Tài Nguyên
Tài Nguyên
logo cong an vector

Logo Công An Vector

Logo Công An là biểu trưng đại diện cho lực lượng Công An nhân dân Việt Nam – một trong những tổ chức quan trọng duy trì an ninh đất nước. Chúng ta sẽ hiểu ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong hình ảnh logo Công An và sưu tầm những mẫu logo Công An vector đẹp phục vụ công việc.

logo cong an vector

Trụ sở chính của Bộ Công An

logo cong an vector

Logo Công An 

tai logo cong an

Link download logo miễn phí

Tìm hiểu ý nghĩa của logo Công An

Bộ Công An nhân dân Việt Nam, với tiền thân là Bộ Nội Vụ, trực thuộc quyền quản lý của chính phủ hiện nay. Bộ Công an có vai trò nòng cốt trong việc đảm bảo an ninh quốc gia, duy trì trật tự xã hội, đấu tranh chống lại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật nhà nước nhằm giữ gìn cuộc sống hòa bình, hạnh phúc cho nhân dân.

logo cong an vector

Lễ ra quân làm nhệm vụ của Công An Nhân Dân

Lực lượng Công An nhân dân hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Công An. Và ngày 19/8 hằng năm được xem là ngày truyền thống vinh danh lực lượng Công An vì những đóng góp to lớn cho nền trị an, bình yên của đất nước.

  • Biểu trưng đại diện cho Bộ công an là logo Công an hay còn gọi Công An hiệu với thiết kế mang đậm dấu ấn dân tộc ta nên cực kỳ dễ nhận biết.Nhìn hình thức, logo công an là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều biểu tượng ý nghĩa. Với thiết kế theo dạng hình tròn, lấy hình ảnh ngôi sao vàng năm cánh nền đỏ làm trung tâm được bao quanh là hai nhánh bông lúa vàng nền xanh lá cây. Điểm gắn kết hai bông lúa là nửa vòng tròn bánh xe đính kèm chữ CA mạ vàng. Vòng ngoài cùng của logo nổi bật hình ảnh cành tùng kép vàng rực rỡ.

logo cong an vector

Lễ duyệt binh chào mừng quốc khánh 2-9

Ý nghĩa của từng biểu tượng hình thành logo Công An

  • Biểu tượng sao vàng năm cánh nền đỏ là tượng trưng cho hình ảnh của lá cờ Việt Nam- đại diện cho tổ quốc ta. Ý nghĩa của biểu tượng này thể hiện cho sứ mệng của Bộ Công An là bảo vệ đất nước và luôn nhận thức đặt Tổ quốc là trung tâm.
  • Biểu tượng bông lúa vàng nền xanh lá cây: được xem là đại diện cho nền văn minh của nước ta bắt nguồn từ nền nông nghiệp lúa nước. Hình ảnh bông lúa vàng trĩu hạt thể hiện sự sung túc và phồn vinh của dân tộc.

logo cong an vector

Lễ duyệt binh của các chiến sỉ nữ

  • Nửa bánh xe và chữ CA là viết tắt của hai chữ cái đầu tiên bộ Công An tượng trưng cho bánh xe pháp luật đại diện cho quyền uy,công lý. Biểu tượng thể hiện nguyên tắc hoạt động của bộ Công an -“ thượng tôn pháp luật”.
  • Hai cành tùng kép vàng tượng trưng cho nhân phẩm của lực lượng Công An nhân dân. Theo văn hóa Việt nam, cành tùng thể hiện cho phẩm chất kiên cường, dũng cảm và khí phách hiên ngang của người quân tử chính trực, can đảm vượt lên mọi thử thách.

logo cong an vector

Văn phòng của Công An nhân dân

Về ý nghĩa màu sắc của logo Công An

  • Màu vàng chủ đạo trong toàn bộ thiết kế logo Công An đại biểu cho sức mạnh của quyền lực tối cao cũng mang ý nghĩa cho sự ấm no, phồn vinh.
  • Màu đỏ của nền cờ tổ quốc là màu của máu ẩn dụ cho sự hi sinh của những thể hệ cha ông, đồng thời nói lên khát vọng, quyết tâm mạnh mẽ mang lại sự bình yên cho đất nước và hạnh phúc cho nhân dân
  • Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, sự sống tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển và niềm hy vọng vào tương lai đất nước thịnh vượng.
  • Logo của lực lượng Công An nhân dân được thiết kế khác biệt với Công An Hiệu, sử dụng hình ảnh tấm khiên và thanh kiếm và vẫn lấy các màu đỏ, vàng, xanh lá cây làm màu sắc chủ đạo.

logo cong an vector

Cuộc họp đầu năm

Ý nghĩa biểu tượng của logo là những binh khí được các chiến binh sử dụng trong các cuộc chiến đấu chống địch. Đầu tiên, thanh kiếm là vũ khí quan trọng mà mỗi chiến binh phải sử dụng, nó đại diện cho tinh thần bất khuất, sẵn sàng tiên phong trong hoạt động bảo vệ Tổ quốc của lực lượng Công An nhân dân. Hình ảnh tấm khiên chắn với công dụng phòng thủ, ngăn cản công kích của đối thủ. Vì vậy tấm khiên thể hiện cho vai trò của Công An nhân dân là lá chắn giữu vững thành trì, bảo vệ an toàn cho dân và duy trì hòa bình cho đất nước.

Xem thêm: Dịch vụ in flyer giá rẻ tại Tp.HCM

logo cong an vector

Tưởng niệm các anh hùng liệt sỉ

Các mẫu logo Công An chất lượng chuẩn nhất

Cùng tham khảo những mẫu Logo Công An đẹp, chuẩn nét được chúng tôi tổng hợp và thiết kế mới nhất.

==>> Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại HCM

logo cong an vector

Logo Công An vector

Tải miễn phí logo Công An full định dạng HD

tai logo cong an

Download logo CA miễn phí tại đây

logo cong an vector

Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, in ấn tài liệu liên quan, Minh Khang hỗ trợ các bạn link tải miễn phí trọn bộ logo Công An chuẩn HD dưới đây. Bạn có thể tải ngay về máy và tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu.

Nếu bạn ấn tượng với những thiết kế logo Công An vector đẹp và cần in ấn sản phẩm quà tặng logo và các ấn phẩm sự kiện, hãy liên hệ với đơn vị uy tín Minh Khang.

==>>  Logo Apple vector

logo cong an vector

Lễ duyệt binh tại Quảng trường Ba Đình

Tự hào là vị trí hàng đầu trong dịch vụ thiết kế sản xuất, Minh Khang chuyên cung cấp các mẫu ấn phẩm túi giấy, name card, tờ rơi… logo đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng có cơ hội đồng hành và phục vụ khách hàng có nhu cầu in sản phẩm logo Công An vector đẹp.

logo cong an vector logo cong an vector

logo cong an vector
cof

logo cong an vector logo cong an vector

 

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *