Tin Tức
Tin Tức
in to roi dan tuong va nhung luu y can biet

In Tờ Rơi Dán Tường Và Những Lưu Ý Cần Biết

Tờ rơi dán tường là ấn phẩm được nhiều người sử dụng trong các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh. Một tờ rơi dán tường đẹp, độc đáo sẽ có tác dụng to lớn trong việc thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả quảng cáo. Hãy cùng in Minh Khang hiểu rõ hơn về in tờ rơi dán tường và những lưu ý cần biết trong bài viết này.

in to roi dan tuong va nhung luu y can biet
in tờ rơi dán tường và những lưu ý cần biết

Thế nào là in tờ rơi dán tường?

In tờ rơi dán tường được xem là một công cụ marketing hữu hiệu để nhằm giới thiệu, quảng cáo một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, thông báo một sự kiện quan trọng của công ty, doanh nghiệp. 

Tờ rơi dán tường mang lại nhiều lợi ích to lớn mà giá thành khá rẻ. Địa điểm thích hợp để dán tờ rơi là ở bờ tường của những con hẻm, nơi dán thông tin ở các khu dân cư đông đúc.

the nao la in to roi dan tuong?
Thế nào là in tờ rơi dán tường?

BẠN CÓ BIẾT? 3 loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Những phiên bản in tờ rơi dán tường

Dựa vào địa điểm dán tờ rơi, người ta sẽ chia tờ rơi thành nhiều loại khác nhau. Sau đây là những phiên bản in tờ rơi dán tường phổ biến:

In tờ rơi dán tường trong nhà

 

Kiểu tờ rơi này chúng ta thường gặp ở các nhà hàng, tiệm ăn, quán nước, các đơn vị kinh doanh dịch vụ như thẩm mỹ viện, spa… Dưới đây là một số mẫu tờ rơi dán tường trong nhà đẹp và độc đáo giúp thu hút khách hàng.

in to roi dan tuong trong nha
In tờ rơi dán tường trong nhà

XEM NGAY Mẫu in tờ rơi nhà hàng sang trọng tại đây nhé.

In tờ rơi dán tường ngoài trời

 

Kiểu tờ rơi dán tường ngoài trời thường là các tờ rơi quảng cáo kinh doanh dịch vụ như: dịch vụ dạy thêm, dịch vụ giới thiệu việc làm, dịch vụ bán hàng, khai trương cửa hàng, tín dụng vay tiền,… Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu tờ rơi dán tường ngoài trời bên dưới:

in to roi ngoai troi
Mẫu in tờ rơi đất nền
in to roi ngoai troi
Mẫu in tờ rơi vay tiền
in to roi ngoai troi
Mẫu in tờ rơi điện máy

Kích thước phổ biến in tờ rơi dán tường

In tờ rơi dán tường có kích thước đa dạng. Tùy theo thiết kế, nhu cầu sử dụng, nội dung cần thông báo, giới thiệu mà quý khách có sự lựa chọn phù hợp để nhằm tiết kiệm chi phí in ấn.

Các kích thước tờ rơi dán tường phổ biến:

    • Khổ A4: 210mm x 297mm
    • Khổ A5: 148mm x 210 mm

Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu in tờ rơi theo kích thước khác. Cơ sở Minh Khang đảm bảo thực hiện yêu cầu của khách một cách hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.

kich thuoc pho bien in to roi dan tuong
Kích thước phổ biến in tờ rơi dán tường

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi? Tham khảo ngay Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại đây nhé.

Một số lưu ý khi thiết kế in tờ rơi dán tường

Để thiết kế được một mẫu tờ rơi dán tường đẹp, ấn tượng, bạn cần lưu ý một số điểm sau: 

Xác định rõ mục đích in tờ rơi dán tường

 

Việc xác định mục đích in tờ rơi dán tường là yếu tố quyết định đến việc tạo nội dung và cách trình bày trên tờ rơi. Mục đích in tờ rơi dán tường thường chủ yếu là để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, giới thiệu cửa hàng khai trương, thông báo khuyến mãi,…Khi chúng ta xác định rõ được mục đích thì có thể bắt đầu lên kế hoạch triển khai ý tưởng và thể hiện nội dung cho tờ rơi.

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong
Mẫu tờ rơi khai giảng lớp học

=>> Xem thêm: Mẫu tờ rơi trung tâm tiếng anh

Thiết kế họa tiết trên tờ rơi dán tường ấn tượng

 

Khi thiết kế họa tiết trên tờ rơi dán tường, chúng ta không nên quá cầu kì, rườm rà mà nên tối giản để không gây rối mắt cho khách hàng khi đọc. Các họa tiết được in ấn cần có điểm nổi bật nhưng trình bày đơn giản để khách chỉ tập trung vào nội dung, thông điệp trên tờ rơi dán tường.

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong
Mẫu tờ rơi chương trình giảm giá

Hướng đến những điều cộng đồng quan tâm

 

Khi in tờ rơi dán tường cần hướng đến những điều cộng đồng quan tâm hiện nay như: gia đình, vui chơi, làm đẹp, giải trí, lễ tết,…Từ đó, tờ rơi sẽ tạo được ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu in tờ rơi theo xu hướng cộng đồng:

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong
Mẫu tờ rơi ngân hàng

Xem thêm một số Mẫu tờ rơi ngân hàng đẹp và ấn tượng tại đây.

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong
Mẫu tờ rơi cộng đồng

 

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong
Mẫu tờ rơi cộng đồng

=>> XEM THÊM Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại tphcm ngay tại đây.

Xác định rõ đối tượng khách hàng

Khi chúng ta sử dụng in tờ rơi dán tường vào việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì cần phải hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể. Cho nên, trên tờ rơi dán tường cần hướng đến những ưu đãi, lợi ích và quyền lợi mà khách hàng sẽ có được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi thiết kế in tờ rơi dán tường
Mẫu tờ rơi vay tiền

Lên kế hoạch thiết kế cụ thể

 

Trước khi in tờ rơi dán tường, bạn cần lên kế hoạch thiết kế cụ thể và chăm chút tỉ mỉ. Xem xét bố cục trình bày phải gọn gàng, khoa học, trang bìa hấp dẫn, màu sắc đẹp, tươi sáng.

Nội dung thể hiện ấn tượng, chỉnh chu có hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Ngoài ra, nên có địa chỉ liên hệ trên tờ rơi dán tường để khách hàng có thể liên lạc khi có nhu cầu đối với sản phẩm, dịch vụ.

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong
Mẫu tờ rơi ngân hàng

=>> BẠN CÓ BIẾT? Nơi in Sticker giá rẻ tại TPHCM

Cách thể hiện nội dung trên tờ rơi dán tường

 

Nội dung trên tờ rơi dán tường chính là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chúng ta. Chỉ nên biên soạn những nội dung cung cấp thông tin cần thiết, ngắn gọn, không nên dài dòng.

Đặc biệt, nội dung cần được chú trọng cách dùng từ ngữ, câu văn mạnh mẽ, tác động đến tâm lý khách hàng như: miễn phí, tiết kiệm, chất lượng, mới lạ,…

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong

Tiêu đề tờ rơi dán tường

 

Tờ rơi dán tường muốn tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng thì cần đặc biệt chú trọng đến cách đặt tiêu đề. Tiêu đề tờ rơi dán tường nên được tạo theo phong cách mới lạ và độc đáo.

Kiểu chữ rõ ràng, phông chữ cỡ lớn. Màu sắc tiêu đề phải khác với màu của chữ trong phần trình bày nội dung, tốt nhất chúng ta nên in đậm nổi bật tiêu đề.

mot so luu y khi thiet ke in to roi dan tuong

=>> XEM NGAY Top những mẫu in tờ rơi khai trương đang được ưa chuộng hiện nay tại đây nhé.

Các mẫu in tờ rơi dán tường đẹp

In Minh Khang là cơ sở chuyên in ấn các mẫu tờ rơi dán tường cho các công ty, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm.

Các mẫu tờ rơi của Minh Khang luôn được đánh giá chất lượng, thẩm mỹ và phong cách độ đáo với màu sắc nổi bật. Tạo ấn tượng đẹp với người nhìn và đem lại hiệu quả quảng cáo lớn.

Sau đây, chúng ta có thể tham khảo một số mẫu in tờ rơi dán tường đẹp nhất, hiện đại nhất của in Minh Khang:

mau to roi dan tuong dien may xanh
Mẫu tờ rơi dán tường Điện máy xanh
mau to roi giam gia sieu thi
Mẫu tờ rơi giảm giá siêu thị

=>> Xem thêm: Mẫu tờ rơi siêu thị

mau to roi giam gia sieu thi
Mẫu tờ rơi giảm giá siêu thị
mau to roi ngan hang
Mẫu tờ rơi ngân hàng
mau to roi khai truong
Mẫu tờ rơi khai trương

=>> TÌM HIỂU THÊM Dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại đây nhé.

Nơi in tờ rơi dán tường chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in tờ rơi dán tường. Nhiều nơi vì lợi nhuận, họ thường không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi in tờ rơi chúng ta cần phải có sự lựa chọn kỹ càng để tìm được cơ sở có độ uy tín cao và giá thành hợp lý trên thị trường.

Minh Khang luôn tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy khi đặt in tờ rơi dán tường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt luôn đặt uy tín chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Cụ thể:

– Chất liệu giấy in tờ rơi nhiều loại, nhiều phân khúc để quý khách chọn lựa theo nhu cầu. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và an toàn khi sử dụng.

– Mẫu mã tờ rơi dán tường đa dạng nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mang đến cho quý khách những mẫu tờ rơi độc đáo, hiện đại và tạo dấu ấn thương hiệu, phù hợp lĩnh vực kinh doanh của bạn.

– Máy móc sử dụng được nhập khẩu kết hợp cùng với kỹ thuật in ấn tiên tiến và mực in chất lượng nên thành phẩm luôn bền màu, sắc nét.

– Giá thành khi in ấn luôn rẻ hơn so với thị trường, giảm giá đặc biệt khi đặt in tờ rơi với số lượng lớn.

– Thời gian sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc.

dia chi in to roi uy tin va chat luong
Địa chỉ in tờ rơi uy tín

Ngoài ra, quý khách còn nhận được những ưu đãi như: miễn phí giao hàng với những đơn hàng lớn, miễn phí thiết kế tờ rơi theo yêu cầu, được kiểm tra và đổi trả sản phẩm nếu không đạt chất lượng như hợp đồng. 

Nếu có nhu cầu in tờ rơi dán tường, quý khách hãy liên hệ qua số Hotline của Minh Khang để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, báo giá, hướng dẫn quy trình đặt hàng. 

Hân hạnh phục vụ quý khách!

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *