Ấn Phẩm Tờ Rơi
Ấn Phẩm Tờ Rơi

25+ Mẫu Tờ Rơi Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Chất liêu: Giấy C100, C150, C200..
Kích thước: A4, A5 hoặc khác
Màu sắc: Chuẩn file thiết kế
Thơi gian: Từ 1-2 ngày
Quy cách: Tùy theo số lượng và kích thước để báo giá

Danh mục:

Tổng quan

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm được biết đến như một công cụ Marketing truyền thống nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Một mẫu tờ rơi sản phẩm đẹp, kích thước nhỏ gọn, cùng với chi phí in ấn thấp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Trong bài viết sau, mời bạn cùng In Minh Khang tham khảo một số mẫu tờ rơi sản phẩm chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé.

to roi san pham

BỘ SƯU TẬP MẪU TỜ RƠI SẢN PHẨM ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP

Dưới đây là các mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm đẹp nhất tại xưởng của Minh Khang, mời bạn tham khảo.

to roi san pham

Mẫu tờ rơi sản phẩm đẹp

to roi quang cao san pham

Mẫu thiết kế tờ rơi sản phẩm thuốc trừ sâu Anti Shock

to roi quang cao san pham

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm nông sản

to roi quang cao san pham

Mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm kem dưỡng da Alo Vera

to roi gioi thieu san pham

Mẫu thiết kế tờ rơi sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh

to roi gioi thieu san pham

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm kem trị mụn

to roi gioi thieu san pham

Mẫu tờ rơi sản phẩm nước mắm nhĩ cá cơm

to roi gioi thieu san pham

Mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm sữa tắm Evamost

to roi gioi thieu san pham

Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi giới thiệu sản phẩm

Các lợi ích của việc sử dụng tờ rơi giới thiệu sản phẩm bao gồm:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Tờ rơi được phân phát trực tiếp đến tay khách hàng giúp cho doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm phù hợp, nơi có nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình hoặc có nhu cầu sử dụng.
 • Thúc đẩy nhu cầu mua sắm: Thiết kế in ấn tờ rơi sản phẩm chuyên nghiệp có chứa các nội dung thúc đẩy khách hàng liên hệ, truy cập Website hoặc đến cửa hàng để tham khảo sản phẩm. Mẹo cho doanh nghiệp có thể sử dụng các ưu đãi mã giảm giá, phiếu quà tặng khi mua sản phẩm.
 • Chi phí in ấn thấp: Nếu so với ấn phẩm quảng cáo tuyền thống khác như: báo chí, TVC,… thì việc in tờ rơi quảng cáo sản phẩm có chi phí thấp hơn rất nhiều, điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.
 • Sử dụng đơn giản: Doanh nghiệp dễ dàng phân phát tờ rơi đến tay khách hàng. Chúng ta có thể thuê người phát tờ rơi trực tiếp tại các điểm dừng đèn đỏ, gửi qua thư hoặc đặt tại quầy thu ngân cửa hàng.

to roi san pham

Bí quyết thiết kế nội dung tờ rơi sản phẩm thu hút khách hàng

Khi thiết kế nội dung cho tờ rơi cho sản phẩm, chúng ta có thể sử dụng các dạng ngôn ngữ thu hút như:

 • Ngôn ngữ gợi cảm xúc: Chúng ta nên dùng những ngôn từ thể hiện cảm xúc hạnh phúc, an toàn, tin tưởng,… Điều đó làm cho khách hàng cảm thấy đồng cảm với sản phẩm của bạn, từ đó sẽ tạo sự tin tưởng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.
 • Tạo cảm giác khó sở hữu: Sử dụng những ngôn từ thể hiện sự hiếm hoi như: số lượng có hạn, chỉ duy nhất hôm nay, ưu đãi đặc biệt,… điều đó giúp kích thích khách hàng lập tức hành động.
 • Feedback khách hàng: Chúng ta cũng có thể dùng những bằng chứng tin nhắn khen ngợi, đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm để tạo niềm tin cho khách hàng tiềm năng.
 • Sử dụng ngôn từ rõ ràng: Nên đưa vào sớ liệu sản phẩm cụ thể, rõ ràng. Ví dụ như: “Sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong 10 phút”.
 • Cam kết sản phẩm: Đưa ra những nội dung cam kết về chất lượng sản phẩm. Đưa ra những điểm nổi bật của sản phẩm và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm. 
 • Sử dụng ngôn từ mạnh mẽ: Các động từ như: mua ngay, đặt hàng ngay, liên hệ ngay,… Điều đó sẽ kích thích việc mua sắm của khách hàng diễn ra nhanh hơn.

to roi san pham

Địa chỉ in tờ rơi giới thiệu sản phẩm uy tín & chất lượng

Bạn đang tìm kiếm nơi in tờ rơi quảng cáo sản phẩm? Giới thiệu In Minh Khang được biết đến là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu khách hàng tại HCM & Hà Nội. Cùng với sự uy tín hàng đầu thị trường, quy mô nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ in hiện đại, nên Minh Khang được nhiều khách hàng đánh giá cao & lựa chọn.

Đến với In Minh Khang, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới như:

 • Thiết kế mẫu miễn phí
 • Duyệt mẫu trước khi vào quy trình in chính thức
 • Chiết khấu phần trăm cao khi đặt số lượng lớn
 • Hỗ trợ in gấp trong 24h
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc

to roi san pham

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về tờ rơi giới thiệu sản phẩm thì hãy liên hệ với In Minh Khang để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm sản phẩm khác: Mẫu Tờ Rơi Du Lịch Đẹp