Địa chỉ in catalogue số lượng ít tại TPHCM

Trong thời đại công nghệ phát triển, dịch vụ in catalogue không còn xa lạ đối với chúng ta. So với trước đây phải in số lượng lớn tốn kém nhiều chi phí thì in catalogue số lượng ít hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng và đang được đông đảo doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng. Hãy cùng in Minh Khang tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ in catalogue số lượng ít và địa chỉ in catalogue số lượng ít giá rẻ trong bài viết này nhé.

dia chi in catalogue so luong it tai tphcm
Địa chỉ in Catalogue số lượng ít tại Tphcm

Đối tượng in catalogue số lượng ít hướng đến

Dịch vụ in catalogue số lượng ít là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Việc in số lượng ít sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức khi chỉ cần in số lượng nhỏ theo nhu cầu. Đối tượng in catalogue số lượng ít thường là các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận, các cá nhân hoặc các nhóm có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay thông tin gì đó quan trọng.

Doi tuong in catalogue so luong it huong den
Đối tượng in catalogue số lượng ít hướng đến
Doi tuong in catalogue huong den
Đối tượng in catalogue số lượng ít hướng đến

=>> Xem thêm bài viết in tờ rơi dán tường và những lưu ý cần biết tại đây.

Dưới đây là một số đối tượng in catalogue số lượng ít phổ biến nhất hiện nay:

In catalogue số lượng ít đặt tại văn phòng

 

Đầu tiên chính là các doanh nghiệp in catalogue số lượng ít đặt tại văn phòng nhằm mục đích giúp nhân viên ghi nhớ sản phẩm hoặc khách hàng sẽ xem khi đến thăm doanh nghiệp. Dạng đối tượng này chỉ cần in số lượng ít bởi vì các sản phẩm cần in catalogue thay đổi liên tục, vì thế mỗi lần in khoảng từ 4 đến 10 cuốn.

In catalogue so luong it dat tai van phong
In catalogue số lượng ít đặt tại văn phòng

XEM NGAY Một số mẫu in Catalogue giới thiệu công ty tại đây.

Học sinh, sinh viên in catalogue số lượng ít phục vụ việc học

 

Đối tượng tiếp theo chính là những học sinh và sinh viên. Họ có nhu cầu in catalogue số lượng ít nhằm phục vụ cho việc học hay quảng cáo sự kiện tại trường.

In catalogue so luong it phuc vu viec hoc
In catalogue số lượng ít phục vụ việc học

=>> Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo? Tham khảo Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại tphcm ngay nhé.

In mẫu số lượng ít catalogue

 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ in catalogue tại các xưởng in thường sẽ có nhu cầu in catalogue số lượng ít trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt. Sản xuất mẫu in catalogue số lượng ít thường chỉ khoảng từ 1 đến 2 cuốn. Việc sản xuất mẫu in catalogue và kiểm duyệt sẽ giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra suôn sẻ ít rủi ro hơn.

In mau so luong it catalogue
In mẫu số lượng ít catalogue

=>> Xem thêm: Catalogue lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp

Quy cách in catalogue số lượng ít

Quy cách in catalogue số lượng ít là những yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn cho sản phẩm doanh nghiệp của mình. Nhưng việc lựa chọn đơn vị có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu sẽ vô cùng khó khăn. Để thực hiện in catalogue số lượng ít với quy cách của mình, chúng ta nên lựa chọn những đơn vị in có độ uy tín cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quy cach it catalogue so luong it
Quy cách in catalogue số lượng ít
Quy cach in catalogue so luong it
Quy cách in catalogue số lượng ít

Dưới đây là một số quy cách phổ biến khi in catalogue số lượng ít:

Chất liệu giấy in catalogue số lượng ít

 

Hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy sử dụng cho việc in catalogue số lượng ít. Tùy vào nhu cầu của mỗi người sẽ lựa chọn loại giấy in catalogue phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình. Sau đây là các loại giấy in catalogue số lượng ít phổ biến nhất hiện nay:

  • Giấy Couche: Là chất liệu phổ biến để in catalogue giá rẻ. Có bề mặt bóng mịn, khả năng hiển thị màu sắc rất bắt mắt.
  • Giấy Ivory: Bề mặt mịn, màu trắng và độ sáng cao. Không được phủ bóng bề mặt nhưng in ấn cho chất lượng sắc nét, rực rỡ. Được khá nhiều khách hàng lựa chọn để in catalogue số lượng ít.
  • Giấy Bristol: Có định lượng cao, giấy có độ dày hơn những loại giấy khác. Khi in sẽ cho ra những catalogue dày dặn, cao cấp.
  • Giấy mỹ thuật: Là dòng giấy cao cấp, đa dạng màu sắc, thích hợp cho việc thể hiện sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên loại giấy này khi in catalogue số lượng ít sẽ có giá thành cao hơn so với các loại giấy khác.
Chat lieu giay in catalogue so luong it
Chất liệu giấy in catalogue số lượng ít
Chat lieu giay in catalogue so luong it
Chất liệu giấy in catalogue số lượng ít

Mỗi loại giấy có những đặc điểm và công dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn chất liệu, khổ giấy in catalogue số lượng ít cho phù hợp. Khi in catalogue số lượng ít thì ta nên chọn định lượng giấy cao hơn để tăng độ dày và độ cứng, đảm bảo sự chắc chắn và đẹp hơn cho sản phẩm.

=>> Xem chi tiết: 3 loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

In catalogue giá rẻ số lượng ít sử dụng kích thước nào?

 

Không có một kích thước nào cụ thể cho việc in catalogue số lượng ít mà nó sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sự tiện lợi. Nhưng in khổ có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao.

Chúng ta có thể tham khảo một số kích thước in catalogue số lượng ít phổ biến hiện nay như:

  • Kích thước in catalogue khổ A3: 29.7 x 42 cm. Là kích thước khổ lớn. Có thể trình bày quảng cáo nhiều nội dung sản phẩm.
  • Kích thước in catalogue khổ A4: 21 x 29.7 cm. Là kích thước được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Kích thước in catalogue khổ A5: 14.5 x 20.5 cm. Đây là kích thước trung bình và thông dụng. Phù hợp với những sản phẩm có nội dung không quá dài.
  • Kích thước in catalogue khổ A6: 10 x 14.5 cm. Kích thước nhỏ, tiện bỏ túi  mang theo. Phù hợp với những sản phẩm có nội dung ít.
  • Kích thước in catalogue hình vuông: 15 x 15 cm, 20 x 20 cm, 30 x 30 cm,…
In catalogue gia re so luong it su dung kich thuoc nao?
In catalogue giá rẻ số lượng ít sử dụng kích thước nào?

Ngoài ra, một số lượng nhỏ khách hàng sẽ có nhu cầu in theo kích thước riêng nhằm cho mục đích riêng nào đó của họ. Nếu như không thể xác định được kích thước in phù hợp thì chúng ta có thể nhờ nhân viên hỗ trợ tại xưởng in tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

=>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ in Sticker giá rẻ tại tphcm

Công nghệ in catalogue số lượng ít

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc in catalogue số lượng ít là điều vô cùng dễ dàng. Công nghệ in catalogue số lượng ít phổ biến hiện nay chính là in kỹ thuật số. Công nghệ in kỹ thuật số in trực tiếp lên giấy mà không cần phải qua các công đoạn phức tạp khác như công nghệ in Offset truyền thống.

Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số vào việc cho quá trình in catalogue số lượng ít giúp giảm thiểu thời gian, công sức và giá thành phù hợp nhưng đem tại chất lượng in cao và khả năng tùy biến linh hoạt.

Cong nghe in catalogue so luong it
Công nghệ in catalogue số lượng ít

=>> XEM NGAY: Một số mẫu in catalogue ngành du lịch ấn tượng và độc đáo.

Những lưu ý khi in catalogue số lượng ít

Trước khi chúng ta có nhu cầu in catalogue số lượng ít thì việc xem xét và lưu ý một số điều sẽ giúp cho việc in ấn được diễn ra suôn sẻ và ít gặp rủi ro giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Dưới đây là những lưu ý quan trọng trong việc in catalogue số lượng ít, chúng ta có thể tham khảo để việc in ấn được thuận lợi hơn.

Nhung luu y khi in catalogue so luong it
Những lưu ý khi in catalogue số lượng ít
Nhung luu y khi in catalogue so luong it
Những lưu ý khi in catalogue số lượng ít

=>> Túi giấy giá rẻ? XEM NGAY Xưởng in túi giấy giá rẻ tại tphcm nhé.

File thiết kế catalogue

Để chuẩn bị cho quá trình sản xuất catalogue thì việc chuẩn bị file thiết kế là vô cùng quan trọng. Nếu file thiết kế không được chú trọng thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phía sau và sẽ tốn thêm thời gian cho việc sửa lại file thiết kế.

Chúng ta có thể sử dụng bằng các phần mềm chuyên dụng như: Adobe InDesign hoặc Adobe Illustrator. Lưu ý có thể sử dụng Photoshop nhưng chất lượng hình ảnh sẽ kém hơn so với 2 phần mềm kia.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có file in thì có thể liên hệ với bộ phận thiết kế tại in Minh Khang để được hỗ trợ và tạo ra những thiết kế đẹp mắt và sáng tạo.

File thiet ke catalogue
File thiết kế catalogue

Số lượng trang thiết kế

Khi thiết kế bạn cần chú ý đến số lượng trang do số lượng trang sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thành của cuốn catalogue. Những cuốn catalogue số lượng ít thường được gia công bằng cách đóng ghim như các cuốn tập học sinh, do đó số trang thường là bội số của 4 như: 4, 8,12, 20, 32,…

So luong trang thiet ke
Số lượng trang thiết kế

=>> Mẫu in catalogue trong ngành xây dựng

 

Phương thức đóng cuốn

Hiện nay trong dịch vụ in catalogue, phương pháp đóng ghim được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, còn có các phương pháp đóng cuốn khác như đóng cuốn bằng lò xo, đóng cuốn gáy keo phù hợp với những cuốn catalogue có số lượng trang nhiều.

Phuong thuc dong cuon
Phương thức đóng cuốn

Nơi in catalogue giá rẻ số lượng ít tại TPHCM

In Minh Khang là một trong những nơi in catalogue giá rẻ số lượng ít uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và được sự tin tưởng, đánh giá cao từ nhiều doanh nghiệp từng hợp tác. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phục vụ. Do đó, sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ khiến quý khách ấn tượng và hài lòng. Đến với in Minh Khang bạn sẽ được nhận những quyền lợi như:

   • Đa dạng mẫu mã, thiết kế chất liệu cho bạn lựa chọn.
   • Công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, có tính thẩm mỹ cao.
   • Đội ngũ thiết kế tay nghề cao, luôn có những thiết kế độc đáo, ấn tượng với chi phí rẻ nhất cho khách hàng.
   • Được tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu.
   • Giao hàng nhanh toàn quốc, miễn ship nội thành TPHCM.
Noi in catalogue gia re so luong it tai TPHCM
Nơi in catalogue giá rẻ số lượng ít tại TPHCM

=>> XEM NGAY dịch vụ in Catalogue giá rẻ tphcm tại đây.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá in catalogue số lượng ít và nhận các ưu đãi đặc biệt nhé.

Tác giả: Đăng Minh

Hello, Mình là Hồ Minh Đăng - CEO & CTO công ty TNHH In Ấn Minh Khang - inminhkhang.com. Công ty chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, bao bì, name card, túi giấy, sticker, standee, túi bánh mì... kết hợp với những đối tác lớn như thegioididong, Hoaphat, sitiland,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho web inminhkhang.com. Kết nối với tôi qua Facebook |About | instagrampinterest | youtube