Tin Tức
Tin Tức
thuong hieu minh khang duoc khang dinh tai kenh 14

Thương Hiệu Minh Khang Được Khẳng Định Tại KÊNH 14

Cùng với bề dày kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực trong đổi mới công nghệ, In Minh Khang đã khẳng định được thương hiệu của mình trong hơn 10 năm qua.

Kênh 14 cũng tự hào khi xướng tên In Minh Khang – một đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng, uy tín hàng đầu của nước ta. ==> xem thêm: https://kenh14.vn/xu-huong-phat-trien-nganh-in-an-2024-20230615144414517.chn

kenh14 inminhkhang

Kênh 14 – Nguồn cập nhật thông tin nhanh, tin cậy:

Được biết, kênh 14 là kênh được kiểm duyệt khắt khe về thông tin mà còn đảm bảo các tin nóng, chính xác, đa dạng chủ đề. Với các thông tin hữu ích, đáng tin cậy, kệnh 14 trở thành xu hướng lựa chọn của cộng động và thường xuyên cập nhật các thông tin tại đây.==> https://inminhkhang.com/xuong-in-catalogue-gia-cuc-re-tai-tp-hcm/

Xưởng In Minh Khang – Chuyên in ấn, thiết kế ấn phẩm có giá trị thương hiệu

Được KÊNH 14 vinh danh và giới thiệu đến mọi nhà, đương nhiên In Minh Khang có những thành tích đáng kể như sau:

  • Quy trình sản xuất, dây chuyền in ấn toàn bộ dựa trên quy trình mới, công nghệ tiên tiến, khép kín mang đến sản phẩm hoàn hảo về giá trị thẩm mỹ.
  • Khâu thiết kế được kiểm duyệt từ lên mẫu, in thử cho đến kiểm duyệt màu sắc…chính điều này đã làm nên tên tuổi của In Minh Khang.
  • Với những kỹ sư hàng đầu của trường đại học Mỹ thuật, kỹ sư thiết kế thực hiện các khâu chuyên nghiệp, thiết kế hoàn toàn miễn phí và mang đến những ấn phẩm giá trị hoàn hảo.
  • Minh Khang khẳng định chỗ đứng trên thị trường in Phía Nam bởi giá thành đưa ra cạnh tranh ưu đãi. Các ấn phẩm đều đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tinh tế với giá thành ưu đãi cực sốc.
  • Đặc biệt, các dịch vụ tư vấn, chăm sóc, giao hàng đều được In Minh Khang thực hiện một cách khoa học, hợp lý.

Trải qua hơn 10 năm cạnh tranh, khẳng định trên thị trường in ấn, giờ đây In Minh Khang đã chứng minh được tên tuổi và uy tín của mình. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi hợp tác bền vững với công ty.

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *