Ấn Phẩm Tem Nhãn
Ấn Phẩm Tem Nhãn

20+ Mẫu Tem Dán Hàng Hóa Rẻ Nhất, Thiết Kế Đẹp

  • Chất liệu : Decal ( giấy, nhựa, ….)
  • Kích thước : Tùy chọn
  • Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày
  • Giá in : Liên hệ
  • Gia công: Cán bóng/ mờ, cắt thành phẩm / bế demi
Danh mục:

Tổng quan

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tem dán hàng hóa ngày càng phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Sau đây, Minh Khang xin giới thiệu một số mẫu tem dán hàng hóa thiết kế đẹp, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu tem dán hàng hóa

Tem dán hàng hóa giống như hình ảnh đại diện cho thương hiệu cảu công ty và là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm. Với các tem nhãn hàng hóa là cách để người tiêu dùng có thể dễ dàng xem xét, lựa chọn sản phẩm một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

 

mau tem dan hang hoa Mẫu tem dán decal, cán màng bóng

Cùng đọc thêm bài viết khác : In sticker giá rẻ HCM

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa ban hành ngày 14 tháng 04 năm 2017, “Nhãn hàng hóa là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, cham, khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa”. Trên bề mặt của tem nhãn có các thông tin như đơn vị sản xuất, thời gian sử dụng, nguồn gốc, xuất xứ thành phần…

Trên thực tế, tem nhãn dán hàng hóa thường được in trên giấy decal và có keo sẵn dính nên doanh nghiệp chỉ việc bóc lớp decal và gắn vào sản phẩm một cách nhanh chóng nhất do đó còn được gọi là tem nhãn sản phẩm.

 

mau tem dan hang hoa

Mẫu tem dán bình gas

Sản phẩm tem nhãn dán hàng hóa không chỉ có vai trò quan trọng đối với người tiêu dùng mà còn đối với doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước trong việc quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu.

 

==>> Xem thêm bài viết : In tờ rơi giá rẻ HCM

Một số lưu ý khi in tem nhãn hàng hóa

Về kích thước tem nhãn:

  • Không có quy định cụ thể nào những cần phải thiết kế sao cho có kích thước vừa mắt, dễ nhìn và chứa đựng các thông tin đầy đủ, cỡ chữ dễ đọc, dễ tiếp nhận.

tem dan hang hoa

Về màu sắc:

  • đối với màu sắc trên tem nhãn hàng hóa thường do người thiết kế chọn màu theo chủ đề marketing của sản phẩm, tuy nhiên cần làm nổi bật thông điệp cần truyền tải và gây được ấn tượng với người tiêu dùng.

tem dan hang hoa

Nội dung của tem nhãn hàng hóa:

  • Cần bắt buộc có những thông tin như: tên hàng hóa sản phẩm; Tên doanh nghiệp; nguồn gốc xuất xứ hàng hóa sản phẩm; một số nội dung như hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng…

mau tem dan hang hoa

Tem dán cho hàng hóa dễ vỡ

 

Một số mẫu tem nhãn dán hàng hóa đẹp

Mẫu tem nhãn dán máy giặt chất lượng

mau tem dan hang hoa mau tem dan hang hoa mau tem dan hang hoa

Mẫu tem nhãn dán các lọ hóa chất

mau tem dan hang hoa mau tem dan hang hoa mau tem dan hang hoa

In tem nhãn dán bảo hành hàng hóa

mau tem dan hang hoa

in tem dan hang hoa

in tem dan hang hoa

in tem dan hang hoa

Mẫu tem nhãn dán hàng dễ vỡ ở các kệ ly

mau tem dan hang hoa ke dung ly mau tem dan hang hoa mau tem dan hang hoa

Một số mẫu tem nhãn dán hàng hóa đẹp

tem dan hang hoa

tem dan hang hoa

Đến với xưởng in ấn Minh Khang, các doanh nghiệp hoàn toàn dễ dàng tìm đến xưởng in tem nhãn dán hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ cho cơ sở của mình. Đây là xưởng in lớn, có quy mô công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng với nguồn chất liệu sẵn có do đó dễ dàng in ấn nhanh chóng, giá thành tận xưởng, cạnh tranh và đáp ứng các nhu cầu khắt khe trên thị trường in ấn như hiện nay.

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “20+ Mẫu Tem Dán Hàng Hóa Rẻ Nhất, Thiết Kế Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *