Tìm Hiểu Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Agribank – Tải Miễn Phí Logo Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng rất quen thuộc với người dân Việt Nam chính vì điều này ta rất dễ dàng bắt gặp logo của ngân hàng này ở nhiều nơi cũng như rất ấn tượng.

Logo của Agribank mang ý nghĩa giá trị, để hiểu rõ về ý nghĩa này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

logo agribank vector

Khai trương chi nhánh mới ngân hàng Agribank

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Tên Giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Tên Giao dịch tiếng Anh Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development
Tên viết tắt Agribank
Mã Swift Code VBAAVNVX
Địa chỉ trụ sở Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tổng đài 1900 5588 18
Email infor@agribank.com.vn
Số Fax 024 3831 3719
Website agribank.com.vn
Vốn điều lệ 26.700 tỷ đồng

tim hieu y nghia logo ngan hang agribank tai mien phi logo agribank file cdr coreldraw

Hội sở ngân hàng Agribank

==>> Công ty chuyên in catalogue giá rẻ lấy gấp TpHCM

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên Tiếng Anh là Vietnam for Agriculture and Rural Development. Được thành lập vào ngày 26/3/1988 hiện nay được đánh giá là ngân hàng thương mại lớn nhất trên toàn quốc với hơn 1.233 chi nhánh và các phòng giao dịch. Với sự uy tín, ngân hàng có số lượng đối tác lớn với hơn 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân. Hiện với chính sách lãi suất thấp, nhiều chính sách hỗ trợ nông dân, các công ty con cũng hoạt động rất mạnh như:

  • Cho thuê tài chính I, II
  • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
  • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP

Công ty cổ phần Bảo hiểm Agribank

Hiện, nhằm đáp ứng các nhu cầu thanh toán xuất, nhập khẩu trong và ngoài nước, ngân hàng mở rộng quan hệ đại lý trong khu vực và quốc tế. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo ngân hàng agribank, tải miễn phí logo agribank.

 

Cùng đọc thêm 1 số bài viết khác : In sticker giá rẻ giao ngay tại HCM  

logo agribank vectorKhu vực giao dịch của ngân hàng

Tìm hiểu về logo ngân hàng Agribank

Logo ngân hàng có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp do đó việc thiết kế cực kỳ được chú trọng. Vào năm 2014, ngân hàng Agribank đã công bố điều chỉnh logo nhằm nhận diện thương hiệu mới, tuy nhiên vẫn không chỉnh sửa nhiều bởi logo cũ quá ấn tượng với khách hàng.

Theo đó, thiết kế logo mới được đánh giá bởi sự đơn giản, hiện đại bằng cách thiết kế tinh gọn, chữ Agibank được biết gọn hơn thể hiện nhiều thông điệp ý nghĩa.

logo agribank vector

Cây ATM ứng dụng công nghệ mới

Ý nghĩa logo ngân hàng Agribank

Về màu sắc:

Màu đỏ bọc đô: điều này tượng trưng cho màu của phù sa, của đất là nguồn dưỡng quan trọng để nuôi sự sống của sinh vật, thực vật và rất phù hợp với nhà nông.

Màu xanh: tượng trưng cho cây cối vời trời biển mênh mông cũng là tượng trưng cho bánh chưng truyền thống của nước Việt. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo ngân hàng agribank, tải miễn phí logo agribank

Màu vàng: tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng của ngân hàng cũng như đất nước.

Màu trắng: Tượng trưng cho nước – một nguồn sống không thể thiếu trong cuộc sống.

tim hieu y nghia logo ngan hang agribank tai mien phi logo agribank file cdr coreldraw

Logo Agribank

Về hình ảnh:

Thiết kế phần logo còn còn phần hình ảnh. Hình Vuông là tượng trưng cho bánh chưng. Hình chữ S là của bông lúa chính là hình ảnh bản đồ của đất nước. Hai đường viền chép tượng trưng cho đồ thị tăng trưởng của khách hàng và ngân hàng. Hạt lúa thể hiện ngân hàng luôn cùng đồng hành với nhà nông.

Nếu như trước kia, logo cũ của Agrinbank khá rườm ra nên khi đổi mới. Logo đã có sự đổi mới bớt thêm nhiều chi tiết. Với sự đổi mới này, đã tạo nên kích thích tăng trưởng kinh tế và đảm bảo đời sống cho người dân. Mặc dù có đổi mới nhưng ngân hàng vẫn giữ được bản sắc riêng của mình.

tim hieu y nghia logo ngan hang agribank tai mien phi logo agribank file cdr coreldraw

Logo cũ ngân hàng Agribank

tim hieu y nghia logo ngan hang agribank tai mien phi logo agribank file cdr coreldraw

Logo mới đã được điều chỉnh của ngân hàng Agribank

Giá trị thương hiệu mới của Logo của Agribank

Logo đặc biệt quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu giúp khách hàng. Đối tác dễ dàng nhận biết thương hiệu tức thời và bền vững. Không những vậy, logo còn là tài sản tinh thần giữ vai trò quan trọng trong việc truyền tải hình ảnh đến với công chúng. Do đó Logo của Agribank cực kỳ chú trọng và là đại diện pháp lý của công ty. Theo đó, giá trị mà logo này mang lại như sau: giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Truyền tải thông điệp cho khách hàng và đối tác; là cầu nối giữa người tiêu dùng và thương hiệu. Tìm hiểu ý nghĩa logo ngân hàng agribank, tải miễn phí logo agribank. 

 

==>> Đọc thêm : In tờ rơi giá rẻ TpHCM

logo agribank vector

Các hoạt dông của ngân hàng

Tải File vector logo thương hiệu

Việc tải Logo Agribank file CDR corelldraw sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh trong Corel Draw. Và phù hợp với mục đích mà bạn cần hướng đến. Để tải File, có thể kích vào đường link để tải miễn phí. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo ngân hàng agribank, tải miễn phí logo agribank

tim hieu y nghia logo ngan hang agribank tai mien phi logo agribank file cdr coreldraw

LINK DOWNLOAD AGRIBANK LOGO VECTOR TẠI ĐÂY

logo agribank vector

Tổng kết

Trên đây là những thông tin khái quát về biểu tượng của logo Agribank. Và những ý nghĩa thông điệp mà logo này mang lại. Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có những thông tin cơ bản ý nghĩa của logo và ý nghĩa của biểu tượng này. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo ngân hàng agribank, tải miễn phí logo agribank.

==>> Đọc thêm bài viết :Download Miễn Phí Logo Đại Học Thương Mại File Cdr Coreldraw

logo agribank vector logo agribank vector

Nhân viên ngân hàng Agribank

logo agribank vector logo agribank vector logo agribank vector

 

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube