Logo Bộ Y Tế Vector

Bạn đang tìm kiếm Logo bộ y tế chuẩn để phục vụ làm background cho sự kiện? Hay để phục vụ làm bìa cho in ấn các ấn phẩm liên quan, làm trình chiếu Power Point cho công việc, cho chương trình hội nghị…? Hiện tại trên internet tồn tại rất nhiều các biến thể Logo bộ y tế, nếu không để ý có thể nhầm lẫn hoặc các logo được thiết kế không chuyên nghiệp, không đẹp chuẩn. Minh Khang mang đến cho bạn mẫu Logo bộ y tế vector chuẩn nhất để bạn có thể thực hiện công việc bản thân một cách chính xác, hiệu quả và nhanh nhất.

tai logo bo y te

Link download logo bộ y tê file vector miễn phí

logo bo y te

Logo của Bộ y tế

Tìm hiều về Logo bộ y tế vector

      Logo bộ y tế chuẩn có bố cục hình tròn, từ ngoài vào trong lần lượt là các hình vòng cung hình tròn 4 nét, phía trên và phía dưới của các đường vòng cung được bố trí chữ “ BỘ Y TẾ’’ in nét đậm và phía dưới là dòng chữ “ BỘ Y TẾ” nhưng được viết bằng tiếng anh “ MINISTRI OF HEALTH”, 4 đường vòng cung thể hiện các cấp của nền y tế Việt Nam từ cấp xã( phường), huyện( quận, thị xã), cấp tỉnh ( thành phố) và cấp Trung ương ( Bộ); phía trong 4 đường vòng cung là hình tròn được cắt ¼ thể hiện lá cờ Việt Nam với nền đỏ, sao vàng năm cánh, ¾ hình tròn còn lại là nền xanh với biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy. Tổng quan Logo bộ y tế được đặt trong nền màu trắng là màu tượng trung của Ngành y tế và màu chủ đạo logo màu xanh.

Tham khảo bài viết: Xưởng in tờ rơi giá rẻ nhất tại Tp.HCM

logo bo y te

Trụ sở chính của Bộ y tế

logo bo y te

Thay đổi công nghệ số của Bộ Y tế cho ngành dược phẩm

Tại sao Logo bộ y tế vector lại có hình con rắn

Không phải chỉ ở Việt nam hình tượng con rắn quấn quanh cây gậy là biểu tượng của ngành y, hình ảnh con rắn quấn quanh cây gậy là hình tượng của ngành y được quốc tế hóa và được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nước trên thế giới, kể cả logo của Tổ chức y tế thế giới cũng sử dụng hình ảnh con rắn quấn quanh cây gậy. Ngoài ra hình tượng tương tự cũng được sử dụng cho các nhóm ngành liên quan như ngành Dược hoặc các tổ chức ngành y.

logo bo y te

Biểu tượng của ngành y học của thế giới

Về nguồn gốc của của biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy được lấy hình tượng trong thần thoại Hy Lạp. Trong thần thoại Hy lạp, vị thần y khoa là Asclepius (hay Esculape). Vị thần này được miêu tả là một người đàn ông râu rậm, mặc trang phục truyền thống của người Hy lạp, tay cầm một cây gậy phép với con rắn quấn quanh. Cây gậy phép tượng trung cho sự kì diệu, tri thức, sự thông thái khi có thể chữa khỏi bệnh của con người. Con rắn có đặc trưng cho sức khỏe và khả năng đặc biệt của rắn là lột xác để trưởng thành. Do đó, biểu tượng con rắn mang hàm nghĩa là sự thay đổi để trường tồn, sự trẻ trung, khỏe mạnh mãi mãi. Rắn mặc dù là loài động vật mang độc nguy hiểm cho tính mạng con người nhưng rắn cũng được xem là loài động vật linh thiêng khi mang độc nhưng lại có thể kháng độc và rắn cũng được ứng dụng trong một số bài thuốc từ xa xưa cho đến ngày nay. Mặt lợi và hại đan xen, sự chết chóc và sự kì diệu trường tồn luôn song hành cùng nhau là một hàm nghĩa sâu xa trong ý nghĩa của hình ảnh “con rắn quấn quanh chiếc gậy”.

Xem thêm: Dịch vụ in catalogue số lượng lớn giá rẻ

logo bo y te

Mẫu Logo Bộ y tế chứng nhận chuẩn nhất

Dưới đây là bản Logo Bộ Y Tế mẫu chuẩn nhất mà công ty Minh Khang chúng tôi đã thiết kế cho bạn. Với rất nhiều định đạng file, phù hợp cho mọi yêu cầu công việc mà bạn cần đối với Logo Bộ Y Tế. Chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây là bạn có thể tải ngay bản Logo bộ y tế vector của công ty Minh Khang chúng tôi Full HD sử dụng miễn phí, in ấn mà không cần lo sợ ảnh bị nhòe, vỡ nét hay không chuẩn kích thước.

logo bo y te

Logo sở y tế Tp.HCM

Link tải free logo Bộ y tế vector mới nhất

Dưới đây là link tải free Logo Bộ y tế vector mới nhất, chuẩn nhất, chất lượng cao và free cho các bạn. Click ngay để sở hữu cho mình file HD, PDP, PSD…nhé! Không cần phải lăn tăn về chất lượng.

logo bo y te

Logo tổ chức y tế thế giới WHO

Công ty Minh Khang chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo các mẫu logo vector ấn tượng, sáng tạo, các background vector chất lượng cao, chuyên nghiệp để bạn thoải mái lựa chọn với giá cả phù hợp. Hãy liên hệ với số hotline dưới đây ngay để gặp nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi, công ty Minh Khang hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

==>> Logo Vietcombank file vector

logo bo y te logo bo y te logo bo y te logo bo y te logo bo y te logo bo y te

 

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube