Tài nguyên
Tài nguyên
dowload mien phi tron bo file mua lan vector

Download Miễn Phí Trọn Bộ File Múa Lân Vector

Dịp vào Tết Trung Thu hằng năm, chúng ta sẽ thường bắt gặp đoàn múa Lân sôi động và trở thành biểu tượng truyền thống cho ngày nay. Không những vậy, nhiều ấn phẩm truyền thống trong ngày nay cũng lựa chọn download miễn phí trọn bộ file múa lân vector để trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp vui nhộn, sống động, ý nghĩa trong ngày này. Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé!

Tết trung thu là ngày nào trong năm?

Tết Trung Thu hay còn được gọi là tết trông trăng được tổ chức vào ngày 15/8 hằng năm âm lịch. Vào ngày này, trẻ em sẽ được tặng quà, được tổ chức cắm trại, vui chơi và đèn ông sao sẽ tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường.

download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay

Đèn ông sao thường không thể thiếu trong các dịp trung thu

Nguồn gốc của ngày Trung Thu theo tài liệu ghi lại, nó được tổ chức đầu tiên vào thời Lý. Với mục đích cảm ơn Thần Rồng đã mang đến mùa màng bội thu cho nhân dân. Cũng có nhiều câu truyện cổ tích lưu truyền cho đến ngày nay như ông Trăng, Chú Cuội. Lễ tổ chức vào đêm 14 và ngày 15 với các hoạt động như múa lân, phá cổ trăng rằm, làm lồng đèn.

 

==>> Đọc thêm bài viết:   Download miễn phí vector logo thương binh liệt sỹ 27/7

Hoạt động múa lân trong ngày lễ

Vào ngày lễ Trung thu, các đường phố, đặc biệt là các cửa hàng sẽ chào đón lân múa. Ông địa cầm quạt… mang lại tiếng cười, niềm vui và may mắn cho mỗi người. Cũng trong hoạt động này, người ta có thể phối hợp với múa đầu sư, múa rồng… để tạo nên sự độc đáo, ấn tượng. Đây là nét đẹp truyền thống được duy trì từ bao đời nay của người Việt.

download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay

Trung thu những con Lân Sư xuất hiện rất nhiều trên đường phố

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế thị trường. Tết Trung Thu thu hút lượng lớn mọi người đặc biệt là các em nhỏ. Đặc biệt, các đơn vị, doanh nghiệp còn trang trí các tranh vẽ, băng rôn hoặc áp phích in hình chủ đề Trung thu để chào đón ngày lễ này.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, vui chơi, thư giãn cũng không khuấy động được sự phát triển nhanh chóng hơn của nền kinh tế

 

==>> Đọc thêm bài viết :In túi giấy giá rẻ tại TP.HCM

Tổng hợp một số hình ảnh đẹp về trung thu

download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay

Cac hình ảnh được chụp bởi In Minh Khang

 

Tải file ảnh về ngày Trung thu

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí áp phích, Poster cũng như tranh ảnh trong các sự kiện cũng như các hoạt động trong dịp tết Trung Thu. Rất nhiều người muốn tải file ảnh Tết Trung Thu đẹp để trang trí cho đơn vị, doanh nghiệp hoặc cơ sở của mình.

download mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat hien nay

==>> Link tải Vector múa lân tại đây : vectormualan

Nhằm mang lại file ảnh đẹp, downloand miễn phí trọn bộ file múa lân vector độc đáo. Giúp bạn sở hữu ngay phông nền hấp dẫn, In Minh Khang đã tổng hợp file ảnh Tết Trung Thu đẹp, độc đáo. Nhiều kho tàng ảnh tinh tế, nhanh chóng chỉnh sửa và sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn cần in ấn mẫu poster, áp phích chủ đề Trung Thu. Có thể liên hệ về phía in Minh Khang nhé! Đây là xưởng in ấn lớn nhất và có quy mô trên địa bàn TP.HCM. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất, trân trọng!

 

==>> Cùng tìm hiểu thêm bài viết :  in sticker giá rẻ,in catalogue giá rẻ

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *