩm Name card, Card visit, danh thiếp dành cho các công ty thì sự bền bỉ, dày dặn chính là tiêu chuẩn hàng đầu giúp việc lưu trữ của khách hàng được lâu hơn. Một số chất liệu được sử dụng phổ biến để in Card visit công ty như: giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy Kraft, giấy Briston. Ngoài ra, tuy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi người, có thể lựa các chất liệu khác.

card visit cong ty

Kích thước

Thông thường, Card visit được lựa chọn kích thước nhỏ gọn sao cho bỏ vừa các vị trí như: túi áo, túi quần, ví tiền,… Nhưng vẫn đảm bảo có đủ không gian để in đầy đủ thông tin. Do đó, các kích thước thông dụng để in Card visit công ty bao gồm: 9×5,4cm, 9x5cm.

card visit cong ty

Công nghệ in ấn

Trên chiếc Card visit công ty, các thông tin liên hệ hoặc hình ảnh mô tả sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nên việc lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp sẽ giúp chất lượng in ấn được đảm bảo, các thông tin được in sắc nét, rõ ràng. Các công nghệ in ấn hiện đại được nhiều xưởng in áp dụng vào việc in Card visit bao gồm: In offset, in kỹ thuật số. Ngoài ra, lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn đáng kể.

card visit cong ty

Màu sắc

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề trong kinh doanh mà các doanh nghiệp nên thiết kế cho phù hợp. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhất định thì nên đầu tư thiết kế  màu sắc hình ảnh mô tả sản phẩm sao cho sống động, bắt mắt nhất giúp thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như: vận tải, luật, xây dựng, du lịch,… thì nên thiết kế màu sắc nền nổi bật hoặc có thể sáng tạo phối màu tạo nên sự sang trọng cho chiếc Card.

card visit cong ty

Địa chỉ thiết kế in Card visit công ty uy tín & chất lượng

Giới thiệu In Ấn Minh Khang là đơn vị chuyên nhận các đơn hàng in Card visit công ty uy tín & chất lượng tại TPHCM. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in Name card theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được thiết kế mẫu, chỉnh sửa file hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên in ấn giàu kinh nghiệm nên đảm bảo quy trình in ấn không xảy ra bất kỳ sai sót hoặc rủi ro nào.

In Ấn Minh Khang sở hữu hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, cho tốc độ in nhanh chóng nhưng giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường. Đơn vị có hỗ trợ các đơn hàng in Card visit công ty cần gấp, in bằng chất liệu cao cấp và giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h làm việc.

card visit cong ty

In Ấn Minh Khang – In Card visit công ty giá rẻ theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu in Card visit cho doanh nghiệp của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với Minh Khang để được tư vấn, báo giá nhé.

Qua bài viết trên, chúng ta đã được tham khảo các mẫu Card visit công ty đẹp, góp phần thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn. Trân trọng!

Xem thêm bài viết khác: 40+ Mẫu Card Visit Cá Nhân Đẹp – Download Miễn Phí

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “22+ Mẫu Card Visit Công Ty Đẹp – Thể Hiện Đẳng Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *