Phân Biệt Giấy Bristol, Ivory Và Couche?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau và mỗi loại lại có những đặc tính riêng. Có loại trơn bóng nhưng lại có loại nhám nhưng có loại lại mờ…Theo đó, mỗi chất liệu lại có tính ứng dụng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể phân biệt các chất liệu giấy Bristol, Ivory và Couche qua những thông tin bài viết dưới đây nhé!

phan biet giay bristol ivory va couche

Xưởng in các ấn phẩm quảng cáo #1 Tp.HCM

Phân biệt giấy Bristol, Ivory và Couche

Đối với hai chất liệu giấy Bristol và chất liệu Couche là 2 dòng chất liệu được sử dụng phổ biến. Theo đó, bề mặt giấy bóng mịn, sáng và in ấn cực kỳ bắt mắt.

Cùng đọc thêm bài viết một số bài viết :

In Catalogue trên giấy A3, A4 TẠI HCM

Tổng hợp một số mẫu giấy in briston, ivory , couche…

Ivory: dòng chất liệu này cũng gần giống như giấy Bristol nhưng mặt còn lại của giấy sần sùi. Vì vậy, mặt này thường năm trong sản phẩm và thích hợp làm bao bì hoặc túi giấy.

phan biet giay bristol ivory va coucheChất liệu giấy ivory

Giấy Couche: có bề mặt láng mịn, in bắt mắt và sáng bóng. Chất liệu này tương đối nhẹ, thích hợp trong in ấn tờ rơi, in catalogue, in poster, in brochure..

phan biet giay bristol ivory va couche

Chất liệu giấy Couche

==>>  In Sticker uy tín giao nhanh HCM

Bristol: Đối với giấy này, sản phẩm khá dày, cứng và nặng do đó có thể làm bìa sách, đồ án, bản vẽ kỹ thuật…

 phan biet giay bristol ivory va couche

Briston có độ dày khá là cao

==>> In Tờ Rơi giá rẻ giao ngay tại HCM

+20 mẫu ấn phẩm được in bằng các loại giấy trên

phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche phan biet giay bristol ivory va couche

Xem +20 ấn phẩm được in bởi In Minh Khang

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của từng chất liệu giấy, nếu bạn có nhu cầu đặt in ấn hoặc lựa chọn dòng chất liệu phù hợp để in ấn catalogue, in name card, in bìa sách…Có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng In Minh Khang nhé! Đây là hệ thống cơ sở in ấn lớn nhất trên địa bàn tp HCM và trực tiếp in ấn các ấn phẩm cho quý khách hàng. Hiện tại dòng chất liệu này luôn sẵn sàng tại kho và sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu mẫu mã khi quý khách hàng hợp tác gia công, trân trọng!

Xem thêm bài viết : ==> GIẤY BRISTOL LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH IN ẤN NHƯ THẾ NÀO? <<==

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube