Tin Tức
Tin Tức
gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

Giá Giấy, Giá Bìa Carton Tái Chế Tại Thị Trường Châu Âu Tăng Cao Kỷ Lục

Nói đến bìa carton là sản phẩm có thể nói tăng nhanh kỷ lục ở thị trường các nước Châu Âu. Theo thống kê, giấy carton tang đột biến gần như gấp đôi so với cuối năm 2021. Nhưng nguyên nhân tiềm ẩn của việc tăng vọt này là vì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thị trường bài carton tái chế này nhé!

gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

In Minh Khang chuyên in ấn các sản phẩm về giấy với giá cực ưu đãi

Thực trạng giá bìa carton, giấy vụn thu gom tăng tại thị trường Châu Âu

Theo nghiên cứu của các tờ báo hàng đầu tại Italy đã cho thấy hiện lượng giấy tái chế tăng đến 70% tại các nước Châu Âu mặc dù đây không phải là khu vực thuộc vào sản phẩm giấy nhưng lại có xu hướng tăng cao mỗi ngày.

Theo nghiên cứu này cũng cho biết, nguyên liệu để sản xuất giấy in và bìa cứng cũng tăng vọt trên 65% trong vòng 6 tháng đầu năm 2021 và có những nơi tăng đến mức kỷ lục có lúc thu gom lên đến 179 Euro/tấn.

gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

Giá giấy bìa carton tăng cao trong thời gian gần đây

Châu Âu là nước có nền công nghiệp giấy phát triển mạnh, tuy nhiên vẫn đang đối mặt với cơn sốt của giá giấy như vậy thực tế là do đâu?

 

==>> Xem thêm bài viết : Mẫu quai túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay <<==

 

Nguyên nhân giá giấy tại Châu Âu tăng mạnh 

Theo phân tích của tờ Kurire của Áo đã đưa ra nguyên nhân viên giá bìa carton leo thàng vì thiếu nguồn giấy thug om. Với sự bùng phát dịch Covid 19 đã có ảnh hưởng rất lớn đến toàn cầu, các nước Châu Âu cũng không ngoại lệ. Chính lý do này đã dẫn đến việc giấy carton, giấy vụn, giấy thug om bị suy giảm và các nhà máy bị thiếu hụt nguyên liệu.

gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

Bảng màu giấy in được dùng nhiều trong in ấn

Với tình hình của dịch bệnh ngày càng diện biến phức tạp, nhu cầu sử dụng giấy tại các nước Châu Âu tăng vọt nhanh chóng. Đặc biệt, các hàng kinh doanh online cũng đặt mua với giá khá cao và cần săn lùng nguồn hàng số lượng lớn.

 

Cùng đọc thêm bài viết một số bài viết : Xưởng In Sticker giá rẻ HCM

Xem một số ấn phẩm được in bởi công ty In Minh Khang

gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

In Tờ Rơi giá rẻ uy tín

 

gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

Địa chỉ In Catalogue giá rẻ HCM

gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc gia giay gia bia carton tai che tai thi truong chau au tang cao ky luc

Một số ấn phẩm được in bởi công ty In Minh Khang

Trên đây là những thông tin về lý do vì sao giấy lại tăng đột biến tại các nước Châu Âu cũng như các nước Đông Nam Á. Theo đó, chi phí vận chuyển cũng có sự tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm giấy carton và cần đặt hàng in ấn thiết kế chuyên nghiệp, đừng quá lo lắng, hãy liên hệ về phía xưởng in Minh Khang. Đây là công ty chuyên in ấn thiết kế hàng đầu chuyên cung cấp và in ấn thùng carton sỉ, lẻ số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Hãy trực tiếp liên hệ để được tư vấn báo giá, trân trọng!

 

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *