Thuê Người Phát Tờ Rơi

Vì sao nên phát tờ rơi?

Quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với quý khách hàng: Việc sử dụng tờ rơi là hình thức khuyến mãi hấp dẫn và gây được sự thu hút nhanh chóng. Thuê người phát tờ rơi là việc cần làm để quản bá sản phẩm nhanh chóng. Chỉ trong thời điểm nhất định, tờ rơi sẽ gửi ngay những thông điệp mà đơn vị doanh nghiệp muốn gửi tới. Thực tế, đây là hình thức quảng cáo được yêu thích nhất trong những năm gần đây.

thue nguoi phat to roi

Phát tờ rơi tại các địa điểm kinh doanh

Giới thiệu đến khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn: thực tế, những mẫu mã tờ rơi sẽ là cách để giới thiệu một cách hiệu quả nhất những thông tin và các hình thức quảng cáo đến với mọi người. Cũng chính điều này họ sẽ dễ dàng quyết định nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ.

thue nguoi phat to roi

Phát tờ rơi theo nhóm tổ chức

Các dịch vụ phát tờ rơi hiện nay

 • Phát tờ rơi tại địa điểm cố định: lựa chọn những địa điểm như đèn đỏ, khu công nghiệp để tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng đang hướng tới.
 • Phát tờ rơi cho các quán ăn: Một địa điểm phát tờ rơi không thể bỏ qua đó là tại các quán ăn. Việc tiếp cận nhanh, dễ dàng và số lượng tờ rơi được phát đúng với người đang cần.
 • Phát tờ rơi tại nhà: trường hợp phát tờ rơi tại nhà thường là kể đến một số đơn vị kinh doanh đồ gia dụng. Thường mẫu tờ rơi đưa ngoài cổng nhà hoặc tận nơi để tiếp cận cụ thể.

thue nguoi phat to roi

Phát tờ rơi theo yêu cầu uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM

 • Phát tờ rơi tại các cơ sở kinh doanh: Việc phát tờ rơi tại các cơ sở kinh doanh cũng là cách được ưa chuộng bởi khả năng tiếp cận cao, nhanh, hiệu quả.

thue nguoi phat to roi

Phát tờ rơi địa chỉ kinh doanh hoa

 • Phát tờ rơi tại các sự kiện: đối với các sự kiện được tổ chức, lượng người tham dự khá lớn, do đó việc phát tờ rơi tại sự kiện cũng được đánh giá cao. Chúng không những tiếp cận nhanh chóng, số lượng khủng mà giá trị mang lại cực kỳ hiệu quả.

thue nguoi phat to roi

Phát tờ rơi trong sự kiện khuyến mãi giảm giá

 • Phát tờ rơi tại các địa điểm trường học: Một số cơ sở lựa chọn phát tờ rơi tại trường học để tiếp cận trực tiếp với đối tượng học sinh, sinh viên. Có thể kể đến như các loại tờ rơi tuyển sinh, ca nhạc…

thue nguoi phat to roi

 • Dịch vụ đi diễu hành và phát tờ rơi: Tập hợp nhiều người mặt động phục đi diễu hành trong khu vực đã định sẵn gây chú ý và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Tuy niên tốn nhiueef chị phí vì huy đông nhiều người tham gia.

Tham khảo: Dịch vụ in brochure giá rẻ tại Tp.HCM

thue nguoi phat to roi

Bảng giá thuê dịch vụ phát tờ rơi

STT TÍNH THEO SỐ LƯỢNG TỜ RƠI
Số lượng tờ rơi Đơn giá Dịch vụ phát tờ rơi
2 < 5000 tờ 250đ/tờ -Phát tờ rơi ngã 3 ngã tư, đèn đỏ…..
-Phát tờ rơi hộ gia đình
-Phát tờ rơi có tư vấn như trường học, bệnh viện, địa điểm công cộng…-Ngoài ra còn phụ thu nếu có phát sinh.
3 5000-10.000 tờ 240đ/tờ
4 11.000-20.000 230đ/tờ
5 21.000-50.000 220đ/tờ
6 > 50.000 tờ 200đ/tờ
 

STT

TÍNH THEO THỜI GIAN PHÁT TỜ RƠI
Thời gian phát tờ rơi (số ca) Đơn giá Dịch vụ phát tờ rơi
2 < 5 ca 250.000đ -Phát tờ rơi ngã 3 ngã tư, đèn đỏ…..
-Phát tờ rơi hộ gia đình
-Phát tờ rơi có tư vấn như trường học, bệnh viện, địa điểm công cộng chợ siêu thị..Không quy định số lượng tờ rơi phát ra-Ngoài ra còn phụ thu nếu có phát sinh.
3 6-10 ca 240.000đ
4 11- 20 ca 230.000đ
5 21- 50 ca 220.000đ
6 > 50 ca 200.000đ

Những lợi ích khi thuê dịch vụ phát tờ rơi tại In Minh Khang

Thực tế nhiều đơn vị muốn in ấn tờ rơi và thuê luôn dịch vụ phát tờ rơi tại Minh Khang. Tại đây đơn vị không chỉ nhận in ấn thiết kế tờ rơi theo yêu cầu mà còn nhận dịch vụ phát tờ rơi như mong muốn. Đặc biệt đơn vị nhận in ấn tận xưởng đồng thời nhận phát tờ rơi theo yêu cuầ của khách hàng. Theo đó những ưu đãi mà chúng tôi đưa ra như sau:

thue nguoi phat to roi

 • Báo giá phát tờ rơi rẻ cạnh tranh bậc nhất trên địa bàn tp HCM
 • Có nhận phát theo yêu cầu, địa điểm đảm bảo chất lượng hiệu quả
 • Cam kết mọi yêu cầu theo đơn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất
 • Có đội giám sát mang lại sự tin cậy

Là hệ thống xưởng in có quy mô và có tính chuyên nghiệp, In Minh Khang là địa chỉ tin cậy và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác trong những năm gần đây.

thue nguoi phat to roi

Dịch vụ phát tờ rơi số lượng lớn giá rẻ tại TP.HCM- In Minh Khang

Đến với In Minh Khang – đơn vị in ấn tờ rơi lớn nhất tại tp HCM, xưởng mang lại rất nhiều chính sách và dịch vụ uy tín bậc nhất. Trong đó phải kể đến những chính sách như sau:

 • Cơ sở có hệ thống xưởng in ấn trực tiếp, nhận in ấn tờ rơi theo mọi yêu cầu của khách hàng
 • Chất liệu giấy sẵn có, in ấn từ mẫu tờ rơi đơn giản cho đến cao cấp
 • Chất lượng in đẹp, màu cho ra sắc sảo, tinh tế, có độ nét cao
 • Có nhận in số lượng ít, số lượng lẻ tùy theo yêu cầu.

thue nguoi phat to roi

Ngoài các dịch vụ in ấn như trên, phía xưởng còn nhận gia công thiết kế theo yêu cầu với quy trình in ấn, phát tờ rơi theo lộ trình chuyên nghiệp nhất.

Nếu quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ tư vấn.

==>> In cờ phướn giá rẻ tại Tp.HCM

thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi thue nguoi phat to roi

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube