Tin Tức
Tin Tức
leaflet la gi

Leaflet Là Gì? Điểm Khác Biệt Giữa Leaflet Với Flyer, Brochure, Pamphlet

Thực sự khi ta nhắc đến Leaflet nhiều người vẫn không có ấn tượng. Vậy thuật ngữ lealflet là gì? Chủ yếu trong lĩnh vực nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

leaflet la gi

Địa chỉ leaflet giá rẻ #1 Tp.HCM

Leaflet là gì?

Leaflet được hiểu là nghĩa là tờ rách rời. Theo nghĩa kinh tế đó chính là tờ quảng cáo rời. Bạn sẽ thấy các tờ rơi quảng cáo rời này như trong các hộp thuốc, hoặc các thông tin được đính kèm ở các mẫu folder.

Thiết kế một mẫu Leaflet đẹp sẽ được in màu, chất lượng tốt hơn các loại tờ rơi thông thường. Theo đó, Leaflet được in khổ A4, A5 thuộc và nội dung in ấn.

Ngày nay, Leaflet đóng một phần không thể thiếu trong các chiến lược quảng cáo dịch vụ, sản phẩm.

leaflet la gi

In leaflet giá rẻ

Sự khác nhau giữa leaflet với flyer, brochure, pamphlet

Nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ Leaflet. Vậy só với các ấn phẩm khác, Leaflet có gì đặc biệt?

Với Flyer: đó chính là tờ rơi. Kích cỡ thường là A4, A5, A6. Thông tin in ấn trên tờ flyer rất đơn giản, chi phí in ấn rẻ và có thể phát số lượng lớn.

Một thực tế, khi phát Flyer xong, giá trị chỉ xem 1 lần vì phát chỗ đông người, công cộng…Người ta chỉ xem một lần rồi bỏ. Cho nên, chất lượng giấy cũng như thiết kế không được chú trọng, sơ sài.

Về Brochure: còn được gọi với tên là Pamphlet. Có chi phí in ấn cao hơn bởi in trên giấy tốt hơn. Thường gấp 4 hoặc gấp 3. Thiết kế nội dung bên trong rất chú trọng. Thông thường Brochure thường phát cuối buổi thuyết trình hoặc sự kiện.

Về Pamphlet: thiết kế này đặc biệt hơn. Có thể gấp 3, gấp 4 cũng có thể đóng gáy đơn giản. Một Pamphlet thường nhiều 5 trang trở lên đến 48 trang.

Leaflet: đây là hình thức quảng cáo tờ rơi sử dụng rất phổ biến. Được in màu, chất lượng tốt hơn so với tờ rơi thường. Tại Việt Nam, Leaflet không phổ biến như Brochure và Flyer. Nhưng vẫn được ưa chuộng. Leaflet thường ưa chuộng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ.

leaflet la gi

Tờ gấp mỹ phẩm

Vai trò của leaflet trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm

Trong chiến lược marketing, truyền thông. Việc sử dụng Leaflet trong chiến lược này là không thể thiếu. Với thiết kế hấp dẫn, nội dung thu hút, ấn tượng, Leaflet vẫn là lựa chọn cao của doanh nghiệp.

Bên cạnh thiết kế in ấn trên giấy, Leaflet còn thiết kế trên nền tảng điện thoại, máy tính, web…Việc mở rộng hoạt động, Leaflet đã dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Thiết kế sáng tạo, ấn tượng còn là cách tạo được cảm xúc mạnh. Khách hàng dễ dàng bị thuyết phục, kích thích mua hàng, dùng thử….

leaflet la gi Mẫu leaflet đẹp giá rẻ HCM

leaflet la gi

Cơ sở in leaflet giá rẻ lấy liền

Cách thiết kế leaflet đẹp

  • Trước tiên cần xác định đúng mục đích thiết kế của Leaflet. Bạn truyền thông về sản phẩm, dịch vụ gì? Mục đích hướng tới?…Từ đó định hướng cho thiết kế chuẩn.
  • Chọn tiêu đề ấn tượng, thông điệp rõ ràng gây thương nhớ cho khách.
  • Lên Outline và chọn lọc nội dung. Đòi hỏi tinh tế, tối giản, không rối mắt, hài hòa.
  • Cần có cách sắp xếp bố cục chuẩn, hài hòa. Lựa chọn Template ấn tượng nhất.
  • Sử dụng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt

Đọc tham thảo : In name card giá rẻ lấy ngay

Một vài hình ảnh leaflet đẹp nhất

leaflet la gi

Mẫu catalogue dạng gập

leaflet la gi

Xưởng in leaflet giá rẻ

leaflet la gi

Thâm khảo thêm bài đọc : In túi giấy giá rẻ Tp.HCM

leaflet la gi leaflet la gi leaflet la gi leaflet la gi leaflet la gi leaflet la gi leaflet la gi

Một số mẫu Leaflet đẹp được in bởi In Minh Khang

Leaflet dần trở thành công cụ quảng cáo sản phẩm dịch vụ được ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Topprint gửi đến bạn hơn 50+ mẫu Leaflet đẹp, ấn tượng. Cùng tham khảo để chọn lựa chọn doanh nghiệp 1 Leaflet phù hợp nhất.

==>> Tham khảo bài viết tương tự : https://inminhkhang.com/giay-canson-la-gi/

0 comments

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *