Ấn Phẩm Tờ Rơi
Ấn Phẩm Tờ Rơi

15+ Mẫu Tờ Rơi Tuyên Truyền PCCC Đẹp – Thu Hút Người Xem

Chất liêu: Giấy C100, C150, C200..

Kích thước: A4, A5 hoặc khác

Màu sắc: Chuẩn file thiết kế

Thơi gian: Từ 1-2 ngày

Quy cách: Tùy theo số lượng và kích thước để báo giá

Danh mục:

Tổng quan

Cuộc sống càng càng hiện đại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ ngày càng cao. Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong phòng và chữa cháy, thiết kế in ấn tờ rơi tuyên truyền PCCC là sự cần thiết và đi đầu trong chiến dịch truyền tải thông điệp. Trong bài viết sau, hãy cùng In Ấn Minh Khang tham khảo một số mẫu tờ rơi tuyên truyền PCCC hiệu quả nhất nhé.

to roi tuyen truyen pccc

Vì Sao Cần In Tờ Rơi PCCC?

Chi phí đầu tư in tờ rơi rẻ hơn nhiều so với các hình thức tuyên truyền khác, giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị, tổ chức tuyên truyền PCCC. Dễ dàng lan tỏa thông điệp, tiếp cận được nhiều đối tượng người dân và mở rộng được phạm vi phủ sóng khắp mọi miền trên Tổ quốc.

to roi tuyen truyen pccc

Dùng làm công cụ khuyến khích mọi người chủ động tìm hiểu, trang bị kiến thức về PCCC cho mình. Song song có hành động tích cực và trách nhiệm trong công tác phòng cháy nổ. Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, thực tế cùng nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng mang tính xác thực, đúng thu hút được sự quan tâm. Từ đó nó giúp người dân hiểu và ghi nhớ lâu hơn, áp dụng trong cuộc sống.

Cung cấp nhiều kiến thức quan trọng về biện pháp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy để tất cả mọi người dân nắm bắt để biết cách thoát nạn, xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra. Tờ rơi phòng cháy chữa cháy có thể treo ở mọi vị trí bất kỳ, nơi mọi người có thể quan sát và nhìn thấy.

to roi tuyen truyen pccc

Lưu Ý Khi Thiết Kế Tờ Rơi Tuyên Truyền PCCC

Khi thiết kế tờ rơi PCCC bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Thiết kế nội dung áp dụng tuyên truyền thích hợp từng tối tượng, địa bàn hay khu vực. Các nội dung thông tin cô động, dễ hiểu, dễ đọc và có tính truyền tải cao. Bố cục tờ rơi PCCC phải cân đối, có điểm nhấn, nội dung chữ và nội dung hình ảnh phải thể hiện liên kết, bổ trợ nhau giúp tờ rơi PCCC truyền tải tốt.

to roi tuyen truyen pccc

  • Trên cùng một tờ rơi PCCC không nên dùng nhiều font chữ, nên dùng font chữ dễ nhìn, dễ đọc và dễ chịu .Sử dụng các gam màu liên quan đến đặc tính của PCCC và các màu sắc được phối hài hòa để phần thông tin được hiện lên rõ nét nhất. Những nội dung quan trọng thiết kế cỡ chữ to hơn so với những nội dung bổ trợ.

to roi tuyen truyen pccc

  • Cần xác định được đối tượng và địa bàn cần tuyên truyền một cách rõ ràng. Chú ý chính tả và ngữ pháp, do vậy trước khi in ấn cần kiểm tra kỹ càng file thiết kế tờ rơi PCCC mẫu để mọi lỗi chính tả được kiểm tra và sữa chữa nhanh chóng. Thiết kế tờ rơi phòng cháy chữa cháy cần có khoảng trống để mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem.

to roi tuyen truyen pccc

  • Đặc biệt, cần lựa chọn đơn vị thiết kế tờ rơi phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giả rẻ. Hãy chọn chất liệu giấy in tờ rơi phòng cháy chữa cháy vừa đảm chất lượng, thẩm mỹ và vừa phù hợp với mục đích sử dụng, đồng thời vừa thích hợp với túi tiền của quý khách hàng.

to roi tuyen truyen pccc

15+ Mẫu Tờ Rơi Tuyên Truyền PCCC Đẹp Thu Hút

Hãy cùng In Ấn Minh Khang điểm qua 15+ mẫu tờ rơi tuyên truyền PCCC giúp hỗ trợ bạn trong quá trình công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng & chữa cháy đạt hiệu quả cao.

to roi tuyen truyen pccc

to roi tuyen truyen pccc

to roi tuyen truyen pccc

to roi tuyen truyen pccc

to roi tuyen truyen pccc

to roi tuyen truyen pccc

to roi tuyen truyen pccc

Xem thêm sản phẩm khác:

Cơ Sở In Tờ Rơi Tuyên Truyền PCCC Chất Lượng Tại HCM & Hà Nội

Đơn vị In Minh Khang là địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu với những quý bạn đọc tại Hà Nội, HCM đang có nhu cầu thiết kế, in ấn tờ rơi tuyên truyền PCCC. Cơ sở chuyên in tờ rơi chất lượng cao, với giá rẻ nhất thị trường. Những ấn phẩm hoàn thiện được khách hàng hài lòng, đánh giá cao và trở thành đối tác thân thiện với nhiều tổ chức, đơn vị tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.

to roi tuyen truyen pccc

Hãy liên hệ với In Ấn Minh Khang khi bạn có nhu cầu đặt in tờ rơi qua các thông tin:

  • Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: 70 Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh , Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ VP Hà Nội: 75a Đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên , Hà Nội
  • Điện thoại: 0973 795 125
  • Website:  inminhkhang.com
  • Email:  inminhkhang.info@gmail.com

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “15+ Mẫu Tờ Rơi Tuyên Truyền PCCC Đẹp – Thu Hút Người Xem”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *