Tài nguyên
Tài nguyên
giai ma logo techcombank tai mien phi file logo techcombank vector

Giải Mã Logo Techcombank, Tải Miễn Phí File Logo Techcombank Vector

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank (TCN) được thành lập năm 1993 tại Hà Nội. Trong những năm nền kinh tế thị trường nước ta còn nhiều biến động. Techcombank (TCN) không ngừng dẫn dắt, tạo động lực, bức phá thành công tạo nên hành trình số hóa của ngành tại chính và trở thành công ty thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về ngân hàng và cách giải mã logo Techcombank, tải miễn phí file logo Techcombank Vector.

Giới thiệu đôi nét về Ngân hàng Techcombank

giai ma logo techcombank tai mien phi file logo techcombank vector

Hội sở Ngân hàng Techcombank

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt Techcombank
Swift Code VTCBVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại
Trụ sở chính 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Vốn điều lệ 158.897 tỷ đồng (tính đến hết 2013)
Hotline 1800 588 822 (cá nhân) – 024 3944 8858 (doanh nghiệp)
Website www.techcombank.com.vn
  • Ngân hàng Techcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ Phần kỹ thương Việt Nam được thành lập vào ngày 27/9/1993 với vốn khởi điểm là 20 tỷ đồng.
  • Lãnh đạo của Techcombank: Chủ tịch HĐQT là ông Hồ Hùng Anh, Tổng Giám đốc: Nguyễn Lê Quốc Anh.
  • Techcombank có trụ sở chính đặt tại 191 Phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với 2 văn phòng đại diện, 314 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng với mạng lưới rộng khắp hơn 300 chi nhanh với hơn 1.000 máy ATM trên hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến.
  • Đội ngũ nhân lực của Techcombank hơn 7.000 nhân viên và được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành ngân hàng tốt nhất. Doanh nghiệp hàng đầu của nước ta.
  • Là Ngân hàng lớn, có bề dày kinh nghiệm trên 28 năm, Techcombank. Đạt được nhiều thành tựu đáng kể với những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

giai ma logo techcombank tai mien phi file logo techcombank vector

Quầy giao dịch Techcombank

Ý nghĩa logo Techcombank

Dựa trên ý tưởng của logo ngân hàng Techcombank là “giữ trọn niềm tin”, luôn hướng đến khách hàng. Với tất cả sự tận tụy, ổn định, thịnh vượng. Cùng giải mã ý nghĩa này nhé!

 

==>> Đọc thêm : In tờ rơi giá rẻ

 

  • Về hình ảnh biểu tượng

Biểu tượng logo Techcombank rất đơn giản được thiết kế bởi hai hình vuông màu đỏ lồng vào nhau tạo một hình vuông trắng nhỏ hơn ở giữa.

Thiết kế hai hình vông lồng vào nhau cam kết của Techcombank là sự niềm tin, ổn định. Dựa theo triết lý phương đông, hai hình vuông là “bát” thể hiện tài lộc, may mắn.

Hình vuông trắng giữa là biểu hiện sự liên tục của ngân hàng, tạo dựng giá trị vật chất, tinh thần cho xã hội.

giai ma logo techcombank tai mien phi file logo techcombank vector

Về màu sắc:

Logo Techcombank được kết hợp bởi hai màu sắc chủ đạo là trắng đỏ có ý nghĩa là:. màu đỏ nói lên sự nhiệt thành, tận tụy, màu trắng ở giữa là tâm trong sáng, minh bạch. Với 2 màu sắc này đã nói lên hết phong cách phục vụ của Techcombank. Và hướng đến một chế tài chính vững mạnh và luôn sát cánh bên khách hàng.

==>> Địa chỉ in catalogue giá rẻ tphcm

Về phần chữ:

Ngân hàng Techcombank đặt phần chữ phía dưới logo màu gồm mày đen đỏ. Kiểu chữ thiết kế in hoa dày tạo hình khối khỏe chắc mang lại sự tin cậy vững mạnh. Cũng thông điệp này, ngân hàng muốn truyền đạt mục tiêu cùng phát triển.

 

Cùng đọc thêm 1 số bài viết khác : In sticker giá rẻ  

Tải miễn phí logo Techcombank vector

giai ma logo techcombank tai mien phi file logo techcombank vector

CLICK : DOWNLOAD LOGO TECHCOMBANK

 

Trên tất cả các lĩnh vực, ngân hàng cũng là đơn vị cạnh tranh gay gắt, việc xây dựng hình ảnh, thươngf hiệu rất được chú trọng. Vì vậy thiết kế logo là giá trị vô hình nhưng bền vững.

Với file CDR tải miễn phí file logo Techcombank Vector sẽ giúp khách hàng dễ dàng chỉnh sửa tùy ý vào mục đích thiết kế phù hợp của mình.

Tổng kết

Hy vọng với thông tin chia sẻ của In Minh Khang trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về giá trị mà Techcombank mang lại đồng thời hiểu hơn về ý nghĩa Logo và có thể đồng hành cùng phát triển với Techcombank lâu dài hơn.

==>> Đọc thêm bài viết : Download Miễn Phí File Vector Tranh Tuyên Truyền Cổ Động Quốc Khánh 2-9

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *