DOWNLOAD LOGO PEPSI FILE VECTOR, PNG, JPG, SVG, AI, PDF

Logo Pepsi có ý nghĩa rất quan trọng đối với những bạn trong lĩnh vực thiết kế. Vậy để download logo pepsi file vector, png, jpg, svg, ai, dpf ở đâu ấn tượng, dễ sử dụng, cùng truy cập vào link tải miễn phí dưới đây nhé!

download logo pepsi file vector

Download logo pepsi tại đây

download logo pepsi file vector

Logo pepsi file JPG

download logo pepsi file vector

Sản phẩm của pepsi

==>> Xưởng in Minh Khang chuyên in tờ rơi giao nhanh tại HCM

Tìm hiểu về thương hiệu Pepsi

Pepsi thương hiệu nổi tiếng về thị trường nước ngọt có ga. Thương hiệu này được tạo và phát triển bởi Caleb Bradham năm 1893. Sau đó 1989 được đổi tên thành Pepsi – Cola. Năm 1961 tiếp tục đổi tên thành Pepsi.

download logo pepsi file vector

Nhà sản xuất của thương hiệu này rất thành công với dãy các sản phẩm gồm 22 nhãn hàng và thu lợi nhuận hơn 1 tỷ USD hằng năm.

Theo đó, thương hiệu này cung cấp hàng trăm các loại nước giải khát đến với người tiêu dùng. Với các dòng nước giải khát đa dạng, thương hiệu này được người dùng đánh gia cao. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chất lượng.

download logo pepsi file vector

Lịch sử thay đổi logo pepsi qua tưng thời kì

Về hoạt động, thương hiệu này hoạt động theo quy trình công nghệ. Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng những tác nhân từ môi trường. Đồng thời hỗ trợ tốt cho trách nhiệm xã hội mang đến không gian làm việc uy tín, chuyên nghiệp nhất.

download logo pepsi file vector

Nhà máy sản xuất của Pepsi

==>>Địa chỉ in name card giá rẻ tại HCM

Ý nghĩa về logo Pepsi

Nói đến ý nghĩa của logo Pepsi, nổi bật nhất của thương hiệu này chính đôi mắt hai con bò đực. Với đôi mắt thể hiện được sức mạnh, tính quyền lực của thương hiệu. Với hình ảnh đó, thương hiệu này đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Để có được ý nghĩa logo huyền bí, thương hiệu này ban đầu thuê nhà thiết kế Peter Arnell – nhà thiết kế lập dị. Chính thiết kế này đã tạo nên vẻ đẹp bí ẩn của logo.

Với thiết kế logo tách làm 3 phần, trên cùng là màu đỏ, dưới là màu xanh. Giữa hai phần chính là đường trắng kẻ lượn sóng. Nói giống như cờ nước Mỹ, tuy nhiên nó cũng là địa động lực của Pythagoras.

download logo pepsi file vector

Sản phẩm mới của Pepsi

download logo pepsi file vector

download logo pepsi file vector download logo pepsi file vector

download logo pepsi file vector

==>> Xưởng in brochure giá sỉ tại HCM

Sự thay đổi thiết kế logo Pepsi qua từng giai đoạn

Năm 1940: thiết kế logo đơn giản với hình tròn và có thêm màu xanh. Thời kỳ này, logo găn với khẩu hiệu Original Pure Food Drink của Caleb Bradham.

download logo pepsi file vector

Năm 1943: Một nét đặc biệt chính là logo hình nắp chai, phía giữa là trắng, hai bên là đỏ xanh.

Năm 1960: Một nét đặc biệt đó chính là thiết kế nắp chai răng cưa. Đây là dấu ấn xóa Cole ra khỏi logo và quảng bá thương hiệu của Pepsi.

Năm 1962: logo đánh dấu đặc biệt bởi đôi mắt 2 con bò đực. Bao quanh logo là dòng chữ Pepsi và sự khát vọng vươn lên trong ngành giải khát.

download logo pepsi file vector

Năm 1970, thời điểm này logo thiết kế đơn giản hơn và xóa đi vòng xoắn trang trí.

Năm 1991, Thiết kế đặc biệt tách giữa văn bản phía trên cùng nhãn và vòng tròn đặt xa hơn. Ở giữa chúng là đường lượn sóng màu trắng.

Năm 2008, vòng tròn đã quay trở lại và tên thương hiệu được đặt lên phía trên. Đường uốn lượn tạo mặt cười và thiết kế 3D cực kỳ hiện đại.

download logo pepsi file vector

Logo file png của pepsi

Cùng với sự thay đổi logo cho đến ngày nay, Pepsi vẫn giữ được nét độc đáo nhất của thương hiệu này.

==>> Xưởng thiết kế túi giấy đẹp giá rẻ tại HCM

Mẫu thiết kế logo pepsi vector, corel, PDF, PNG, AI, EPS độc đáo, ấn tượng

download logo pepsi file vector

Tải logo pepsi tại đây

 

Việc tìm file thiết kế logo pepsi vector, corel, PDF, PNG, AI, EPS độc đáo, ấn tượng rât được những người làm trong lĩnh vực in ấn quan tâm. Điều này giúp dễ dàng chỉnh sửa, sử dụng và in ấn nhanh chóng hơn.

download logo pepsi file vector

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Minh Khang hỗ trợ tải file miễn phí, nhanh chóng. Toàn bộ hình ảnh chỉnh sửa dễ dàng, tiện lợi và rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế logo theo yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ tận tình. Cam kết mang đến cho khách hàng mẫu mã logo đẹp, ấn tượng, thương hiệu cao.

==>> Download 30++mẫu vector background mèo

Video hướng dẫn lấy pass

download logo pepsi file vector

download logo pepsi file vector png jpg svg ai pdf

download logo pepsi file vector

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube