Tin Tức
Tin Tức
tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Tổng Hợp Các Loại Giấy In Sách Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Khi tìm hiểu về loại giấy in sách chắc chắn bạn sẽ bất ngờ, chất liệu sử dụng để in sách gồm nhiều loại khác nhau. Để tìm hiểu về các dòng giấy phổ biến này, cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Xưởng in Minh Khang chuyên in sách uy tín #1 tphcm

==>> Địa chỉ  In Tờ Rơi giao nhanh tại HCM

Giấy in sách là gì?

Nói đến loại giấy sử dụng để in sách là loại giấy có độ trắng thấp nhằm hạn chế tình trạng giúp người đọc chống lóa. Việc lựa chọn này rất quan trọng bởi độc giả có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình đọc sách. Theo đó, loại giấy được sử dụng thường có trọng lượng  khá nhự chỉ từ 60-90gsm và có quy định về cỡ chữ là 120 micromet.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Giấy in sách rất đa dạng, màu sắc phải phù hợp

Tìm hiểu về các loại giấy in sách phổ biến nhất hiện nay

Việc lựa chọn loại giấy in sách còn tùy thuộc và yêu cầu từ phía nhà in từ đó cho ra chất lượng sách khác nhau. Minh Khang sẽ gửi đến cho quý khách một số giấy in phổ biến có thể lựa chọn để in sách, cụ thể như sau:

Cùng đọc thêm bài viết một số bài viết :

==>>Cơ sở In Catalogue số 1 tại HCM

Giấy Couche

Loại giấy này được tráng phủ bằng cao lanh hoặc một số vật liệu tương ứng nên bề mặt của giấy có độ phẳng, độ mượt và độ sáng rất tốt. Ngoài ra, loại giấy này cũng có khả năng bám mực tốt, màu đều nên rất tốt cho việc in sách số lượng nhiều. Theo đó, loại giấy Couche được yêu thích trên thị trường và rất phù hợp cho kỹ thuật in offset cho những loại sách truyện tranh cũng như nhiều hình ảnh.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Sản phẩm được in bằng giấy Couche

 

 

==>> Xem thêm bài viết : TỔNG HỢP CÁC LOẠI GIẤY IN TEM BẢO HÀNH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY <<==

Giấy Ford

Chất liệu giấy Ford có đặc điểm không tráng phủ bề mặt nên giấy rất mịn, không bị chó rất thích hợp cho việc in sách để giúp người đọc dễ dàng hơn. Trong quá trình sử lý, giấy Ford sử dụng phương pháp hóa nghiền nên hạn chế tình trạng ố vàng theo thời gian, rất thích hợp cho việc lưu giữ sách thời gian dài những không bị ngả màu. Hiện nay, giấy Ford có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt, chúng ta có thể thấy các loại giấy này tại các xưởng in.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Có bề mặt nhám, lên màu rất đẹp

==>> Công ty In Sticker đẹp giá rẻ nhất tại HCM

Giấy Ivory

Loại giấy Ivory cũng là loại sử dụng để in sách và không tránh phủ. Chất liệu giấy có độ cứng, khả năng đàn hồi tốt  nên ứng dụng để in sách rất tốt. Chất liệu dòng giấy này thường có độ mịn và độ bóng cao, màu trắng sáng, mặt còn lại thì sần sùi.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Giấy Ivory được sử dụng rất nhiều hiện nay

==>> Công ty in túi giấy giá rẻ uy tín HCM

Giấy Bristol

Đây là loại giấy không tráng phủ, bề mặt được cán láng hoàn toàn và giấy có trọng lượng khá nặng, cứng do được ép vài lớp giấy lại với nhau. Định lượng từ 230-350 gsm. Loại này cũng được ứng dụng để in sách.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Đây là loại giấy không tráng phủ

==>> Xưởng in tem nhãn giá rẻ uy tín HCM

Giấy Duplex

Loại giấy này được cấu tạo từ 2 lớp ép lại với nhau. Bề mặt giấy có màu, kết cấu khác nhau.Loại giấy này có một mặt sẫm tối như giấy bồi. Một số người dễ nhầm lẫn giữa giấy Duplex và giấy Bristol.

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

Folder được in từ giấy Duplex

Một số ấn phẩm được in tại Công Ty In Minh Khang

tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay tong hop cac loai giay in sach pho bien nhat hien nay

+20 ấn phẩm được sản xuất tại công ty In Minh Khang

Với những thông tin về giấy in sách mà công ty In Minh Khang giới thiệu, chắc chắn quý khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về dòng chất liệu này.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu in ấn thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo chất lượng, giá rẻ, hãy trực tiếp liên hệ về phía xưởng in Minh Khang ngay nhé!

Xưởng in với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề, trình độ cao trong thiết kế in ấn, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm in án đạt chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

 

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *