Ấn Phẩm Hộp Giấy
Ấn Phẩm Hộp Giấy

In Hộp Đựng Giấy Giá Rẻ Tại TP.HCM

Chất liệu: Tùy nhu cầu khách hàng
Kích thước : Liên hệ
Thiết kế : Miến phí
Giá in : Liên hệ

Tổng quan

Hộp giấy đựng giấy

Nói đến hộp giấy đựng giấy là sản phẩm ta thường bắt gặp ngay trong cuộc sống thường ngày. Theo đó, hộp giấy là sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, vận chuyển hoặc trưng bày các sản phẩm công nghiệp hoặc tiêu dùng. Thông thường, hộp giấy thường đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ và đòi hỏi thiết kế rất cao về ngoại hình.

hop giay dung giay

Hộp giấy carton bồi duplex

Bề mặt hộp giấy đựng giấy thường có thiết kế chứa đựng hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của đơn vị sản xuất để tạo được niềm tin và gây được dấu ấn thương hiệu đến với người tiêu dùng.

===> Xem thêm bài viết in catalogue giá rẻ TPHCM

Chất liệu hộp giấy

Hiện nay chất liệu giấy gồm 2 loại và được sử dụng phổ biến trên thị trường. Loại giấy thường dùng nhất đó chính là giấy duplex, giấy Bristol, giấy bìa sóng bồi… Tuy nhiên, 2 loại sử dụng phổ biến nhất phải kể đến là:

  • Giấy bìa cứng: Loại này có cấu tạo bằng bìa cứng và không có khả năng chứa đựng sản phẩm trọng lượng năng do cấu tạo bởi một lớp. Loại này được sử dụng đựng giấy, mỹ phẩm, hoặc các sản phẩm tiêu dùng thông thường.
  • Giấy carton: loại này có độ dày cấu tạo từ 3-5 lớp có độ dày rất cao. Và có các lớp song ở giữa. Loại này thường sử dụng để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng. Và phù hợp với việc di chuyển hàng hóa.

hop giay dung giay

Hộp giấy bìa cứng carton

==>> Xưởng in túi giấy giá rẻ HCM

Sử dụng hộp giấy đựng giấy có lợi ích gì?

Sản phẩm giấy được sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với làn da con người do đó sử dụng hộp giấy để đóng gói và bảo quản mang lại sự an toàn cho sức khỏe, đồng thời đây cũng là cách bảo vệ môi trường sống một cách tốt nhất.

Sử dụng hộp giấy tinh tế, nhẹ nhàng cũng là cách tăng thiện cảm cho người tiêu dùng. Bản thân người sử dụng sẽ tin yêu, thân thiện hơn với thương hiệu của bạn. Đây cũng là cách để níu chân khách hàng một cách rất chuyên nghiệp.

 

==>> Cùng đọc thêm bài viết này nhé : In tờ rơi giá rẻ báo giá nhanh HCM

Xem thêm một số mẫu hộp giấy đẹp

hop giay dung giay dia chi hop giay dung giay cong cty hop giay dung giay nha may hop giay dung giay dia chi hop giay dung giay xuong hop giay dung giay cong ty hop giay dung giay hop giay dung giay hcm hop giay dung giay uy tin hop giay dung giay hcm hop giay dung giay gia re hop giay dung giay

Một số mẫu hộp giấy cứng đẹp giá rẻ

Trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở phân phối và bán các loại hộp giấy khá đa dạng, mẫu mã rất đẹp, thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo mẫu mã có in ấn thương hiệu hình ảnh theo yêu cầu. Qúy khách hàng nên tìm đến các xưởng in ấn tin cậy để gia công sau in như phủ UV, ép kim, dập nổi, cân bế…Để sở hữu hộp giấy tinh tế, chất lượng, mẫu mã như ý, quý khách hàng hãy liên hệ ngay xưởng In Minh Khang để được tham khảo, trân trọng!

Cùng đọc thêm 1 số bài viết khác : In sticker giá rẻ HCM,  

Bình luận về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Hộp Đựng Giấy Giá Rẻ Tại TP.HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *