Poster Là Gì? Thế Nào Là Một Poster Quảng Cáo?

Doanh nghiệp bạn muốn làm 1 Poster quảng cáo chuyên nghiệp? Bạn muốn tham khảo một số thiết kế mới, ấn tượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau đây.

poster la gi

Poster nhà hàng

Xưởng In Minh Khang chuyên in ấn poster

Poster quảng cáo là gì?

Poster quảng cáo thực chất là một ấn phẩm bao gồm thông tin nào đó để truyền tải nên khách hàng. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo do đó nó phải tạo ngay được ấn tượng cho người đi đường ngay những giây đầu tiên. Poster quảng cáo thường được treo tại cửa sổ, bức tường và có thể thiết kế đa dạng.

poster la gi

Poster quảng cáo thường được treo tại cửa sổ, bức tường

Một Poster quảng cáo chuyên nghiệp tức là truyền tải thông điệp của thương hiệu thật nhanh, dễ dàng, ngay cả những khách hàng vội vã.

poster la gi

===>>> Tham khảo thêm in Catalogue số lượng ít tại đây

Những yêu cầu cơ bản về một poster hiệu quả

Một Poster quảng cáo hiệu quả cần đảm bảo những tiêu chí như sau:

Mẫu mã thiết kế gây sự thu hút ngay giây phút đầu tiên

Thu hút khách hàng đọc hết những thông tin trên bề mặt Poster quảng cáo.

Thiết kế cần thể hiện thông tin cụ thể, dễ hiểu, hình ảnh gần gũi, sắc sảo, tạo hiệu ứng cao.

Khuyến khích khách hàng đến với sản phẩm, sự kiện nhanh chóng nhất.

poster la gi

===>>> Đọc thêm bài viết: In sticker giá rẻ lấy gấp tại hcm

Kích thước tiêu chuẩn của poster dùng quảng cáo

Trên thị trường có nhiều loại poster đa dạng. Ở mỗi loại poster khác nhau thì nên lựa chọn kích thước phù hợp. Thông thường, Poster quảng cáo có kích thước phổ biến như sau: 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, trong trường hợp trưng bày ở những không gian đa dạng thì điều chỉnh kích thước phù hợp.

poster la gi

Poster ngoài trời

Thông thường, không gian rộng, ngoài trời, bạn nên lựa chọn loại 60x90cm. Trong trường hợp nhỏ hơn, nên tìm hiểu và tham khảo bởi những chuyên gia thiết kế in ấn.

==>> Xem thêm:https://inminhkhang.com/ngay-2-9-la-ngay-gi/

Các loạt poster phổ biến nhất hiện nay

  • Poster quảng cáo poster quảng cáo:

Một số poster quảng cáo như: Coca-cola, Camel, Bailey…đây là những poster quảng cáo gây ấn tượng mạnh và thử thách bền vững với thời gian. Những thiết kế poster quảng cáo sẽ tạo ra hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

poster la giPoster quảng cáo bánh mì 

  • Poster chính trị poster quảng cáo

Đây là loại Poster có khả năng thúc đẩy mọi người quan tâm đến chính trị. Thiết kế tạo thông điệp chân thật, gây được sự ảnh hưởng. Các poster quảng cáo nổi tiếng trong lịch sử thường liên quan đến chiến tranh, poster ý nghĩa đặc biệt ngày 2/9

poster la gi

Poster truyền thông điệp

  • Poster sự kiện quảng cáo

Loại Poster này thường xuất hiện trong các sự kiện của thành phố, hội chợ, hòa nhạc. Theo đó, chúng thường sử dụng quảng bá sự kiện là chính.

  • Poster du lịch:

Loại này là poster quảng cáo khuyến khích người xem đến các địa điểm. Chúng thường được sử dụng bởi các cơ quan du lịch để quảng bá danh lam thắng cảnh.

 

Poster giáo dục: đây là loại poster thường sử dụng trong các trường đại học, học thuật. Thường quảng bá về bài nói chuyện, bài phát biểu, xuất bản sách, nghiên cứu…

===>>> Xem thêm: In túi giấy giá rẻ tại TPHCM

  • Poster phim

Đây là loại Poster cực kỳ phổ biến sử dụng khi ra mắt phim. Được đánh giá là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả.

poster la gi

Poster phim

Địa chỉ in Poster quảng cáo chuyên nghiệp

Xưởng in Minh Khang là cơ sở chuyên in ấn Poster lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Xưởng trực tiếp gia công in ấn tất cả các loại poster theo yêu cầu.

Đặc biệt, với kỹ thuật in ấn tiên tiến, poster các loại gia công tại xưởng đều đảm bảo tiêu chí chất lượng trên thị trường.

 

poster la gi

Ngoài cách sử dụng poster để quảng cáo, chúng ta có thể sử dụng việc quảng bá trực tiếp đến khách hàng bằng cách in tờ rơi.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ qua hotline để được hỗ trợ, tư vấn.

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube